Articles makeup
ความงาม

สีปากสวยชัดตรงปก! ส่อง “ Stonebrick Water Veil Tint ” ลิปจุ่มตัวใหม่ เติมสีสันให้ปากสวย อวบอิ่ม น่าจุ๊บ 💋

วันนี้เราขอเอาใจสาวซิส #สายเกาหลี ด้วยการพาไปอัปเดตลิปสติกแบบจุ่มตัวใหม่ล่าสุดอย่าง “ Water Veil Tint ” จากแบรนด์ Stonebrick ที่มาพร้อมกับลิป 6 เฉดสีสวยๆ ปังๆ ทาแล้วช่วยเติมสีสันให้ปากสวยตรงปก แถมยังทำให้ปากดูสวยอวบอิ่มสุดๆ ไปเลยจ้า


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
อันยองฮาเซโย~ วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มานำเสนอสาวซิส #สายเกาหลี กันอีกแล้วค่ะ (✿˵•́ ૩ᵕ˵)

เราค่อนข้างมั่นใจว่าสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำแทบจะทุกวัน พวกเธอคงไม่ได้มีลิปสติกเพียงแค่แท่งเดียวแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ??? เพราะสำหรับผู้หญิงเรานั้นลิปสติกมันมีหลายเฉดสีแบบไม่ซ้ำกัน อย่างลิปสติกสีชมพูก็มีทั้งสีชมพูพีช, สีชมพูตุ่น, สีชมพูคอรัล, สีชมพูอมน้ำตาล ฯลฯ เลยไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่พอเห็นลิปสติกออกใหม่ปุ๊บก็เกิดอาการตาลุกวาวปั๊บ ต้องรีบสอยลิปสีสวยๆ แท่งนั้นมาไว้ในครอบครอง

วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะพาสาวซิสไปอัปเดตความปังของ “ Stonebrick Water Veil Tint ” ลิปจุ่มตัวใหม่ล่าสุดจากทางฝั่งเกาหลี โดยไอเทมนี้เป็น ลิปทินท์เนื้อน้ำที่ทาแล้วช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก แต่พอทิ้งไว้สักพักเนื้อลิปจะเซตตัวแนบสนิทไปกับปาก แบบไม่ทำให้ปากแห้งตกร่องหรือรู้สึกหนักปากเลยสักนิดเดียว แถมยังมาพร้อมกับลิปสีสวยๆ ถึง 6 เฉดสีในโทน Neutral ที่สามารถแมทช์กับการแต่งหน้าได้จริงในชีวิตประจำวันด้วยนะ ถ้าอยากรู้ว่าลิปเฉดสีไหนเข้าตาโดนใจบ้าง ก็รีบตามไปดูได้เลย~

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

  
▹ อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า “ Stonebrick Water Veil Tint ” มาพร้อมกับลิปสีสวยๆ ทั้งหมด 6 เฉดสี ได้แก่ Plum Fog, Mood Muhly, Rose Petal, Red Layer, Scarlet Haze และ Peach Fuzz ซึ่งมีครบทั้งลิปเฉดสีชมพู เฉดสีแดง และเฉดสีส้ม ที่แมทช์เข้ากับสาวๆ ทุกโทนสีผิวได้แน่นอน

▹ คราวนี้ตามมาดู 3 เฉดสีแรกแบบชัดๆ กันเลยดีกว่าค่ะว่าแต่ละสีทาออกมาแล้วจะได้เฉดสีประมาณไหน โดยสี 101-Plum Fog เป็นลิปสีชมพูอมม่วงแบบก่ำๆ ทาแล้วได้ลุคสวยชิคปนเซ็กซี่ ส่วนสี 102-Mood Muhly เป็นลิปสีชมพูอ่อนที่มีความนู้ดนิดๆ ให้ลุคสวยหวานเป็นธรรมชาติ และสี 103-Rose Petal เป็นลิปสีชมพูกุหลาบที่ทาแล้วช่วยทำให้หน้าดูสว่างขึ้น แต่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป

▹ ส่วนกรุ๊ปที่สองจะเป็นลิปเฉดสีแดงและสีส้ม ได้แก่ สี 201-Red Layer เป็นลิปสีแดงเข้มอมชมพูที่ช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูสวยเด่น ส่วนสี 202-Scarlet Haze เป็นลิปสีแดงอมส้มที่เหมาะกับการแต่งหน้าโทนสีธรรมชาติ และสี 301-Peach Fuzz เป็นลิปสีพีชอ่อนๆ ที่ช่วยเติมสีสันให้ปากดูสวยและมีเสน่ห์มากขึ้น

▹ เปรียบเทียบชาร์ตสีให้เห็นกันไปเลยว่าลิปจุ่มรุ่นนี้ทั้ง 6 เฉดสี มาในโทนสีแดง สีชมพู และสีส้ม ซึ่งแต่ละสีก็มีความโดดเด่นกันไปแบบไม่ซ้ำทั้งลิปสีเข้มและลิปสีอ่อน สาวๆ เลยเลือกไปแมทช์กับการแต่งหน้าตามสไตล์ของตัวเองได้ตามใจชอบเลยค่ะ

▹ ด้วยความที่ “ Stonebrick Water Veil Tint ” เป็นลิปทินท์เนื้อน้ำจึงเกลี่ยง่าย แค่ปาดบนริมฝีปากล่างเพียงครั้งเดียวแล้วเม้มปากเบาๆ เนื้อลิปก็ให้สีที่ติดชัดทั้งริมฝีปากบนและล่างเลยนะ

▹ นอกจากลิปทินท์รุ่นนี้จะเกลี่ยง่ายและให้สีสวยคมชัดแล้ว เรื่องความติดทนก็ไม่เป็นสองรองใคร หลังจากที่ทิ้งให้ลิปเซตตัวสักพักนึงแล้วเม้มปากกับกระดาษทิชชู ก็ไม่มีเนื้อลิปหลุดติดทิชชูออกมา ก็เลยมั่นใจได้ว่าทาแล้วไม่ต้องกลัวลิปหลุดเลอะแมสก์ระหว่างวัน

▹ เอาจริงๆ แค่เห็นแพ็กเกจจิงด้านนอกก็ทำให้ใจสั่นระรัวด้วยความอยากได้แล้วค่ะซิส เพราะลิปรุ่นนี้มาในแท่งรูปทรงสีเหลี่ยมโทนสีชมพูตุ่นๆ พร้อมด้วยเฉดสีลิปสติกบนฝา แล้ววิธีใช้ก็ง่ายมากๆ แค่หมุนฝาลิปที่มีแปรงฟองน้ำในตัว จุ่มเนื้อลิปขึ้นมาแล้วปาดลงบนริมฝีปาก ก็เสกสีปากสวยๆ ปังๆ ได้ง่ายและสะดวกมากๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe