1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ปากเนียน ไม่กลัวแพ้! รวม " 7 ลิปบาล์ม Vegan " อ่อนโยนต่อริมฝีปาก จากแบรนด์เกาหลี 💋

สำหรับซิสผิวบอบบาง ค่อนข้างแพ้ง่าย อยากบำรุงปากเนียนแบบไม่แพ้ ลองตามไปส่อง " ลิปบาล์ม Vegan " อ่อนโยนต่อผิว จากแบรนด์เกาหลีในบทความนี้กันค่า


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Glow Recipe Lip Pop

  • peach and lily jelly bounce lip balm

  • TONYMOLY Liptone Lip Care Stick

  • COSRX Refresh AHA BHA Vitamin C Lip Plumper

  • Benton Honest Lip Balm

  • Then I Met You Honey Dew Lip Mask

  • Whamisa Organic Flowers Lip Moisture


  โอ๊ยยย ปากแห้งไม่ไหวว

  ซิสเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แบบว่าปากแห้งหนังปากลอก ทาลิปแล้วไม่ค่อยสมูท ลิปตกร่องสีปากไม่สวย ยิ่งถ้าเกิดปากแตกเป็นแผลขึ้นมา ยิ่งไปกันใหญ่เพราะมันเจ็บมากเวอร์ อย่างนี้คงต้องมีลิปบาล์มมาบำรุงริมฝีปากกันสักหน่อย และจะใช้หยิบลิปบาล์มอะไรก็มาใช้ ก็กลัวว่าจะทำให้แพ้

  เกิดอาการคันปากบวมขึ้น รักษายากกันไปใหญ่ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เห็นว่าทางฝั่งเกาหลีเขามีสกินแคร์สาย Vegan ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวอยู่เยอะเหมือนกัน บทความนี้เลยขน " ลิปบาล์มสาย Vegan " เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายจากแบรนด์เกาหลีมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีลิปบาล์มตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลย
     Glow Recipe Lip Pop

   
  ตามมาส่องลิปบาล์มสาย Vegan จากแบรนด์แรกกันเลยกับ Glow Recipe Lip Pop ลิปบาล์มที่ช่วยสครับและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากจาก Glow Recipe สกินแคร์สาย Vegan และ Cruelty-Free ที่โดดเด่นในเรื่องสารสกัดจากผลไม้ ซึ่ง Glow Recipe Lip Pop ทั้ง 2 ตัว ก็มีสารสกัดมาจากผลไม้อย่างแตงโมและบูลเบอร์รี่ด้วยเหมือนกัน ไม่พอยังเพิ่มความอวบอิ่มชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ด้วยน้ำมันเมล็ดแมคคาเดเมียและน้ำมันมะพร้าว และยังมี AHA จากดอกไม้ที่ช่วยให้ปากนุ่ม ไม่แตกเป็นขุ่ยด้วยค่า

    

  peach and lily jelly bounce lip balm

     
  มาต่อกันที่ลิปบาล์ม Vegan แพ็กเกจน่ารัก เข้ากับชื่อแบรนด์ Peach & Lily กับลิป Peach Slices Jelly Bounce Lip Balm ลิปบาล์มที่ช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ด้วยสารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี่ ดอกโบตั๋น และน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน ส่วนใครที่ปากแตกปากลอกบ่อย ๆ ลิปบาล์มตัวนี้ก็น่าจะตอบโจทย์ เพราะว่าเขามีส่วนผสมของขี้ผึ้งที่มีคุณสมบัติรักษาบาดแผลและต้านการอักเสบด้วยค่า เนื้อลิปจะมีความเป็นกลอสหน่อย ๆ น่าจะเพิ่มความอวบอิ่มให้ริมฝีปากได้ดีเลย

    

  TONYMOLY Liptone Lip Care Stick

   
  ตามมาส่องลิปบาล์มบำรุงปากสำหรับคนแพ้ง่ายกันต่อกับ TONYMOLY Liptone Lip Care Stick จากแบรนด์ TONYMOLY อีกหนึ่งแบรนด์ดังจากเกาหลีที่เป็นสาย Vegan ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ซึ่งในคอลเลกชัน Liptone Lip Care Stick จะมาพร้อมกับ

  3 ลิปบาล์มและ 1 ลิปสครับ ส่วนของลิปบาล์มก็จะมีส่วนผสมจากธรรมชาติแตกต่างกันไป อย่างสูตรน้ำผึ้ง สูตรกุหลาบ และสูตร Mint ส่วนลิปสครับจะเป็นลิปสครับน้ำตาลผสมกับเชียบัตเตอร์
  ตัวเนื้อลิปจะเป็นเนื้อครีมทาง่าย แถมยังให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยค่า

     

  COSRX Refresh AHA BHA Vitamin C Lip Plumper

   
  มาต่อนที่อีกหนึ่งเบรนด์ดังจากเกาหลีอย่าง COSRX ที่มีสกินแคร์ตัวดังหลายคนบอกต่ออย่าง One Step Original Clear Pad สำหรับแบรนด์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สาย Vegan ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ หายห่วงเรื่องอาการแพ้ ซึ่งนอกจากสกินแคร์บำรุงผิวแล้ว

  แบรนด์นี้ก็ยังมีสกินแคร์บำรุงริมฝีปากอย่าง COSRX Refresh AHA BHA Vitamin C Lip Plumper อยู่ด้วย สำหรับลิปตัวนี้จะเป็นลิปทินท์ เนื้อเจลครีมเพิ่มความชุ่มชื้นและเรียบเนียนให้กับริมฝีปาก ใครที่เจอปัญหาริมฝีปากย่น ปากเป็นร่องตัวนี้น่าจะช่วยให้ริมฝีปากของซิสกระชับขึ้นได้ค่า

   

  Benton Honest Lip Balm

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe