1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

กู้ผิวพังด้วยการมาสก์หน้า! รีวิว Jelly Mask 3 สูตรใหม่จาก BANOBAGI

ด้วยวัยที่เพิ่มมากขึ้น ความเครียดต่าง ๆ มันทำให้ผิวของเราดูโทรม แห้งกร้าน และหมองคล้ำ ครั้งนี้มิ้วเลยอยากแชร์มาสก์หน้า 3 สูตรใหม่จาก BANOBAGI ที่ได้ใช้แล้ว เห็นผลชัดเจนมากจริง ๆ มารีวิวให้ชมกันค่ะ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask

  • Wake Up & Cooling

  • Hangover

  • White Gloss


  ช่วงกักตัวแบบนี้ สำหรับมิ้วให้ความสำคัญกับเรื่องของการดูแลตัวเองค่ะ โดยเฉพาะเรื่องผิว ที่ตัวเองไม่ค่อยได้ใส่ใจกับผิวหน้ามากเท่าไหร่ ด้วยวัยที่เพิ่มมากขึ้น ความเครียดจากเรื่องต่าง ๆ มันทำให้ผิวของเราดูโทรม แห้งกร้าน และหมองคล้ำ ครั้งนี้มิ้วเลยอยาก แชร์มาสก์หน้า 3 สูตรใหม่จาก BANOBAGI ที่ได้ใช้แล้วเห็นผลชัดเจนมากจริง ๆ มารีวิวให้ชมกันค่ะ

  BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask

  1631164974 banobagi jelly mask 01

   BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask 3 สูตรนี้ถูกคิดค้นโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และได้นำมาใช้จริงที่โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิที่ประเทศเกาหลี มาสก์มีความอ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารระคายเคืองทั้ง 11 ชนิด

  แผ่นมาสก์เป็นแผ่นแบบ Microcell Sheet ที่ให้ความนุ่ม สบายผิว โอบอุ้มน้ำมาส์กได้เยอะมาก แถมยังแนบกระชับไปกับใบหน้าได้ดี

  มาดูกันดีกว่าค่ะว่าแต่ละสูตร เน้นผลลัพธ์เรื่องอะไร ดียังไงบ้าง

  Wake Up & Cooling

  1631165270 banobagi jelly mask 02

  ตัวแรกซึ่งเป็นตัวที่มิ้วสนใจและอยากลองที่สุดตั้งแต่เห็นชื่อสูตร Wakeup & Cooling น้องเขาเป็นมาสก์หน้าสูตรเย็น แบบไม่ต้องแช่ตู้เย็นเลย มีสารสกัดสำคัญ 4 อย่างจาก Witch Hezel, JEJU Red Pine, Apple Mint, ผลควินส์ (Quince) ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองจากความร้อน แสงแดด รวมถึงการทำเลเซอร์ ปรับอุณหภูมิให้ผิวเย็นสบาย ที่สำคัญคือช่วยให้รูขุมขนกระชับเล็กลง เหมาะกับคนผิวมัน รูขุมขนกว้างที่สุดเลยค่ะ


  1632127391 banobagi jelly mask 03

  เนื้อมาสก์จะออกชุ่ม ๆ เป็นเจลลี่ใส ๆ ดึ๋งๆ เหมือนพวก Soothing Gel ค่ะ แผ่นมาสก์มีความยืดหยุ่น แนบพอดีกับใบหน้าของมิ้วเลย เมื่อสัมผัสกับใบหน้าก็รู้สึกได้ทันทีถึงความเย็นสดชื่นจริง ๆ ค่ะ ระหว่างมาสก์จะรู้สึกค่อยๆเย็นขึ้นเรื่อยๆ เป็นความเย็นแบบสบายผิวไม่แสบร้อนเลยค่ะ มาสก์ไปได้สัก 10-20 นาที เราก็ค่อย ๆ ดึงแผ่นมาสก์ออก แล้วใช้มือค่อย ๆ ลูบใบหน้าเบา ๆ ให้เนื้อมาสก์ซึมเข้าสู่ผิว

  1632127414 banobagi jelly mask 04

  น้ำมาสก์ที่เหลืออยู่ในซองเยอะมาก บีบมาทาต่อทั้งใบหน้าและลำคอได้เลยค่ะ หลังจากมาสก์หน้าเสร็จ ที่รู้สึกได้เลยก็คือความชุ่มชื้น ผิวเด้ง อิ่มฟู แอบสังเกตได้ว่าความแดงบนใบหน้าลดลง น่าจะเพราะน้องเจลลี่มาสก์ช่วยปรับอุณหภูมิบนผิวหน้ามิ้วได้จริง ๆ รูขุมขนข้างแก้มดูเล็กลงด้วยค่ะ แต่ตรงจมูกอาจจะเห็นผลไม่ชัดเจนนัก เพราะมิ้วเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมัน มีรูขุมขนกว้างในบริเวณนี้อยู่แล้ว แต่คิดว่ามาสก์หน้าบ่อย ๆ น่าจะเห็นความเปลี่ยนแปลงมากขึ้นค่ะ

  Hangover

  1631165706 banobagi jelly mask 05

  ตัวต่อมาเป็นสูตร Hangover ช่วยเรื่องผิวแฮงค์เหนื่อยล้า ผิวสวิงช่วงก่อนเป็นประจำเดือน ฟื้นฟูผิวเสียสะสม ผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ช่วยเติมวิตามินให้ผิว และยังมีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเด้ง อิ่มฟู แลดูมีสุขภาพดี มีสารสกัดสำคัญได้แก่ Heart Leaf, JEJU Sea Kelps, Cucumber, Xanthium และ Arbutin

  1631165816 banobagi jelly mask 06

  มาสก์ไปได้ประมาณ 15 นาที แล้วดึงออก สิ่งที่ชอบมาก ๆ เลยก็คือผิวดูเด้ง ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ และดูเฮลท์ตี้จริง ๆ ช่วงที่ใช้มาสก์ตัวนี้ เป็นช่วงที่นอนไม่พอด้วย ผิวแห้งจริงและดูโทรม พอใช้แล้วรู้สึกได้จริงว่านางช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดีได้ เป็นมาสก์อีกหนึ่งตัวที่ควรมีติดบ้านไว้เลยค่ะ

  White Gloss

  1631165970 banobagi jelly mask 07

  มาถึงตัวสุดท้าย ชื่อสูตรว่า White Gloss ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นทางลัดของผิว Glass Skin เลยค่ะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านและหมองคล้ำให้มีความกระจ่างใส ฉ่ำเงา และดูโกลว์ใส แต่ไม่มันเยิ้ม แถมช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะ มีสารสกัดสำคัญจากของ Ceramide, JEJU Beet Root, Broccoli และ Oryza Rice

  1631166081 banobagi jelly mask 08

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe