Articles makeup
ความงาม

เจาะส่วนผสมแบบจุกๆ มาสก์ตัวดังจากญี่ปุ่น LULULUN Deep Moisturizer & Anti aging

มาสก์หน้าของ LULULUN (ลูลูลูน) ศิริก็ไม่พลาดที่จะซื้อมาใช้หลากหลายสูตรซึ่งน้องดีมากจริงๆ ค่ะ ชุ่มชื้นแบบปังไม่ไหว ซึ่งวันนี้จะเจาะส่วนผสมแบบเน้นๆ ของน้องซองน้ำเงินตัวนี้ LULULUN Deep Moisturizer & Anti aging


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

คนนิจิวะ~ สวัสดีตอนกลางวันค่ะทุกคนทักทายเป็นภาษาญี่ปุ่น แน่นอนว่าต้องมารีวิวของจากเจแปนค่ะ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมของคนญี่ปุ่นมากกกก เมื่อก่อนไปญี่ปุ่นคือหิ้วแล้วหิ้วอีก 555 จนเค้าเอามาขายในไทย

ก็คือ มาสก์หน้าของ LULULUN (ลูลูลูน) ศิริก็ไม่พลาดที่จะซื้อมาใช้หลากหลายสูตรซึ่งน้องดีมากจริงๆ ค่ะ ชุ่มชื้นแบบปังไม่ไหว ซึ่งวันนี้ศิริจะเจาะส่วนผสมแบบเน้นๆ ของน้องซองน้ำเงินตัวนี้ LULULUN Deep Moisturizer & Anti aging ไปดูกันเลยยยย

1631075819 1

LULULUN Deep Moisturizer & Anti aging

//

น้องตัวนี้เค้าช่วยในเรื่องฟื้นฟูผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยเรื่องการลดเลือนริ้วรอยค่ะ ซึ่งมาแบบแพ็ค 1 ซองมีมาสก์ถึง 7 แผ่นเลยค่ะทุกคน เป็นมาสก์สูตรอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีมิเนรัลออยด์ อ่อนโยนหายห่วงค่ะ

1631075918 2

Main Ingredients

Glycerin / Sodium PCA / Saccharide Isomerate / Glyceryl glucoside (Isomerized Sugar) : ช่วยดึงน้ำให้ผิว ช่วยกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

Laminaria Saccharina Extract (Regenecy TM*1 ) : สารสกัดจากสาหร่ายทะเลลึกที่เจริญในอุณหภูมิต่ำกว่า 1 องศา ช่วยโอบอุ้มและคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวว ที่ช่วยดึงน้ำได้ดี ทำให้ผิวยืดหยุ่นกระชับ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

Opuntia Ficus-Indica Stem Extract (Cactus Extract) : สารสกัดจากต้นตะบองเพชร (สารสกัดตะบองเพชรในทะเลทรายซาฮาราตัวเดียวกับสารสกัดใน Huxley ค่ะ) ช่วยดึงน้ำให้ผิว ลดการระคายเคือง ทำให้ผิวแข็งแรงทนต่อสภาพแวดล้อมค่ะ

Paeonia albiflora flower extract (Peony Flower Extract) : สารสกัดจากดอกโบตั๋นบำรุงผิวพร้อมกับวิตามิน D เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นฟูผิวที่ขรุขระหยาบกร้าน ให้เรียบเนียนค่ะ

1631075996 3

แผ่นมาสก์น้องผลิตจากคอตตอลแท้ เนื้อนุ่มมากค่ะยืดหยุ่นได้ดีไม่สากผิว ปรับให้กระชับ พอดีหน้ามากขึ้นค่ะทุกคน ซึ่งมาสก์ 3 Layer ปรับใหม่ ทำให้เนื้อ Essence และวิตามินซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น แม้เปปไทด์ที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ยาก มาสก์ลูลูลูนก็พัฒนาปรับให้เปปไทด์สามารถเข้าสู่ผิวได้มากกว่าที่เคยค่ะ

ชั้นแรก : ส่งเนื้อ Essence เข้าสู่ผิว

ชั้นกลาง : ช่วยกักเก็บ Essence และ Moisturizer ให้อยู่ภายในผิว

ชั้นในสุด : ช่วยให้สารบำรุงต่างๆ เข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

1631076121 4

How to และความรู้สึกขณะที่ใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้า ศิริใช้น้องมาสก์วางให้พอดีหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที จนมาสก์เริ่มแห้งแล้วเอาน้องออกค่ะ เอามาสก์มาทาๆ วนๆ ที่คอสักหน่อย นวดหน้านวดคอเบาๆ ให้เนื้อมาสก์ซึมเข้าผิวได้มากขึ้นค่ะ

//

จะบอกว่ามาสก์เค้าทำได้ค่อนข้างพอดีกับหน้าเลยค่ะ รวมถึงใต้ตาด้วย บำรุงได้ทั่วทั้งหน้าเลย แผ่นมาสก์นุ่มดี ไม่หยาบกระด้างเลยค่ะ รู้สึกผ่อนคลายมากๆ สบายผิวสุดๆ ใครไม่รู้วิธีจะผ่อนคลายยังไงแนะนำเลยค่ะ มาสก์หน้านอนผึงในห้องแอร์ฟินสุดๆ ความรู้สึกบนใบหน้า เด้งฟู อิ่มน้ำ เหมือนนอนอิ่ม และดื่มน้ำหลายลิตรกันเลยค่ะ

1631076180 6

ความรู้หลังใช้ : หลังจากศิริใช้มาสก์ LULULUN ผิวชุ่มชื่นมากกกกก ผิวนุ่มมากค่ะ ผิวเฟรซผิวดูสดใสทันทีเลย รูขุมขนกระชับขึ้นเลย ชอบความนุ่มหลังมาสก์สุดๆ หรือผิวเด็กเลย เวลาซึมเข้าผิวนวดๆ สักพักไม่ได้ทิ้งความรู้สึกเหนียวหรือหนึบผิวเลยค่ะ ถือว่าช่วยบูสต์ผิวให้เฟรชขึ้นเลยหลังใช้มาสก์ค่ะ

1631076284 5

โดยรวมศิริถือว่าเป็นมาสก์แผ่นอีกแบรนด์ที่จะต้องมีติดบ้านไว้อุ่นใจกว่า เพราะราคาไม่แรง ส่วนผสมดีๆ เยอะ คุ้มค่ามากและอ่อนโยนกับผิวศิริจริงๆ ชอบความไม่มีกลิ่นไม่มีน้ำหอม แถมสูตรนี้เติมความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมากๆ เลยค่ะ แม้ศิริผิวผสมแต่ความชุ่มชื้นของผิวห้ามขาดเด็ดขาด! เพราะความชุ่มชื้นคือพื้นฐานของผิวที่สุขภาพดีค่ะ แถมการมาสก์ก็เป็นวิธีผ่อนคลายที่ดีมากแถมบำรุงผิวไปในตัวเลยค่ะเพื่อนๆ ใครอยากลองมาสก์ดีๆ ศิริแนะนำว่า LULULUN เป็นอีกแบรนด์ที่ควรต้องลองค่ะ

หาซื้อน้องได้ที่พวกร้านค้าชั้นนำ , ร้านเครื่องสำอาง และออนไลน์ได้เลย

//

วันนี้ศิริขอจบการรีวิว เจาะส่วนผสมแบบจุกๆ มาสก์ตัวดังจากญี่ปุ่น LULULUN Deep Moisturizer & Anti aging ไว้เท่านี้นะคะ เจอกันบทความหน้า รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน Have a Nice Day บะบายยยยย

#XOXO

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe