3ไอเทมดูแลจุดซ่อนเร้นถูกใจน้องจิ๊
1653381235 %e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%82%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e
สุขภาพ

3 ไอเทมดูแลจุดซ่อนเร้น ถูกใจน้องจิ๊!

ไหนใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลน้องสาวกันอยู่บ้าง? ความสะอาดของน้องสาวเป็นอะไรที่สำคัญและไม่ควรมองข้าม วันนี้เอยก็มีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำและบอกต่อเพื่อนๆ กัน ตามไปดูกันเล้ย


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ॰ Mistine Lady Care ♡

  • Texture : ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

  • ॰ Lactacyd All - Day Care ♡

  • Texture : ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

  • ॰ BeNice Feminine Cleansing ♡

  • Texture : ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

   

  สาวๆ หลายๆ คนคงเจอปัญหาเดียวกันคือน้องสาวอับชื้นส่งผลให้มีกลิ่น รู้สึกไม่สบายตัว ก็เพราะอากาศบ้านเมืองเราเนี่ยร้อนมากๆ ส่งผลให้น้องสาวของเราอับชื้นได้ นอกจากสภาพอากาศแล้วความอับชื้นก็เกิดจากรอบเดือน การใส่ผ้าอนามัยเป็นเวลานาน หรือการใส่กางเกงที่แน่นเกินไป รวมไปถึงการทำความสะอาดที่ผิดวิธี ก็อาจจะทำให้น้องสาวของเราสุขภาพไม่ดีได้เพราะน้องสาวเราบอบบางกว่าที่คิด ทำให้เกิดการระคายเคือง แพ้ หรือมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ง่าย

  เพราะฉะนั้นน้องสาวผู้บอบบางของเรา ควรจะได้รับการดูแลที่ถูกวิธีและควรใช้น้ำยาอนามัยหรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะเลยน้า ซึ่งทางเราก็มีตัวช่วยในการดูแลน้องสาวมาบอกเพื่อนๆ กันค่ะ บอกเลยว่าเด็ดทุกตัวแน่นอน ตามไปดูกัน!!


  ॰ Mistine Lady Care ♡

  มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลย เจ้าตัวนี้คือ Mistine Lady Care สูตรใหม่!! จะบอกว่าเค้าอ่อนโยนต่อน้องสาวของเรามากๆ เพราะปราศจากส่วนผสมของสบู่ ซึ่งขอบอกเลยว่าข้อนี้สำคัญมากๆ น้า สาวๆ หลายคนมักจะล้างน้องสาวด้วยสบู่อาบน้ำทั่วไป แต่เพื่อนๆ รู้มั้ยคะ? การล้างน้องสาวด้วยสบู่ทั่วไปจะทำให้เกิดการระคายเคือง เพราะสบู่ทั่วไปมีค่า pH มากกว่า 7 ซึ่งมันแรงมากๆ และไม่อ่อนโยนต่อน้องสาวของเราเลยค่ะ เพราะค่า pH ปกติจะอยู่ที่ 4.5 ค่ะ

  เพราะฉะนั้นควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดน้องโดยตรงน้า ที่สำคัญเจ้าตัวนี้เนี่ยยังช่วยปรับสมดุลความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติและผ่านการรับรองโดยสูตินรีแพทย์อีกด้วยน้า ขอแอบบอกว่าน้ำยาอนามัยมิสทิน เลดี้แคร์ ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ แต่เอาจริงๆ เค้ามีสูตรอื่นๆ อีกเพียบ ขายมานาน อยู่ในใจสาวๆ จนเรียกว่าเป็นตัวในตำนานเลยก็ว่าได้

  ปริมาณ : 200 ml.
  ราคา : 95 บาท
  พิกัด : ร้านเครื่องสำอาง มินิมาร์ท หรือร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน

  Texture : ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

  เนื้อสัมผัสของเจ้าตัวนี้บอกเลยว่าละมุนมากค่ะสาวๆ อ่อนโยนต่อน้อง ดีต่อใจจริงๆ มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยต่อน้องสาวของเราอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย 100% ORGANIC WHITE FLOWER ที่ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ไม่แห้งตึงด้วยน้า ดีงามมากกก ที่สำคัญ น้ำยาอนามัยมิสทิน เลดี้แคร์ยังมี antibac 99.99% และ lactic acid อีกด้วยน้า
  .
  เนื้อเทกซ์เจอร์เป็นสีขาวขุ่นๆ พอผสมกับน้ำแล้วฟองละเอียดมาก เอยปลื้มมากแถมกลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกไม่แรงเกินไปสบายจมูกมาก แถมขวดเค้าเป็นฝาปั๊มใช้งานสะดวกสุดๆ ต้องเทใจให้น้องตัวนี้เค้าจริงๆ ค่ะ

  ॰ Lactacyd All - Day Care ♡

  มากันที่เจ้าตัวนี้กันบ้าง สาวๆ คงคุ้นเคยกันดี มีหลายสีหลายสูตรให้เลือก เอยเลือกสูตรสีชมพูมาเพราะเค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติน้ำนมบริสุทธิ์ และกรดแลคติก ที่ช่วยคงสมดุลความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติและช่วยทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของเราได้อย่างอ่อนโยน ลดกลิ่นอับ สดชื่นมั่นใจตลอดวัน ที่สำคัญผ่านการทดสอบการระคายเคือง มั่นใจใช้ได้ทุกวันน้า

  ปริมาณ : 150 ml.
  ราคา : 135 บาท
  พิกัด :  Watsons, Boots, ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

  Texture : ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

  ขอแอบหักคะแนนเจ้าตัวนี้ตรงที่ไม่ได้เป็นขวดปั๊มหน่อย คือเอยว่าการที่ต้องคอยเปิดปิดฝาบ่อยๆ ไม่ค่อยสะดวกต่อการใช้งานเท่าไหร่ แงงงง ~ แต่ส่วนตัวชอบกลิ่นของน้องเค้านะ หอมสดชื่น แต่แอบล้างออกยากเนื้อเทกซ์เจอร์พอผสมกับน้ำแล้วฟองค่อนข้างเยอะ สาวๆ คนไหนที่ชอบกลิ่นหอมแต่ไม่ติดเรื่องความล้างออกยากบอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์ 

  ॰ BeNice Feminine Cleansing ♡

  มากันที่ไอเทมสุดท้ายของเอยกันเลย เจ้าตัวนี้ผสานน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ไม่ทำให้ระคายเคือง มี Lactic Acid ที่ช่วยคงสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ และค่า pH ที่เหมาะสมสำหรับจุดซ่อนเร้น ไร้สารตกค้าง ล้างออกง่าย ลดการสะสมแบคทีเรีย กระจ่างใส อ่อนโยน ปกป้องยาวนาน 24 ชั่วโมง

  ที่สำคัญเจ้าตัวนี้ยังมีสารสกัดจากพืชธรรมชาติถึง 4 ชนิด ทั้งลาเวนเดอร์, โรสแมรี่, เซจ และไทม์ ที่มีคุณสมบัติเป็น Anti-oxidant ช่วยลดการระคายเคืองได้อีกด้วย

  ปริมาณ : 150 ml.
  ราคา : 99 บาท
  พิกัด :  Watsons, Boots, ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

  Texture : ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe