40ทรงผมสวยๆทรงผมดาราLeightonMeesterหรือBlairจากGossipGirl
Articles hair
ผม

40 ทรงผมสวยๆ ของ Leighton Meester ( Blair : Gossip Girl )

หลายคนคงจำหน้า 'เลห์ตัน มีสเตอร์' จากบทคุณหนูจอมเหวี่ยง เริ่ด เชิด วีนหรือควีนบีจาก Gossip Girl ใครที่มีเธอเป็นไอดอล มาดูทรงผมสวยๆ ของเลห์ตันแล้วนำไปทำตามกันดีกว่า =w=


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

หากเอ่ยถึงชื่อซีรี่ย์วัยรุ่นไฮสคูลอเมริกันที่กลายเป็นกระแส โด่งดังที่สุดในหมู่สาวๆ อเมริกัน ( และที่ฝั่งไทย ถึงขนาดมีการซื้อลิขสิทธิ์มาทำในเวอร์ชั่นไทยเลยล่ะ ) ทุกคนคงร้องอ๋อ ใช่แล้ว " Gossip Girl " นั่นเองค่ะ

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของชีวิตมัธยมปลายสุดฟู่ฟ่า ชิงดีชิงเด่น เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดระหว่าง 'ควีนบี' และ 'เซเรน่า' สองตัวแม่ในโรงเรียน แต่จุดเด่นที่ตื่นตาตื่นใจคือแฟชั่นชุดสวยๆ และทรงผมของสาวๆ ในเรื่อง โดยเฉพาะควีนบี ที่แต่ละตอนแฟชั่นไม่ซ้ำกันสักชุด โดยผู้รับบทนี้คือ "เลห์ตัน มีสเตอร์ ( Leighton Meester )"

เลห์ตันเป็นนักแสดง นางแบบและนักร้องชาวอเมริกัน เข้าวงการครั้งแรกด้วยการแสดงละครโทรทัศน์ในซีรี่ย์กฎหมาย Law & Order ในวัย 13 ปี ก่อนจะมีผลงานการแสดงมาเรื่อยๆ จนกระทั่งโด่งดังเป็นพลุแตกในบท " แบลร์ วอลดอร์ฟ " ใน Gossip Girl ค่ะ

ใครที่มีคุณหนูแบลร์เป็นไอดอล เรามาดูทรงผมเริ่ดๆ ของเลห์ตันในบทความนี้ดีกว่า! เรารวบรวมมาให้ถึง 40 แบบ 40 สไตล์ ถ้าพร้อมแล้วก็...ไปกันเล้ย!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe