Articles makeup
ความงาม

สาย ( ชา ) เขียวถูกใจสิ่งนี้! รวม 7 สกินแคร์ “ ชาเขียว ” บำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติ ให้ผิวสวย ใส สุขภาพดี 🍃

รู้รึเปล่าคะว่านอกจาก “ ชาเขียว ” จะนำมาทำเครื่องดื่มและขนมรสชาติอร่อยได้แล้ว ยังมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้สวยใสด้วยนะ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 สกินแคร์ “ ชาเขียว ” ตัวเด็ด ให้ได้ลองเลือกซื้อมาใช้บำรุงให้ผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดีกันค่ะ


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ Innisfree - Green Tea Seed Serum

  • ❷ Milk Makeup - Matcha Toner

  • ❸ Boscia - Matcha Magic Super-Antioxidant Mask

  • ❹ Mario Badescu - Facial Spray With Aloe, Cucumber And Green Tea

  • ❺ By Wishtrend - Green Tea & Enzyme Powder Wash

  • ❻ The Body Shop - Japanese Matcha Tea Pollution Clearing Mask

  • ❼ Peach & Lily - Matcha Pudding Antioxidant Cream

     
  ขอถามหน่อยสิว่ามีใครชอบ “ ชาเขียว ” บ้างคะ ยกมือขึ้นสูงๆ เร็ววว!!!

  เราเชื่อว่า “ ชาเขียว ” คงเป็นเมนูโปรดของหลายคนแน่ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นเมนูเครื่องดื่มชาเขียว ของหวานจากชาเขียว หรือขนมชาเขียว ก็มาพร้อมกับกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของชาเขียว แถมยังรสชาติอร่อยโดนใจ กินเพลินๆ ได้แบบไม่มีเบื่อด้วย แล้วรู้เปล่าว่านอกจากชาเขียวจะนำมาทำเมนูแสนอร่อยได้หลายอย่างแล้ว ชาเขียวยังอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และมีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงและแก้ปัญหาผิวพรรณได้หลายอย่างด้วยนะ จึงไม่น่าแปลกใจที่แบรนด์สกินแคร์หลายๆ แห่งจะนิยมผลิตสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียว มาให้ได้เลือกซื้อไปใช้เพิ่มพลังผิวสวยกันแบบจุใจ

  วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 สกินแคร์ “ ชาเขียว ” ตัวดัง มาแนะนำให้สาวๆ ได้ลองเลือกสกินแคร์ตัวที่ชอบ แล้วนำไปใช้บำรุงผิวให้เนียนใสและดูสุขภาพขั้นสุดไปเลยจ้าาา~

  ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶
    

  ❶ Innisfree - Green Tea Seed Serum

  เริ่มต้นด้วยสกินแคร์ชาเขียวตัวแรกจากแบรนด์เกาหลีก่อนเลยค่ะ นั่นก็คือ Innisfree - Green Tea Seed Serum เซรั่มที่บรรจุอยู่ในขวดสีเขียวเข้ม ที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้ผิวรู้สึกสดชื่นเหมือนได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกที่ผิวต้องเผชิญในแต่ละวัน ด้วยคุณค่าการบำรุงจาก “ สารสกัดจากใบชาเขียวสด ” และ “ เมล็ดชาเขียว ” บนเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ เป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนที่อยากบำรุงให้ผิวเนียนใสแบบสุดๆ
    

  ❷ Milk Makeup - Matcha Toner

  ถ้าพูดถึงโทนเนอร์… หลายคนอาจคุ้นเคยกับโทนเนอร์เนื้อน้ำที่ใช้เทลงบนสำลีแผ่น แล้วนำมาเช็ดผิวหลังล้างหน้าใช่มั้ยล่ะ??? แต่สำหรับ Milk Makeup - Matcha Toner ตัวนี้เป็นโทนเนอร์รูปแบบแท่งที่ใช้ง่าย สะดวก ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะ แถมเนื้อผลิตภัณฑ์ยังอัดแน่นด้วยส่วนผสมตัวสำคัญอย่าง “ ชาเขียว ” และ “ วิชฮาเซล ” ที่ช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้างและขจัดความมันส่วนเกินออกไปจากผิวด้วยนะ ถือเป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนชอบเดินทาง เพราะพกพาติดตัวไปใช้บำรุงผิวได้ในทุกสถานการณ์เลย
    

  ❸ Boscia - Matcha Magic Super-Antioxidant Mask

  หลังจากที่ผิวต้องเผชิญกับศึกหนักจากทั้งสารพัดสารเคมีในเครื่องสำอาง คราบเหงื่อและความมัน รวมทั้งมลภาวะต่างๆ รอบตัว ก็อาจทำให้ผิวล้าและอ่อนแอลงได้ง่ายๆ เราจึงหยิบ Boscia - Matcha Magic Super-Antioxidant Mask มาให้ได้ใช้เป็นตัวช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้ผิวกันค่ะ โดยสิ่งนี้เป็นมาสก์ชาเขียวที่ผสานพลังมาพร้อมกับส่วนผสมเด็ดอีกมากมายหลายอย่าง ช่วยปกป้องผิว ปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส และปลอบประโลมผิวได้ดีสุดๆ แล้วเนื้อมาสก์ยังมี “ บากูชิล ” หรือเรตินอลธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวเนียนเด้งขึ้นด้วยนะ
     

  ❹ Mario Badescu - Facial Spray With Aloe, Cucumber And Green Tea

  สาวๆ คะ รู้รึเปล่าว่าสกินแคร์ที่เป็นตัวช่วยบำรุงผิวหน้า ไม่ได้มีแค่สกินแคร์สำหรับทาช่วงเช้าหรือก่อนนอนเท่านั้นหรอกนะ เพราะ “ สเปรย์ฉีดหน้า ” ก็เป็นไอเทมที่หยิบมาใช้เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตลอดทั้งวันเลย ทางเราจึงไม่พลาดที่จะหยิบ Mario Badescu - Facial Spray With Aloe, Cucumber And Green Tea มาบอกต่อกัน โดยเนื้อผลิตภัณฑ์ของสเปรย์ขวดนี้โดดเด่นด้วยสารสกัดจาก “ ชาเขียว ” และ “ แตงกวา ” รวมพลังมาพร้อมกับส่วนผสมจากธรรมชาติอีกหลายชนิด ที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน เพียงแค่หยิบมาใช้ฉีดให้ทั่วผิวหน้าระหว่างวัน ก็ช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นและเย็นสบายผิวขึ้นได้แล้ว
    

  ❺ By Wishtrend - Green Tea & Enzyme Powder Wash

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe