1582702313 cat nails color
เล็บ

น่ารักระดับสิบ! 25 ไอเดีย “ เพ้นท์เล็บใส ” สไตล์เกาหลี ด้วยโทนสีหวาน สดใส ช่วยเสริมให้เล็บสวยเด่นสุดๆ

วันนี้เราขอชวนสาวๆ มาเติมความน่ารักระดับสิบให้กับตัวเอง ด้วย 25 ไอเดีย “ เพ้นท์เล็บใส ” สไตล์เกาหลี ที่เรารวบรวมมาฝากกัน โดยเน้นเล็บโทนสีหวานๆ ที่ดูสดใส แล้วยังช่วยเสริมให้เล็บมือดูโดดเด่นขึ้นหลายเท่าด้วยนะ


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สวัสดีค่าาา ขอเรียกรวมพลคนชอบทำเล็บด่วนๆ เลย ٩(●˙▿˙●)۶

ใครที่ชื่นชอบเรื่องการ ทาเล็บ หรือ เพ้นท์เล็บ แบบสุดๆ หากต้องทาเล็บโทนสีเดิมหรือเพ้นท์เล็บลายเดิมๆ ซ้ำๆ ก็คงจะรู้สึกว่าชีวิตนี้มันช่างน่าเบื่อหน่ายและซ้ำซากจำเจมากๆ เลยใช่มั้ยละ??? วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะหยิบไอเดียเล็บสวยๆ มาแชร์ให้ได้ส่องไปเป็น Ref. สำหรับเข้าร้านทำเล็บครั้งหน้ากันค่ะ

แล้วสาวๆ คนไหนที่ชอบเปิดดูไอเดียเล็บจากทางฝั่งเกาหลีเป็นประจำ ก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าหนึ่งในเทรนด์เล็บที่ฮอตมากๆ ก็คือ เล็บใส ที่นำไปแมทช์กับโทนสีและลวดลายน่ารักๆ นั่นเอง ถ้าใครอยากลองทำเล็บสไตล์นี้ดูบ้าง ก็ต้องรีบตามไปดู 25 ไอเดีย “ เพ้นท์เล็บใส ” สไตล์เกาหลี ด้วยโทนสีหวานและโทนสีสดใส ที่เรารวบรวมมาฝากกันให้ไวเลยยย~

。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆
  
1630867193

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บใสลายแรกที่รวบรวมโทนสีที่สดใสเอาไว้บนเล็บมือ โดยมีการเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บใส ทั้งลายคลื่น, คลายก้อนเมฆ, ลายเห็ด, ลายตาราง, ลายผลไม้ และลายแมว ที่ถึงแม้จะลวดลายแตกต่างกันแต่ก็ดูเข้ากันได้ดีสุดๆ

1630867214

ไอเดียนี้คุมโทนสีเล็บมาในโทนสีสดใสสไตล์ละมุนๆ โดยทาเล็บสลับสีเขียว สีเหลือง และเล็บใสที่เพ้นท์ลายดอกไม้ ลายหน้ายิ้ม และเล็บล้อมกรอบ เหมาะกับสาวสายซอฟต์ที่เบื่อเล็บแนวเรียบๆ

1630867228

ไอเดียเล็บนี้เป็นไอเดียที่เหมาะกับทั้งสาวหวานและสาวเปรี้ยวซ่า เพราะแม้ว่าจะเลือกยาทาเล็บโทนสีหวานๆ แต่ก็มีความสดใสแฝงอยู่ แล้วยิ่งเพ้นท์ลวดลายผลไม้ ลายตาราง และทากลิตเตอร์สีเงินเพิ่มเข้าไป ก็ยิ่งเสริมให้เล็บดูโดดเด่นเข้าไปอีก

1630867239

สำหรับคนที่ไม่อยากทาเล็บหลายๆ สีเพราะกลัวว่าจะดูฉูดฉาดจนเกินไป ก็อาจเลือกทำเล็บตามไอเดียนี้ได้เลยค่ะ เพราะแมทช์สีเขียวอ่อน สีขาว และสีเงินเข้าด้วยกัน ด้วยการเพ้นท์เล็บล้อมกรอบ เพ้นท์ลายตาราง และเพ้นท์ปลายเล็บ จนกลายเป็นไอเดียเล็บที่ดูน่ารักมากๆ

1630867261

ยาทาเล็บสีเหลืองถือเป็นสีที่ทาแล้วช่วยเพิ่มความสดใสมีชีวิตชีวา พร้อมช่วยขับให้มือดูขาวผ่องขึ้นกว่าเดิมด้วยนะ โดยไอเดียนี้ใช้สีเหลืองเพ้นท์ปลายเล็บเป็นรูปหัวใจ แมทช์กับเล็บใสที่เพ้นท์ลายดอกไม้ ลายสายรุ้ง และลายหน้าหมีสุดน่ารัก

1630867277

ไอเดียเล็บลายนี้เลือกแมทช์คู่สีสุดคลาสสิกอย่างสีขาว - ดำเข้าด้วยกัน ทั้งทาเล็บสีเดียวเรียบๆ เพ้นท์ลายตาราง และเพ้นท์ลายจุด แต่มีการตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการปั้นนูนหยดน้ำสีเหลือง ที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้เล็บสีขาวและสีดำได้เป็นอย่างดี

1630867305

สาวๆ ไม่จำเป็นจะต้องคุมโทนเล็บสีเดียวกัน หรือเพ้นท์ลวดลายที่เข้ากันเท่านั้นหรอกนะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เล็บหลากสีสันและหลายลวดลาย ทั้งลายตาราง ลายวัว และลายเส้น ก็ยังดูเข้ากันได้ดีและโดดเด่นไม่ต้องกลัวซ้ำกับใครเลยด้วย

1630867324

ถ้าใครที่เพ้นท์เล็บไม่เก่งแต่อยากลองทำเล็บสวยๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน ก็อาจหาซื้อกลิตเตอร์รูปหัวใจมาติดบนเล็บใส แล้วเพ้นท์ลายเส้นตารางสีขาว, ลายการ์ตูนหน้าน้องหมี, ลายก้อนเมฆ และลายหัวใจ เท่านี้ก็ได้เล็บน่ารักๆ มาอีกหนึ่งไอเดียแล้ว

1630867335

ไอเดียนี้ไม่ได้เน้นยาทาเล็บสีเจ็บๆ จี๊ดๆ หรือลวดลายเด่นๆ บนเล็บหรอกนะ แต่ใช้เทคนิคตกแต่งเล็บด้วยการปั้นนูนเป็นรูปทรงต่างๆ ทั้งรูปหยดน้ำวงกลมเล็กๆ เส้นวงกลม และหน้าตัวการ์ตูนกระต่าย ถึงจะเป็นไอเดียเล็บเรียบๆ แต่ก็ดูสดใสไม่เบา

1630867371

ถ้าเบื่อการทาเล็บแบบเต็มเล็บที่พบเห็นได้ทั่วไป ก็อาจลองเปลี่ยนมาทาเล็บปลายมนด้วยโทนสีซอฟต์ๆ อย่างสีชมพู สีขาว และสีฟ้า พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้ ลายหน้ายิ้ม และลายเชอร์รีลงบนเล็บใส ก็ช่วยให้เล็บดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแล้ว

1630867401

ไอเดียนี้นอกจากจะเพ้นท์เล็บปลายมนแล้ว ยังมีการเพ้นท์ลายเส้นตารางสีขาวเพิ่มเข้าไป พร้อมกับเพ้นท์ลายหน้าการ์ตูนกระต่ายสีขาว จึงได้เป็นไอเดียเล็บแนวมินิมอลที่มีความน่ารักสดใสซ่อนอยู่

1630867640

ไม่ว่าสาวซิสจะชอบเล็บลวดลายไหนก็ตาม ก็สามารถนำมาแมทช์รวมกันได้ในคราวเดียวกันเลยนะคะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่เพ้นท์ลวดลายสารพัดอย่างลงบนเล็บใส ทั้งลายหน้าหมี, ลายหัวใจ, ลายแตงโม, ลายลูกพีช, ลายดอกไม้ ฯลฯ ขอแค่คุมโทนสีให้ไปในทางเดียวกันก็ปังสุดๆ เลย

1630867531

เล็บลายดอกไม้ไม่ได้เหมาะกับสาวหวานอย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะ ถ้าไม่เชื่อดูจากไอเดียเล็บนี้ที่เพ้นท์ลายดอกไม้เล็กๆ ลงบนเล็บใส ด้วยโทนสีที่แตกต่างกันไปในแต่ละนิ้ว แถมยังเพ้นท์ลายหน้ายิ้มสีเหลืองสดใสเข้ามาช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ดูสนุกสนานมากขึ้น

1630867596

ไอเดียเล็บนี้เลือกคุมโทนเล็บสีหวานๆ ซอฟต์ๆ สไตล์สีพาสเทล ทั้งสีเขียว สีฟ้า และสีชมพู แล้วนำมาเพ้นท์ปลายเล็บเป็นคลื่น พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้ลงบนเล็บใส ที่มองกี่ทีก็ไม่รู้สึกเบื่อเลยสักครั้งเดียว

1630867623

สาวๆ สามารถแมทช์ลายดอกไม้และลายผลไม้เข้าด้วยกัน เพื่อเติมความสดชื่นและดูมีชีวิตชีวาให้กับเล็บใสได้นะ แล้วอย่าลืมทาทับด้วยยาทาเล็บใสผสมกลิตเตอร์เม็ดละเอียด เพื่อช่วยเสริมให้เล็บดูโดดเด่นระยิบระยับมากขึ้นด้วยละ

1630867810

ไอเดียนี้ไม่ต้องทาสีหรือเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บให้เสียเวลา เพราะใช้เทคนิคตกแต่งเล็บใสด้วยการปั้นนูนเป็นรูปทรงต่างๆ ทั้งปั้นนูนเส้นวงกลมและปั้นนูนหยดน้ำวงกลม แต่ด้วยสีสันที่สดใสก็ช่วยเสริมให้เล็บดูเด่นและดึงดูดสายตาได้แล้ว

1630867783

ไอเดียเล็บใสไอเดียนี้เลือกแมทช์เล็บสีซอฟต์ๆ อย่างสีเหลืองและสีฟ้า เข้ากับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงิน ไข่มุก และเพ้นท์ลายดอกไม้เข้าไปเสริมทัพความน่ารักอีกแรง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe