ชุดเดรสใส่ออกงานใหม่ๆ เก๋ๆ ไปงานแต่ง งานมงคลได้หมด
1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

รวม 20 ไอเดียเดรสเก๋ ใส่สวยๆ ไปงานแต่ง ออกงานแบบมีเทรนด์ ไม่เชย ไม่เอ้าท์

ออกงานทั้งที ต้องสวยหน่อยมั้ย โอเค! อาจจะเทียบเจ้าสาวไม่ได้ แต่ก็ห้ามน้อยหน้าใครหน้าไหนทั้งนั้น วันนี้เรามี ไอเดียเดรสเก๋ๆ ใส่สวยๆ มาแนะนำ เป็นลุคที่ไม่โตจนเกินไป ใส่ไปงานแต่งแล้วไม่แก่ ไม่เชย จะมีลุคไหนน่าแต่งตามบ้าง เอาเป็นว่า เราไปดูทุกไอเดียกันเลย


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทริคเลือกเดรสออกงาน / ไปงานแต่งอย่างไรให้สวยเก๋ไม่มีเอาต์

  • ✰ 1. เลือกทรงเดรสให้เข้ากับรูปร่าง

  • ✰ 2. เลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย

  • ✰ 3. เลือกสีและลายที่เข้าธีม

  • ✰ 4. เลือกให้เหมาะกับงาน

  • ✰ 5. เลือกชุดที่เข้ากับตัวเอง

  • รวม 20 ไอเดียเดรสเก๋ ใส่สวยๆ ไปงานแต่ง ออกงานแบบมีเทรนด์ ไม่เชย ไม่เอ้าท์


  เดรสที่เราหยิบมาให้ดู สามารถแต่งไปออกงาน ปาร์ตี้หรูๆ หรือไปงานแต่งงานก็ได้ ตามสะดวกเลย แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกชุด ทุกสี สามารถไปได้ทุกงาน อย่าลืมดูด้วยนะว่า งานที่เรากำลังจะไป มาในธีมงานแบบไหน แล้วก็เลือกชุดให้เหมาะกับงาน ให้ถูกกาลเทศะด้วย วันนี้เรามี 20 ไอเดียเดรสเก๋ ใส่สวยๆ ไปงานแต่ง ออกงาน เป็นลุคที่ไม่โตจนเกินไป มีความอินเทรนด์หน่อย ไม่เชย ไม่แก่ ขนมาให้เลือกดูกันหลากหลายสไตล์เลย ทั้งน่ารัก เซ็กซี่ ให้ซิสได้อวดความสวยกันยาวๆ ไปตลอดทั้งงาน จะมีลุคไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  ทริคเลือกเดรสออกงาน / ไปงานแต่งอย่างไรให้สวยเก๋ไม่มีเอาต์

  ก่อนที่เราจะไปดูไอเดียเดรสทั้งหมดที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ เรามีทริคเล็กๆ มาบอกต่อ 5 ทริคเลือกเดรสออกงาน หรือไปงานแต่งอย่างไรให้สวยเก๋ไม่มีเอาต์

  ✰ 1. เลือกทรงเดรสให้เข้ากับรูปร่าง

  เราควรรู้ก่อนว่า เราเป็นคนรูปร่างแบบไหน จากนั้นก็เลือกใส่เดรส ที่เหมาะกับรูปร่างตัวเอง เช่น สาวอวบ ร่างท้วม เดรสที่เหมาะกับรูปร่างอวบอั๋น คือเดรสแขนกุด เนื้อผ้ามันวาว พอดีตัว แต่ไม่ถึงกับรัดรูปแนบเนื้อ ส่วนสาวผอมแห้งควรเลือกเดรสที่มีลวดลายซิกแซก หรือลวดลายใหญ่เห็นชัดเจน ที่จะมาช่วยเพิ่มมิติให้กับหุ่นบางๆ ได้

  ✰ 2. เลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย

  ด้วยความที่เดรสสมัยนี้ มีให้เลือกเยอะมาก สิ่งสำคัญ ไม่ใช่แค่เดรสที่สวย แต่เนื้อผ้าก็สำคัญเช่นกันค่ะ ข้อแนะนำง่ายๆ คือ ให้เลือกเนื้อผ้าที่ใส่แล้วสบาย ไม่คับจนเกินไป ไม่หยาบ และไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง ผ้าควรจะมีเนื้อสัมผัสที่นุ่ม สามารถระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดนั่นเองค่ะ

  ✰ 3. เลือกสีและลายที่เข้าธีม

  เอาจริงๆ สีและลวดลายของชุด บางครั้งก็จำเป็นนะ ถ้าพูดกันแบบง่ายๆ เราต้องดูก่อนว่า งานที่เราจะไป เขามาในธีมอะไร มีจำกัดโทนสี หรือ คุมโทนการแต่งตัวมั้ย เท่านี้เองค่ะ แล้วจากนั้นก็เลือกสี หรือลายที่เข้ากับงานนั้นๆ ไปเลยจบ! อย่างเช่น งานแต่งในธีมทะเล สาวๆ ก็อาจเลือกเดรสที่เป็นในโทนสีขาว-ฟ้า หรือชุดที่มีลวดลายมินิมอลรูปคลื่น เราว่าก็เก๋!

  ✰ 4. เลือกให้เหมาะกับงาน

  ไม่ว่าจะงานอะไร ถ้าเราไปในฐานะแขก สิ่งแรกที่ต้องคำนึงไว้ให้มากคือ ต้องรู้กาลเทศะ อย่าแต่งตัวเกินหน้าเกินตาเจ้าภาพ ยกเว้นกรณีที่เจ้าภาพย้ำชัดว่า จัดเต็ม! ค่อยว่ากัน เช่น ไปงานแต่ง แต่ดันใส่เดรสยาวสีขาว หรืองานเขาจัดธีมสีฟ้า แต่ดันใส่สีแดง แบบนี้ก็ไม่ถูกต้อง เพราะงั้นเลือกที่เหมาะกับงานและให้เกียรติเจ้าภาพและงานที่ไปด้วย ดีที่สุดค่ะ!

  ✰ 5. เลือกชุดที่เข้ากับตัวเอง

  สุดท้ายนี้ ให้เลือกใส่ชุดที่เข้ากับตัวเอง เราว่าแบบไหนที่คิดว่าเข้ากับเรามากที่สุด ใส่แล้วมั่นใจ ใส่แล้วรู้สึกว่าตัวเองสวย มองกระจกแล้ว ใช่เลย! นั่นแหละ จำไว้ว่าบางครั้ง ชุดที่อยู่บนหุ่น อาจจะไม่ได้เหมาะกับเราเสมอไป ฉะนั้นตามหาชุดที่เราใส่แล้วใช่ รู้สึกเข้ากับตัวเอง ไม่ว่าจะไปงานไหน ยังไงก็ปังค่ะ!

  เพียงเท่านี้ ทุกคนก็มีวันที่พิเศษ ไปพร้อมๆ กับเดรสสวยๆ ที่เหมาะกับตัวเองแล้วค่ะ คราวนี้เราไปดูแบบเดรสสวยๆ ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้กันเลย!

  รวม 20 ไอเดียเดรสเก๋ ใส่สวยๆ ไปงานแต่ง ออกงานแบบมีเทรนด์ ไม่เชย ไม่เอ้าท์

  ชุดเดรสใส่ออกงาน ดีเทลแขนพองทรงบอลลูน

  เดรสโทนสีเขียว ผ้าซาตินแบบมันๆ เป็นเดรสสั้นแบบเปิดไหล่ มีสายคล้องคอ พร้อมแขนระบายปล้องๆ สวยมาก ให้ลุคที่ดูเซ็กซี่ แต่ก็แอบหวานด้วย ช้อบชอบ

  ชุดเดรสดีไซน์เก๋ๆ ใหม่ๆ ใส่ออกงานไม่เชยแน่นอน

  เฉียบ! กับลุคแบบมั่นๆ เท่ๆ เป็นเดรสที่ใส่ออกงานได้ ไม่น่าเกลียด เดรสสั้นทรงสูทสีน้ำตาลประกายทอง เว้าช่วงหน้าท้องและหน้าอก โชว์ความเซ็กซี่เบาๆ เป็นลุคที่ดูเรียบหรูมาก

  ใส่ชุดเดรสไปงานแต่งแบบไม่แย่งซีน แต่โดดเด่นชวนมอง

  เป็นเดรสสายเดี่ยวที่มีความเว้าหลัง โชว์แผ่นหลังเบาๆ เป็นทรงแบบรัดรูปหน่อย ตัวนี้เป็บแบบรูดข้าง โชว์เรียวขาสวยๆ ด้วยสีชมพู ให้ลุคที่ดูหวานไม่เลี่ยน แต่กลับสวยแซ่บ ปังเวอร์!

  ชุดเดรสออกงานสวยๆ ใส่ง่ายได้ทุกโอกาส

  เดรสลายดอกที่ใส่แล้วดูสดใส เป็นชุดแบบผ้ารูดตรงกลาง มีแขนตุ๊กตา พร้อมชายขอบกระโปรงเป็นระบายๆ น่ารักมาก รับรองว่าใส่แล้วโดดเด่นที่สุด!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe