ชุดเดรสใส่ออกงาน ไปงานแต่ง งานมงคลได้หมด
1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

รวม 20 ไอเดียเดรสเก๋ ใส่สวยๆ ไปงานแต่ง ออกงานแบบมีเทรนด์ ไม่เชย ไม่เอ้าท์

ออกงานทั้งที ต้องสวยหน่อยมั้ย โอเค! อาจจะเทียบเจ้าสาวไม่ได้ แต่ก็ห้ามน้อยหน้าใครหน้าไหนทั้งนั้น วันนี้เรามี ไอเดียเดรสเก๋ๆ ใส่สวยๆ มาแนะนำ เป็นลุคที่ไม่โตจนเกินไป ใส่ไปงานแต่งแล้วไม่แก่ ไม่เชย จะมีลุคไหนน่าแต่งตามบ้าง เอาเป็นว่า เราไปดูทุกไอเดียกันเลย


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เดรสที่เราหยิบมาให้ดู สามารถแต่งไปออกงาน ปาร์ตี้หรูๆ หรือไปงานแต่งงานก็ได้ ตามสะดวกเลย แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกชุด ทุกสี สามารถไปได้ทุกงาน อย่าลืมดูด้วยนะว่า งานที่เรากำลังจะไป มาในธีมงานแบบไหน แล้วก็เลือกชุดให้เหมาะกับงาน ให้ถูกกาลเทศะด้วย วันนี้เรามี 20 ไอเดียเดรสเก๋ ใส่สวยๆ ไปงานแต่ง ออกงาน เป็นลุคที่ไม่โตจนเกินไป มีความอินเทรนด์หน่อย ไม่เชย ไม่แก่ ขนมาให้เลือกดูกันหลากหลายสไตล์เลย ทั้งน่ารัก เซ็กซี่ ให้ซิสได้อวดความสวยกันยาวๆ ไปตลอดทั้งงาน จะมีลุคไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ก่อนที่เราจะไปดูไอเดียเดรสทั้งหมดที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ เรามีทริคเล็กๆ มาบอกต่อ 5 ทริคเลือกเดรสออกงาน หรือไปงานแต่งอย่างไรให้สวยเก๋ไม่มีเอาต์

สุดท้ายนี้ ให้เลือกใส่ชุดที่เข้ากับตัวเอง เราว่าแบบไหนที่คิดว่าเข้ากับเรามากที่สุด ใส่แล้วมั่นใจ ใส่แล้วรู้สึกว่าตัวเองสวย มองกระจกแล้ว ใช่เลย! นั่นแหละ จำไว้ว่าบางครั้ง ชุดที่อยู่บนหุ่น อาจจะไม่ได้เหมาะกับเราเสมอไป ฉะนั้นตามหาชุดที่เราใส่แล้วใช่ รู้สึกเข้ากับตัวเอง ไม่ว่าจะไปงานไหน ยังไงก็ปังค่ะ!

เพียงเท่านี้ ทุกคนก็มีวันที่พิเศษ ไปพร้อมๆ กับเดรสสวยๆ ที่เหมาะกับตัวเองแล้วค่ะ คราวนี้เราไปดูแบบเดรสสวยๆ ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้กันเลย!

รวม 20 ไอเดียเดรสเก๋ ใส่สวยๆ ไปงานแต่ง ออกงานแบบมีเทรนด์ ไม่เชย ไม่เอ้าท์

ชุดเดรสใส่ออกงาน ดีเทลแขนพองทรงบอลลูน

เดรสโทนสีเขียว ผ้าซาตินแบบมันๆ เป็นเดรสสั้นแบบเปิดไหล่ มีสายคล้องคอ พร้อมแขนระบายปล้องๆ สวยมาก ให้ลุคที่ดูเซ็กซี่ แต่ก็แอบหวานด้วย ช้อบชอบ

ชุดเดรสดีไซน์เก๋ๆ ใหม่ๆ ใส่ออกงานไม่เชยแน่นอน

เฉียบ! กับลุคแบบมั่นๆ เท่ๆ เป็นเดรสที่ใส่ออกงานได้ ไม่น่าเกลียด เดรสสั้นทรงสูทสีน้ำตาลประกายทอง เว้าช่วงหน้าท้องและหน้าอก โชว์ความเซ็กซี่เบาๆ เป็นลุคที่ดูเรียบหรูมาก

ใส่ชุดเดรสไปงานแต่งแบบไม่แย่งซีน แต่โดดเด่นชวนมอง

เป็นเดรสสายเดี่ยวที่มีความเว้าหลัง โชว์แผ่นหลังเบาๆ เป็นทรงแบบรัดรูปหน่อย ตัวนี้เป็บแบบรูดข้าง โชว์เรียวขาสวยๆ ด้วยสีชมพู ให้ลุคที่ดูหวานไม่เลี่ยน แต่กลับสวยแซ่บ ปังเวอร์!

ชุดเดรสออกงานสวยๆ ใส่ง่ายได้ทุกโอกาส

เดรสลายดอกที่ใส่แล้วดูสดใส เป็นชุดแบบผ้ารูดตรงกลาง มีแขนตุ๊กตา พร้อมชายขอบกระโปรงเป็นระบายๆ น่ารักมาก รับรองว่าใส่แล้วโดดเด่นที่สุด!

ชุดเดรสออกงาน เปิดไหล่ เสริมบุคลิกให้ดูดีทันสมัย

เดรสปาดไหล่ข้างเดียว แขนพอง จับจีบสีม่วง ให้ลุคที่ดูเซ็กซี่ แต่ไม่โป๊ เป็นลุคแบบหวานๆ หน่อย แต่ไม่เลี่ยน ชุดนี้น่าจะเข้าได้กับทุกงานเลยนะ สวยดี

ชุดเดรสสั้น น่ารักๆ ใส่ออกงาน

เป็นเดรสสั้นสีขาวอมชมพู แขนพอง น่ารักมาก ข้างหน้าอาจจะดูเรียบร้อย แต่ข้างหลังคือคิ้วท์เวอร์! เป็นโบว์สีชมพู กิมมิกเล็กๆ ที่ดูดีเป็นสาวสายแฟสุดๆ

ชุดเดรสสั้นดีเทลคอร์เซ็ตช่วงลำตัว

เดรสสั้นเปิดไหล่สีขาว อาจจะดูธรรมดาไป เพิ่มความเก๋ด้วยเชือกผูก และลายดอกโทนสีเขียว แนววินเทจที่เอว ให้ลุคที่ดูวินเทจ แต่ไม่เชย สวยมาก เหมาะกับการออกงานที่จัดริมหาด หรือจัดในสวนสุดๆ

ชุดเดรสไปงานแต่งสไตล์เซ็กซี่

ลุคนี้คือโชว์ความเซ็กซี่แบบเต็มเบอร์มาก เป็นเดรสสั้นแขนผูกโบว์โทนสีเหลืองอ่อน ความเซ็กซี่ของเดรสตัวนี้อยู่ที่ดีไซน์ค่ะซิส คือมีความคอลึก แหวกอก สุดปังมากค่ะ!

ชุดเดรสแขนพองสุดฮิตใส่ออกงานชิคๆ

เดรสเปิดไหล่แขนพอง สวยมาก เป็นทรงสไตล์เจ้าหญิง โทนสีเทาเงิน ลายดอกไม้สีส้มๆ ฟ้าๆ ให้ลุคที่ดูแพง หรูหรา แอบเซ็กซี่นิดๆ ด้วยนะ

ชุดเดรสเข้ารูปใส่ออกงาน สไตล์เปิดไหล่ แขนพองผ้าชีฟอง

เดรสรัดรูปโทนสี Coral แบบเปิดไหล่ ในส่วนของแขน จะเป็นแขนแบบพองๆ เป็นผ้าแบบซีทรู ให้ลุคแบบเรียบหรู คุณหนูมากเวอร์!

ชุดเดรสออกงานสำหรับสาวเซลฟ์ ดีเทลเก๋ทั้งตัว

เดรสรัดรูปสีเหลือง แขนเป็นแบบระบายปล้องๆ ปลายบาน อกรูด ให้ฟินิชลุคที่ดูเซ็กซี่ แต่ก็มาพร้อมความสดใส เป็นเดรสที่ใส่ได้แทบจะทุกโอกาสเลยด้วย

ชุดเดรสเปิดไหล่ดีเทลระบายช่วงอก

เดรสโทนสีครีม ดูเรียบหรูมาก ชอบความเปิดไหล่ ทรงตรงขอบด้านบนจะเป็นแบบฟูๆ พองๆ สวยมาก ทำให้ความธรรมดาๆ ดูมีอะไรๆ มากขึ้น

ชุดเดรสสั้นสำหรับใส่ออกงาน เน้นความน่ารักด้วยผ้าชีฟองลายดาว

ตัวนี้เป็นเดรสเกาะอกสีเทา ที่คลุมทับด้วยผ้าซีทรูลายดาวประกายเงิน สวยมาก รับรองว่าไปงานกลางคืนแล้ว ดูสวยเจิดแน่นอนค่ะ

เดรสใส่ออกงานแบบเรียบๆ ไม่หวือหวา แต่มีดีเทลแขนผ้าชีฟอง

เดรสโทนสีชมพู มาในลุคหวานๆ เลย กับแขนเสื้อย่นๆ ใช้เป็นผ้าซีทรู สวยมาก ใครที่มาแนวหวานๆ คุณหนูๆ ลุคนี้คือสิบผ่านไปเลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe