Articles etc
อื่น ๆ

ชี้เป้า รวม 6 ไอจี “Studygram” ปลุกไฟในการเรียน 🔥✨

สําหรับเพื่อนๆ ชาวซิส ที่กําลังหาแรงบันดาลใจในการเรียนอยู่ ลองตามไปส่อง 6 ไอจี “Studygram” ปลุกไฟในการเรียน ในบทความนี้กันค่ะ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Hello ~ เพื่อนๆ ชาวซิสทุกคน :)

  • Careishappy_62

  • ตามไปส่องกันได้เลยค่ะ :))))

  • Nonnystudygram

  • ตามไปส่องกันได้เลยค่ะ :))))

  • C.studydiary

  • ตามไปส่องกันได้เลยค่ะ :))))

  • Pitchadailylife

  • ตามไปส่องกันได้เลยค่ะ :))))

  • inn.studyyy

  • ตามไปส่องกันได้เลยค่ะ :))))

  • sirinstudy

  • :))))))))):

  • ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

  Hello ~ เพื่อนๆ ชาวซิสทุกคน :)

   จากสถานการณ์ในตอนนี้แน่นอนว่าเพื่อนๆ ชาวซิส ที่เรียนออนไลน์เหมือนกันที่รู้สึกเหนื่อย ท้อและกำลังหมดไฟในการเรียน วันนี้เรามาหากำลังใจดีๆ และสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนผ่าน 6 ไอจี “Studygram” ก่อนจะไปตามส่องกัน เชื่อว่าหลายคนคงสงสัยว่า Studygram คืออะไรกันใช่มั้ยคะ นั่นก็คือ ไดอารี่ที่ใช้บันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับการเรียนที่สามารถแชร์รูป แชร์ประสบการณ์ และสร้างแรงบันดาลใจในการเรียน การอ่านหนังสือ การทำข้อสอบของตัวเอง ผ่านแอพพลิเคชั่น Instagram นั่นเองค่ะ 

    เพื่อนๆ ชาวซิสพร้อมจะไปปลุกไฟในการเรียนของเราอีกครั้งแล้วหรือยัง เชื่อว่าจะทำให้การเรียนออนไลน์ของเราจะไม่เหนื่อและไม่ท้ออีกต่อไปค่ะ ไปส่องความน่ารักจนใจฟูกันเลยค่ะ  (♡°▽°♡)


  ✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿


  Careishappy_62

  1630754239 1

  https://www.instagram.com/careishappy_62/

    มาเริ่มกันที่ studygram  คนแรกกันเลยกับไอจี Careishappy_62 ใครที่สายคุมโทน มินิมอล สุดสบายตา ต้องไม่พลาดค่ะ มาพร้อมกับไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน บ่งบอกถึงพลังบวกที่คอยมอบให้กับผู้ติดตาม ผ่านความสดใสและรอยยิ้ม (๑❛ᴗ❛๑) ที่มาแชร์เรื่องประสบการณ์ของตัวเองในด้านการเรียนที่สามารถคอยสร้างแรงบันดาลใจกับคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำวิธีการท่องคำศัพท์  การเริ่มอ่านหนังสือเตรียมเข้ามหาวิทยาลัย และคอนเทนต์อีกมากมายที่่าสนใจมากๆ นอกจากนี้ในการจดเลคเชอร์ยังตกแต่งได้สุดแสนจะน่ารักและลายมือสวยมากๆ อ่านง่าย สบายตา จากความมินิมอลในการคุมโทนไอจีเเละของใช้บนโต๊ะ ขาดไม่ได้กับการป้ายยาชี้พิกัดของที่เห็นเเล้วใจเจ็บต้องไปซื้อตามกันเลยทีเดียวค่ะ 

    เพื่อนๆ ชาวซิสคนไหนเรียนมหาวิทยาลัยธรรรมศาสตร์ วิทยาเขต รังสิต ห้ามพลาดค่ะกับการรีวิวหอในและวิชาเลือกเสรีของมหาวิทยาลัย ไปจนถึงการใช้ชีวิตในรัวมหาวิทยาลัย ให้เข้าไปส่องกันได้เลยค่ะ

  ✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿

  ตามไปส่องกันได้เลยค่ะ :))))

  Nonnystudygram

  1630754731 2

  https://www.instagram.com/nonnystudygram/

     มาต่อกันที่ Studygram คนต่อมากับไอจี Nonnystudygram ใครที่ชอบโทน คัลเลอร์ฟูล สีสันสดใส บ่งบอกถึงความสดใสของคุณเขา อีกทั้งเป็น Dek 67 ที่มากความสามารถและเรียนเก่งมากๆ เป็นเเรงบรรดาลใจให้กับหลายๆคน ยังมีการแชร์เคล็ดลับต่างๆให้ได้ตามไปอ่านกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแชร์เทคนิคฝึกภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง  การแชร์เทคนิคเตรียมตัวสอบให้ผ่านฉลุย และที่เหมาะกับสถานการณ์ตอนนี้ นั่นก็คือการใช้เทคนิคเรียนออนไลน์พิชิตเกรด 4 เหมาะกับคนที่หมดไฟในการเรียนมากๆ ที่พลาดไม่ได้เลย ใครสายชอบจดเลคเชอร์ใน iPad ต้องไปตามค่ะ มีการแชร์เทคนิคในการจดยังไงให้สุดแสนจะน่ารักและน่าอ่าน และยังมีช่องยูทูปที่สนุกมาก ในช่องมีวีดีโอที่บอกถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆให้ไปติดตามเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็นเรียนออนไลน์ การจัดโต๊ะ การเเชร์ทริคต่างๆ การรีวิวเยอะมากๆ (เเอบกระซิบค่ะ คุณเขาป้ายยาเก่งมากแบบกอไก่ล้านตัวววว)  ≧◡≦  ตามไปส่องกันได้ค่ะ

  ✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿

  ตามไปส่องกันได้เลยค่ะ :))))

  C.studydiary

  1630755017 3

  https://www.instagram.com/inn.studyyy/?hl=th

     studygram คนต่อมาคือ นักศึกษาแพทย์ เจ้าของไอจี c.studydiar ใครที่อยากเป็นหมอต้องห้ามพลาดค่ะ ตามไปส่องกันเลยค่ะ ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ตั้งแต่กว่าจะเป็นหมอเรียนหนักแค่ไหน จนตอนนี้ที่สอบติดหมอและเป็นการตามติดชีวิตหมอที่เรียนหนักมากๆ ของคณะแพทย์ค่ะ (ಥ﹏ಥ)       

      เพื่อนๆ ชาวซิสที่มีความฝันอยากเป็นหมอหรือกำลังเรียนหมออยู่แล้วหมดไฟในการอ่านหนังสือก็เข้าไปส่องหาแรงบันดาลใจให้กับตัวเราและยังเป็นการได้เติมไฟในการเรียนหรือคนที่กำลังเรียนหมออยู่แล้วหมดไฟในการอ่านหนังสือก็เข้าไปส่องเพื่อเติมไฟในการเรียนกันค่ะ แถมยังมีช่อง YouTube ที่มีการพูดถึงการเรียนที่ละเอียดกว่าเดิม (เเน่นๆ ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่) ให้ไปตามกันอีกด้วยค่ะ

  ✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿

  ตามไปส่องกันได้เลยค่ะ :))))

  Pitchadailylife

  1630755535 4

  https://www.instagram.com/pitchadailylife/

     มาต่อกันที่ studygram คนต่อมากับไอจี Pichadailylife นักศึกษาคณะอักษรศาสตร์ ในรั้วจุฬา สาขาภาษาจีน ใครที่กำลังเรียนภาษาจีนพลาดไม่ได้เลยค่ะกับการแชร์เทคนิคตั้งแต่เริ่มสอบเข้าจนได้เข้ามาเรียนในคณะอักษร จุฬา และมีการอัปเดตไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยและการเรียนของคณะนี้ อีกทั้งยังมีการแชร์ เทคนิคเริ่มเรียนจีนด้วยตัวเอง เป็นการแชร์จากประสบการณ์โดยตรงของเจ้าของ studygram  ที่ใช้กับตัวเองแล้วได้ผลมาบอกต่อ นอกจากนี้ยังมีการตอบคำถาม Q&A ที่เป็นกันเองมากๆ และเห็นถึงไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจนให้ติดตาม ขาดไม่ได้กับการป้ายยาที่เห็นแล้วต้องต้องซื้อตามค่ะพลาดไม่ได้ :)

     เพื่อนๆ ชาวซิสที่ชอบภาษาจีนและอยากเรียนด้วยตนเอง เข้าไปส่องได้เลยค่ะรับรองว่าได้เทคนิคมาพัฒนาตัวเองอีกเพียบเลยค่ะ 

  ✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe