เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี-10 อันดับไอเทมรักษาสิวที่หลัง
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี? 10 อันดับไอเทมรักษาสิวที่หลัง ใช้แล้วหายสนิท

เอาใจคนเป็นสิวที่หลังแต่ไม่รู้จะใช้อะไรดี กับ 10 อันดับผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลังทั้งสบู่ สเปรย์ แป้งน้ำรักษาสิวมีตัวไหนเด็ดห้ามพลาด!


» » - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี? ห้ามพลาด 10 อันดับผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลัง เอาใจสาวๆ

  • ♡ เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี : 10 ไอเทมรักษาสิวที่หลัง ใช้แล้วหายสนิท ไม่เป็นซ้ำ!

  • 1. ZiiiT Advanced Powder Lotion

  • 2. แป้งน้ำศิริราช

  • 3. แป้งโยคี

  • 4. แป้งน้ำรักษาสิว FACELABS ACNE LOTION

  • 5. ผงหอมศรีจันทร์

  • 6. สบู่มาดามเฮง Acne Clear Soap

  • 7. สบู่ก๊กเลี้ยง

  • 8. เจลอาบน้ำ TEA TREE SKIN CLEARING BODY WASH ของ เดอะบอดี้ช็อป

  • 9. สเปรย์รักษาสิวที่หลัง Plantnery Tea Tree Body Acne Spray

  • 10. สเปรย์รักษาสิว Acne-EX Body Mist

   

  ♡ เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี? ห้ามพลาด 10 อันดับผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลัง เอาใจสาวๆ


  สิวที่หลังไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ถือเป็นสิวปราบเซียนเลย เพราะนอกจากกวนใจแล้วยังอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ พอรักษาผดผื่นหรือสิวที่หลังจนหายก็ดันทิ้งรอยสิวรอยดำไว้อีก แถมไม่ทันไรก็วนกลับมาขึ้นใหม่อีกรอบ ทำเอาเยาวรุ่นวัยใสรวมถึงวัยออฟฟิศทั้งหลายเป็นท้อไปตามๆ กัน ที่สำคัญนี่ยังเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้แต่งตัวลำบากสุดๆ ทำเอาหลายคนถึงกับขาดความมั่นใจในการแต่งตัวไปเลย!

  แต่เป็นแล้วก็หายได้แน่ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าเป็นสิวที่หลังใช้อะไรดีจะรักษายังไงให้หายขาด แค่ลองเลือกใช้ไอเทมรักษาสิวที่หลัง 10 อย่างนี้ที่ SistaCafe มัดรวมมาให้แล้ว รับรองสิวที่หลังหายสนิทชัวร์ หลังจากพส.ทุกคนใช้แล้วก็นอนนับวันรอใส่ชุดสวยเก๋ หรือชุดว่ายน้ำน่ารักๆ โชว์หลังเนียนกริบพร้อมพกความมั่นใจแบบเต็มสิบได้ทุกครั้งที่ต้องแต่งตัวกันไปเลย จะมีอะไรบ้างก็รีบจดรีบไปซื้อกันเลยสิจ๊ะ!

  ♡ เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี : 10 ไอเทมรักษาสิวที่หลัง ใช้แล้วหายสนิท ไม่เป็นซ้ำ!


  และนี่ก็คือ 10 ไอเทมสำหรับคนเป็นสิวที่หลังที่เค้าใช้กันแล้วดี หายจริง มีทั้งแบบแป้งน้ำ สเปรย์รักษาสิว และสบู่ ใครที่สะดวกใช้แบบไหนไปจับจองกันได้ แต่แนะนำว่าถ้าไม่อยากเจอวงจรสิวที่หลังซ้ำๆ ควรมีติดบ้านไว้เลย

  1. ZiiiT Advanced Powder Lotion

  รักษาสิวและรอยสิวด้วย ZiiiT Advanced Powder Lotion สูตรใหม่

  แป้งน้ำรักษาสิว Ziiit โฉมใหม่ เหมาะสำหรับคนเป็นสิวที่หลัง ใช้แล้วสิวแห้งเร็ว ไม่เลอะเทอะผิวและเสื้อผ้าเหมือนเคย

  พูดถึงเวลาเป็นสิวที่หลัง เรามักใช้แป้งน้ำในการรักษาใช่มั้ยคะ และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าเป็นสิวที่หลังใช้อะไรดีหรือยี่ห้อไหนดี? ต้องบอกว่าคงไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อแป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง ZiiiT P-Lotion หนึ่งในยี่ห้อที่หลายๆ คนรู้จักและเคยใช้อย่างแน่นอน ล่าสุด ZiiiT ได้ปรับสูตรใหม่เป็น ZiiiT Advanced Powder Lotion ที่มีความเข้มข้นขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาสิวที่หลังให้หายได้เร็วขึ้นมากกว่าเดิมถึง 3 เท่าด้วย Salicylic Acid 1% ช่วยทำให้สิวแห้งเร็วขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งคนที่เป็นสิวผดและสิวอุดตันเลยค่ะ และยังใช้งานง่าย เลอะเทอะน้อยลง และที่สำคัญล้างออกได้ง่ายอีกด้วย

  เค้ามาพร้อมส่วนผสมสำคัญที่เรามักเห็นกันในสกินแคร์ราคาแพงอย่าง “Centella Asiatica” ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการรักษารอยสิวด้วย จึงลดรอยดำรอยแดงจากสิวให้ดูจางลงได้ แถมความเป็นแป้งน้ำจะช่วยควบคุมความมันซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้ดี เรียกได้ว่า ZiiiT Advanced Powder Lotion สูตรใหม่นี้ขวดเดียวจบทั้งปัญหาสิวและรอยสิวที่หลัง ส่วนคนผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวล เค้ามีความอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้จ้า มีให้เลือก 2 ขนาดคือ
  25 ml – 139 บาท
  40 ml – 199 บาท
  มีจำหน่ายที่
  Watsons : https://bit.ly/ZiiiTpowderlotion 
  Lazada : https://bit.ly/ZiiiTlazada
  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook / Website
  และติดต่อสอบถามทาง Line : @ziiit หรือคลิก https://lin.ee/dasQPEm

  2. แป้งน้ำศิริราช

  รักษาสิวด้วยแป้งน้ำศิริราช

  แป้งน้ำศิริราชสำหรับรักษาสิว เหมาะกับสิวที่ไม่รุนแรงมาก

  สำหรับแป้งน้ำศิริราชก็เป็นอีกเจ้านึงที่หลายคนใช้ เด่นเรื่องช่วยลดการเกิดสิว เหมาะกับการใช้รักษาสิวที่ไม่รุนแรงมากจำพวกสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบเล็กน้อย อย่างสิวอุดตันก็จะหัวโผล่เร็วขึ้น ส่วนสิวอักเสบก็จะทำให้แห้งไวขึ้น รวมถึงช่วยลดความมันบนใบหน้าด้วย

  แต่ตัวเนื้อสัมผัสจะเป็นสีนวลออกเหลืองและค่อนข้างเหลว อาจต้องระวังเรื่องคราบติดเสื้อผ้าหรือหมอนผ้าห่มได้ และต้องไปหาซื้อที่โรงพยาบาลศิริราชเท่านั้น ขวดนึง 60 ml ราคาขวดละ 25 บาทเท่านั้นจ้า

  3. แป้งโยคี

   เป็นสิวที่หลังใช้แป้งโยคีช่วยรักษาสิวได้

  แป้งโยคี ช่วยทั้งดับกลิ่นและรักษาสิวที่หลังได้

  จุดเด่นของแป้งโยคีเค้าคือเป็นแป้งสูตรเย็นที่ช่วยได้ทั้งลดสิว รวมไปถึงแก้ผดผื่นตามผิวหนัง บรรเทาอาการระคายเคืองและช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ หลายคนนำไปใช้แก้กลิ่นอับได้ด้วยเพราะเค้ามีส่วนประกอบหลักเป็นสมุนไพรสำคัญอย่าง คาลาไมน์ ซิงค์-ออกไซด์ ช่วยลดความอับชื้นซึ่งเป็นสาเหตุของผด ผื่น คัน

  สำหรับคนที่เป็นสิวที่หลังสามารถใช้ทาที่หลังได้ วิธีใช้คือหลังอาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวแห้งแล้ว นำแป้งผสมน้ำเล็กน้อยและทาที่หลังได้เลย หรือจะใช้แบบแต้มบริเวณที่สิวอักเสบก็ได้เหมือนกันนะ กระปุกนึงขนาด 100 g ไม่เกิน 25 บาทจ้า

  4. แป้งน้ำรักษาสิว FACELABS ACNE LOTION

  เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี-แป้งน้ำ Facelabs

  แป้งน้ำลดสิวจาก Facelabs เน้นสารสกัดธรรมชาติสำหรับแก้ปัญหาสิว

  Facelabs ตัวนี้จะเป็นแป้งน้ำลดสิวโดยเฉพาะ เน้นส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยแก้ปัญหาสิว เช่น Salicylic Acid ช่วยลดการอุดตันและสาเหตุของการเกิดสิว และ Zinc Oxcide ลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้สิวอักเสบ นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันพร้อมผลัดเซลล์ผิวได้อีกด้วย

  เนื้อสัมผัสจะเป็นเหมือนโลชั่นน้ำนม วิธีใช้ให้เขย่าขวดก่อนทุกครั้ง จากนั้นก็ใช้เหมือนแป้งน้ำแต้มสิวได้เลย ทาได้ทั้งบริเวณหลังและใบหน้า ขวดนึงขนาด 60ml ราคา 195 บาทจ้า

  5. ผงหอมศรีจันทร์

  เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี-ผงหอมศรีจันทร์

  ผงหอมศรีจันทร์เป็นแป้งสูตรโบราณช่วยลดสิวทั้งผิวหน้าและส่วนต่างๆ ของร่างกาย

  แม้ผงหอมศรีจันทร์จะเป็นแป้งพอกหน้าแต่ก็เป็นแป้งสูตรโบราณที่โดดเด่นในเรื่องช่วยลดความมันซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสิวได้ นอกจากช่วยดูดซับความมันบนผิวหน้าได้ดียังช่วยลดสิวและแก้ผดผื่นได้ด้วย ดังนั้นใครใคร่จะเอาไปประยุกต์ใช้กับสิวที่หลังก็ช่วยได้เช่นกัน

  แนะนำให้ใช้ก่อนนอน โดยเอาแป้งผสมน้ำทาบริเวณที่เป็นสิว ทิ้งไว้ข้ามคืนแล้วล้างออกเป็นอันเรียบร้อย ลองใช้ต่อเนื่องก็จะเห็นผลลัพธ์ที่ทันใจ มีทั้งแบบตลับและแบบผง แบบตลับขนาด 20g 35 บาท และแบบกระป๋อง 40g 55 บาทนะจ๊ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe