Articles etc
อื่น ๆ

รีวิ้ว รีวิว เทียนหอมไขถั่วเหลือง 6กลิ่นที่ห้ามพลาด 😀😀

สร้างบรรยากาศสุดหรูด้วยเทียนหอมไขถั่วเหลือง 6 กลิ่นที่ทุกคนควรมีติดห้อง


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
 

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ Iamahoneylemon มีไอเทมเด็ดในเรื่องของความหอมมาให้ทุกคนได้ชมกัน สำหรับใครที่อยากมีกลิ่นห้องหอมๆ สร้างบรรยากาศในโอกาสต่างๆ หรือหาไอเทมที่ช่วยผ่อนคลาย บอกเลยว่าห้ามพลาด ครบจบในตัวเดียว ไปชมกันเลยค่า...

 

Hand Poured 100% Soy wax candle.

Made of natural wax and the best quality fragrance oil.

ไม่มีส่วนผสมของพาราฟิน ไม่แต่งสี ไส้เทียนcotton organic (ไส้ผ้าฝ้ายจากธรรมชาติ100%) ลดการเกิดควันดำขณะจุด, การเผาไหม้สะอากกว่าแบบปกติ ลดเขม่าควันที่เป็นพิษต่อร่างกายเทียนหอมจากไขถั่วเหลืองธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ไม่มีสารเคมีหรือสารอันตราย กลิ่นหอมผ่อนคลาย สามารถนำน้ำตาเทียนมานวดผิวตัว นวดมือ หรือจมูกเล็บ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และยังมีกลิ่นหอมที่ติดทน เป็นไอเท็มเด็ดที่ห้ามพลาดจริงๆ ค่ะ

 

ทางร้านมีให้เลือกถึง 24กลิ่น เลือกซื้อกันได้ที่ “IG: @aromabymaprang”

-กลิ่นดอกไม้ เช่น Jasmin, Tulip, Rose Garden, Garden of Eden หอมหวานเหมือนยกสวนดอกไม้มาวางไว้ที่ห้อง

-กลิ่นผลไม้ เช่น Peach, Coconut, Mix grape, Wild blackcurrant สายที่ชอบกลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยวต้องลอง

-กลิ่นธรรมชาติ เช่น Sundown, Blue sea, After the rain หอมสดชื่นเหมือนอยู่ในบรรายากาศนั้นจริงๆ

และยังมีกลิ่นให้เลือกอีกมากมาย มีให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ 80g, 100g และ250g สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมของขนาดห้อง ตัวเทียนจุดได้นาน แพ็กเกจน่ารัก แถมราคาไม่แรงอีกด้วย1630603301 4

After the rain

After the rain กลิ่นหอมสดชื่น สะอาดคลีนๆ เหมาะสำหรับนั่งจิบกาแฟยามเช้า หรือ จิบชายามบ่าย ให้ความรู้สึกเบาสบาย สดชื่นต้อนรับวันใหม่ ผ่อนคลายไปในตัว กลิ่นนี้คือรู้สึกเฟรชมากกกกกกก สายจิบกาแฟจิบชาคือห้ามพลาด จุดเทียนไปจิบชากาแฟไป เฟรชสุดๆ


1630603557 8

Sundown // Blue sea

เทียนหอมที่เหมาะกับการแช่อ่าง กลับจากเรียนหรือทำงานมาเหนื่อยๆ แนะนำกลิ่นนี้เลยค่ะ Sun down เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอุ่นๆ หวานๆ และบรรยากาศที่หรูหราไปพร้อมกัน และให้ความรู้สึกถึงแสงอาทิตย์ยามเย็นที่ผ่อนคลาย สำหรับใครที่ไม่มีอ่าง ก็แนะนำเป็นกลิ่น Blue sea กลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนยืนอยู่ริมทะเล จะเป็นโทนเย็นๆ ไปทางสดชื่น เรียกได้ว่าอาบน้ำไปฟินไปทีเดียวเลยค่ะ


1630603692 5

Twinning Mint x English tea

Twinning Mint x English tea สำหรับกลิ่นนี้เหมาะกับการจุดระหว่างเรียนออนไลน์เป็นอย่างมาก เพราะตัวนี้ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย หอมเย็นของกลิ่นมินต์ มีสมาธิในการเรียนเพิ่มมากขึ้น ใครที่เหนื่อยกับการนั่งเรียนออนไลน์ยาวๆ หลายชั่วโมง ได้จุดกลิ่นนี้คือช่วยผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

1630603823 3

Parisian

สำหรับสายอ่านหนังสือ กลิ่นที่เหมาะกับการสร้างบรรยากาศระหว่างอ่านหนังสือ ก็ต้องกลิ่นนี้เลยค่ะ Parisian เป็นกลิ่นที่หอมละมุนอ่อนๆของดอกไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนสาวฝรั่งเศส เมื่อจุดแล้วจะรู้สึกมีสมาธิกับการอ่านหนังสือ จุดได้นาน ไม่เวียนหัวแน่นอนค่ะ


1630603894 2

Garden of Eden

Garden of Eden กลิ่นนี้เหมือนเดินเข้าไปในสวนแห่งเอเดน ที่ทำให้รู้สึกตกหลุมรักกลิ่นหอมของดอกไม้ เหมาะสำหรับจุดก่อนนอน จะได้ความรู้สึกราวกับหลับในทุ่งดอกไม้เลยค่ะ

 
 

ไอเท็มเด็ดขนาดนี้ไม่ควรพลาด เทียนหอมไขถั่วเหลือง ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม
เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ใครที่ชอบกลิ่นแนวไหนสามารถทักไปสอบถามทางร้านได้เลยนะคะ ทางร้านแนะนำดีมากๆ ค่ะ แถมราคาย่อมเยาอีกด้วย ทั้งหมดนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนบุคคลของ Iamahoneylemon เท่านั้นนะคะ แต่สามารถใช้เป็นการประกอบการตัดสินใจได้ค่ะ หวังว่าจะชอบบทความครั้งนี้นะคะ


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe