ชุดเดรสทำงานสวยๆ ใส่ไปออฟฟิศเก๋ๆ
1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

เอาใจสาวออฟฟิศ! รวม 20 ลุคทำงานสวยๆ ด้วย “ ชุดเดรส ” ใส่สบาย งานลื่นไหล คล่องตัวสุดๆ 👗

สวัสดีค่าาา วันนี้เราแวะมาเอาใจสาวออฟฟิศ #สายแฟ ด้วยการรวบรวม 20 ลุคทำงานสวยๆ ด้วย “ ชุดเดรส ” ใส่สบาย ให้ได้เลือกไอเดียการแต่งตัวลุคที่ชอบไปแต่งตามกัน ไม่แน่ว่าการแต่งตัวด้วยชุดสวยๆ ปังๆ อาจช่วยให้การทำงานลื่นไหลมากขึ้นก็ได้นะเออ


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทริคเลือกชุดเดรสทำงานอย่างไรให้ใส่แล้วสวย แถมยังแต่งได้ง่าย

  • รวม 20 ลุคทำงานสวยๆ ด้วย “ ชุดเดรส ” ใส่สบายคล่องตัว ช่วยให้งานลื่นไหล

     
  ฮายเกิร์ล! แวะมาชวนสาวๆ ทุกคนเมาท์มอยเรื่องแฟชั่นกันอีกแล้วค่ะ ♡〜٩(^▿^)۶〜♡

  สาวออฟฟิศคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง... แค่ลืมตาตื่นนอนตอนเช้าเพื่อลุกขึ้นมาเตรียมตัวก่อนออกไปทำงาน ก็แทบจะออกจากบ้านไปทำงานสายอยู่แล้ว ถ้าต้องเสียเวลาไปกับแมทช์เสื้อผ้าใส่ทำงานหลายๆ ชิ้น ทั้งท่อนล่าง / ท่อนบน / เสื้อตัวนอก / เสื้อตัวใน ก็คงเข้างานไม่ทันจนโดนเจ้านายหักเงินเดือนแน่ๆ แบบนี้ทางเลือกที่ตอบโจทย์มากที่สุดสำหรับมนุษย์ออฟฟิศอย่างเรา ก็หนีไม่พ้น ชุดเดรสทำงานสวยๆ นี่แหละค่ะ เพราะแค่หยิบชุดเดรสดีไซน์เรียบๆ มาใส่ ก็ได้แฟชั่นชุดทำงานแบบตัวเดียวจบที่ใส่ออกมาแล้วดูดีมากๆ

  วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 20 ลุคทำงานสวยๆ ด้วย “ เดรส ” มาเป็นไอเดียการแต่งตัวให้สาวซิสได้เลือกลุคที่ชอบแล้วนำไปแต่งตามกัน อ๊ะ! แต่ก่อนจะไปเริ่มต้นส่องไอเดียชุดเดรสทำงานสวยๆ แบบจุใจ เราอยากให้สาวๆ แวะมาดู ทริคเลือกชุดเดรสทำงาน  ที่จะช่วยให้แต่งตัวปังขึ้นกันซะหน่อยดีกว่า

  ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧
    

  ทริคเลือกชุดเดรสทำงานอย่างไรให้ใส่แล้วสวย แถมยังแต่งได้ง่าย

  เราเชื่อว่าสาวซิสแต่ละคนคงมีปัญหาเรื่องรูปร่างที่แตกต่างกันไป แล้วถ้ารู้จักเลือกดีไซน์ชุดเดรสให้ตอบโจทย์ปัญหารูปร่างของตัวเอง ก็จะช่วยเสริมจุดเด่นและพรางจุดด้อยได้นะ เช่น คนที่รู้สึกว่าช่วงบนดูตันๆ หรือใหญ่กว่าส่วนอื่นๆ ก็เหมาะกับเดรสคอวีที่ช่วยเสริมให้ช่วงคอดูยาวและหุ่นดูเพรียวมากขึ้น หรือสาวที่กังวลเรื่องแขนใหญ่ก็ไม่ควรใส่เดรสสายเดี่ยว / เดรสแขนกุด แต่ควรเลือกเดรสแขนสั้นหรือเดรสแขนบอลลูนแทน เป็นต้น

  หลังจากที่ได้อ่านทริคเลือกชุดเดรสทำงานสุดเริ่ดที่นำไปใช้แต่งตัวตามได้ง่ายมากๆ แล้ว คราวนี้ก็ได้เวลาตามไปส่องไอเดียแฟชั่นชุดเดรสทำงานสวยๆ กันแล้วค่าา~
    

  รวม 20 ลุคทำงานสวยๆ ด้วย “ ชุดเดรส ” ใส่สบายคล่องตัว ช่วยให้งานลื่นไหล

  » เริ่มต้นด้วยไอเดียชุดเดรสทำงานสวยๆ ลุคแรกก่อนเลยค่ะ ลุคนี้ถือเป็นแฟชั่นสาวออฟฟิศที่เหมาะกับคนที่เพิ่งเรียนจบและเข้าทำงานใหม่ๆ เพราะเลือกใส่ เดรสสั้นแขนยาวสีขาวลายจุดดำ พร้อมกับคุมโทนกระเป๋าหนังและรองเท้าคัทชูสีขาว ให้ลุคที่น่ารักและไม่ดูโตเกินวัยมากเกินไปด้วยนั่นเอง

  » ถึงแม้ว่าอากาศเมืองไทยจะร้อนอบอ้าวในทุกๆ ฤดูกาลก็ตาม แต่เราเชื่อว่าสาววัยทำงานหลายคนต้องเคยเจอกับปัญหา #แอร์ออฟฟิศหนาวมาก แน่ๆ ถ้างั้นก็ลองใส่ เดรสทรงเชิ้ตตัวยาวสีครีม แล้วใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีน้ำเงินเข้มทับด้านนอก ก็ได้แฟชั่นลุคเรียบหรู ดีดู แล้วยังช่วยกันความหนาวได้ด้วยนะ

  » สาวคนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนไม่ค่อยระมัดระวังเวลาลุกขึ้นยืน หรือหย่อนก้นนั่งลงบนเก้าอี้ แล้วกลัวว่าถ้าใส่เดรสสั้นอาจเสี่ยงกระโปรงเปิดแน่ๆ ก็สามารถหยิบ เดรสตัวยาวสีม่วงหม่นๆ มาใส่คู่กับรองเท้าคัทชูดีไซน์เรียบๆ แล้วเลือกสะพายกระเป๋าผ้าเพื่อทำให้ลุคสาวออฟฟิศดูมีความชิลล์ๆ สบายๆ ขึ้น

  แมทช์ชุดเดรสกับเบลเซอร์ ใส่ไปทำงานชิคๆ

  แมทช์ชุดเดรสกับเบลเซอร์ ใส่ไปทำงานชิคๆ ก็ดูดี

  » วันไหนที่อยากแต่งตัวไปทำงานด้วยแฟชั่นสไตล์เกาหลีที่มีความมินิมอลจัดเต็ม ก็ลองเปิดตู้เสื้อผ้าเพื่อค้นหา เดรสยาวสีขาว มาแมทช์คู่กับเสื้อเบลเซอร์ลายตารางโทนสีน้ำตาลดูสิคะ แต่ลุคนี้แนะนำให้เลือกใส่รองเท้าผ้าใบแทนรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าคัทชู เพื่อให้ได้ลุคสบายๆ และคล่องตัวขึ้นด้วย

  » ใครที่เบื่อการใส่เดรสตัวเดียวเดี่ยวๆ เพราะกลัวซ้ำกับเพื่อนร่วมงาน ก็สามารถหยิบชุดเดรสทำงานสวยๆ มาแมทช์กับเสื้อตัวบนได้หลายสไตล์เลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่ เดรสพลีทสายเดี่ยวสีน้ำเงินเข้ม ทับเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อน ก็ช่วยทำให้เสื้อผ้าดูมีเลเยอร์ แถมยังดูเรียบร้อยเหมาะกับการใส่ไปทำงานมากๆ

  » ไอเดียแฟชั่นชุดทำงานลุคนี้ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่มีความินิมอลสูงมาก เพราะนอกจากจะแมทช์เสื้อเชิ้ตคอบัวและ เดรสคอกว้างดีไซน์เรียบๆ ไม่มีลวดลายเข้ากันแล้ว ยังคุมโทนสีเสื้อเชิ้ต ชุดเดรส และกระเป๋าสะพายใบจิ๋วในโทนสีขาว - ครีม ซึ่งเป็นโทนสีที่ดูเรียบๆ มองแล้วสบายตาสุดๆ ไปเลย

  เดรสยาวเนื้อไหมพรม ใส่ไปสู้แอร์ในออฟฟิศ

  เลือกใส่เดรสยาวเนื้อไหมพรม ใส่ไปสู้แอร์ในออฟฟิศ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe