SisPickMeชูให้สุดทุกไลฟ์สไตล์มั่นใจด้วยKARealWhiteDeoRollOnโรลออนเพื่อรักแร้ขาวเนียนหอมละมุน
Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe ชูให้สุดทุกไลฟ์สไตล์ มั่นใจด้วย KA Real White Deo Roll On โรลออนเพื่อรักแร้ขาวเนียน หอมละมุน ❀

บอกต่อความมั่นใจสาวซิส ยกแขนให้สุดอย่างไม่ต้องกังวลด้วย KA Real White Deo Roll On โรลออนสูตร 0% แอลกอฮอล์ เพื่อวงแขนขาว เรียบเนียน พร้อมกลิ่นหอมติดผิวตลอดวัน เต็มที่ได้ทุกไลฟ์สไตล์


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⊹ 。 ゚ KA Real White Deo Roll On ゚。 ⊹

  • #SisPickMe 1 ‘ขาวจริง หอมนาน’ เคลียร์ทุกความกังวลใจใต้วงแขน

  • #SisPickMe 2 แท็กทีม 3 ความหอม เลือกได้ในสไตล์ที่ใช่เรา

  • #SisPickMe 3 ไม่ทำร้ายน้องจั๊ก ! ด้วยสูตร 0% แอลกอฮอล์ อ่อนโยนเป็นที่สุด

  • ⊹ 。 ゚ Time To Test! ゚。 ⊹


  จะมั่นใจยังไงไหว!


  ความพะวงใจใต้วงแขนไม่ใช่เรื่องล้อเล่น ความดำคล้ำโจมตีมาหนึ่ง ผิวไม่เรียบเนียน เป็นหนังไก่โจมตีแล้วสอง ต่อด้วยคราบเหลืองติดเสื้อไปสาม และปิดท้ายด้วยกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้นระหว่างวันอีกสี่ อื้อหือ! พูดตามตรงว่าเราเองก็เคยเจอมาหมดจนเสียเซลฟ์เลยนะ คิดว่านี่มันเซตบ้งคอมโบรึเปล่าคะซิส แง้ T-T

  แต่จะยอมให้ปัญหาเหล่านี้มาทำลายความมั่นใจ และความส้วย! ของพวกเราไม่ได้ค่ะพส ! วันนี้ #SisPickMe เลยคัมแบ็กมาพร้อมไอเทมระงับกลิ่นกาย ที่มีความโป๊ะเป็น 0 ตอบโจทย์ทุกปัญหาใต้วงแขนที่ใครหลายคนเคยพบเจอ และน้องเค้าคนนี้ก็มีชื่อว่า...

  ⊹ 。 ゚ KA Real White Deo Roll On ゚。 ⊹

  รู้กันรึเปล่าคะสาวๆ ? ว่าสาเหตุหนึ่งที่ทำให้รักแร้ของเราดูหมองดำคล้ำนั้น ก็เกิดจาก การใช้โรลออนที่ไม่เหมาะกับผิวของเรา นี่แหละ เพราะผิวใต้วงแขนมีความบอบบางมาก ดังนั้นเราจึงต้องใส่ใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ควรมีทั้งคุณภาพที่ดีและความอ่อนโยนต่อผิว อีกทั้งคราบเหลืองติดเสื้อที่ทำให้พวกเราไม่กล้าชูแขนได้อย่างเต็มที่อีก คราบเหล่านั้นก็เกิดจากโรลออนค่ะซิส #จะมาอะไรก็ได้มันก็ไม่ใช่ป้ะ

  อย่างไอเทมสุดปังที่เราพามาแนะนำวันนี้ น้องมีชื่อว่า ' KA Real White Deo Roll On ' โรลออนระงับกลิ่นกายที่พกคุณภาพมาแบบจึ้งๆ ความดีงามอัดแน่นมาเต็มขวด นอกจากจะตอบโจทย์ทุกความกังวลเรื่องใต้วงแขนของสาวๆ ได้ครบแล้ว สูตรนี้เค้ายังอ่อนโยนต่อผิวด้วย เอ้อเอาซี่ ถ้าจะปังขนาดนี้ต้องตามมาพิสูจน์ด้วยกันชัดๆ แล้วไหมว่าโรลออนเค.เอ. เค้าดีงามยังไง ทำไม Sis ถึง Pick มา งั้นไปค่ะ! เริ่มเลอ! 

  #SisPickMe 1 ‘ขาวจริง หอมนาน’ เคลียร์ทุกความกังวลใจใต้วงแขน

  ฉันรักเขา! ฉันรักในความตอบโจทย์ทุกปัญหาใต้วงแขนของโรลออนเค.เอ. ที่เค้ามาพร้อมคอนเซปต์ที่ว่า "ขาวจริง หอมนาน ไม่เป็นหนังไก่" ด้วย 4 ส่วนผสมว้าวๆ ที่ทำให้เราต้องพูดว่า ฮึ้ย คือดีอะ! เช็กครบทุกลิสต์ที่สาวๆ อย่างเราต้องการเลยนะแม่

  Niacinamide ( Switzerland ) : ปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเสริมการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน
   Aloe Vera Extract ( USA ) : สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ลดการระคายเคือง ช่วยสมานผิวให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน
   Vitamin E ( Germany ) : Natural Moisturizer เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ คืนความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับผิวหนังไก่ให้เรียบเนียนน่าสัมผัส
  Magnesium Aluminum Silicate ( Japan ) : อนุภาคขนาดเล็กและมีรูพรุน ช่วยดูดซับกลิ่นกายและเหงื่อที่เกิดขึ้นระหว่างวัน ทำให้ผิวใต้วงแขนแห้งสบาย พร้อมดูดกลิ่นน้ำหอมและสารออกฤทธิ์เก็บไว้ในรูพรุน ทำให้สามารถคงความหอมได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

  #SisPickMe 2 แท็กทีม 3 ความหอม เลือกได้ในสไตล์ที่ใช่เรา

  อย่างที่เมาท์ไปว่าโรลออนเค.เอ.เค้าคงความหอมได้ยาวนาน แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นค่ะซิส เพราะเค้าแท็กทีมกันมาถึง 3 สี 3 กลิ่น 3 สไตล์ ให้เราได้เลือกใช้อีกด้วย เริ่ด! ไปลองดูกันเลยว่ามีกลิ่นไหนที่ใช่เราบ้าง เพราะทุกคนล้วนมีสไตล์เป็นของตัวเอง ♡

  ❀ สีชมพู Grace ( เกรซ ) หอมละมุน หาซื้อกันได้ง่ายๆ มีจำหน่ายที่ 7-Eleven, Makro
  ❀ สีม่วง Freshly ( เฟรชลี่ ) หอมสดชื่น มีจำหน่ายที่ Makro

  ❀ สีฟ้า Tidy ( ไทดี้ ) หอมสบายผิว มีจำหน่ายที่ CJ, Nine Beauty, Makro

  หรือตามไปตำกันที่ ช่องทางร้านค้าและร้าน Beauty Shop ทั่วประเทศ ได้เลยน้า ส่วนเรื่องราคาคือสบายกระเป๋ามากๆ โรลออนเค.เอ. ขนาด 25 ml. สามารถใช้ได้นาน คุ้มค่าในราคาเพียง 29 บาทเท่านั้น คุณภาพดีในราคาประหยัดเวอร์! 

  #SisPickMe 3 ไม่ทำร้ายน้องจั๊ก ! ด้วยสูตร 0% แอลกอฮอล์ อ่อนโยนเป็นที่สุด

  สำหรับยุคนี้ ซึ่งเป็นยุคของการรักตัวเองในทุกด้าน ลำพังผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพการบำรุงจึ้งๆ อย่างเดียวมันก็ไม่ได้แล้วนะ ความอ่อนโยนต่อผิวก็เป็นอีกเช็กลิสต์นึงที่สาวๆ ควรให้ความสำคัญเช่นกัน และเค.เอ. เค้าก็ใส่ใจข้อนี้มากๆ ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย โรลออนเค.เอ.มาใน สูตร 0% แอลกอลฮอล์ หรือ สูตรไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นตัวอันตรายที่ทำร้ายผิวใต้วงแขนอันบอบบางของเรานั่นเอง นอกจากนี้เค้ายัง ไม่มีพาราเบนและไม่มีสารแต่งสี อีกด้วยนะคะซิส

  ⊹ 。 ゚ Time To Test! ゚。 ⊹

   How to Use: ทาบางๆ ใต้วงแขน

  เอาละ มาถึงเวลาพิสูจน์กันแล้วค่ะสาวๆ หลังจากเราได้ลองใช้โรลออนเค.เอ. สิ่งที่เราชอบคือ เนื้อผลิตภัณฑ์เค้าไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ทาแล้วแห้งค่อนข้างไวและรู้สึกสบายผิวมากๆ แถมกลิ่นยังหอมละมุนสมคำร่ำลือ หอมติดผิวนานตลอดวัน สามารถล็อกกลิ่นตัวได้ดีเริ่ดเลยเชียวละซิส

  ส่วนผลลัพธ์ที่ได้ทางเราขอให้สิบผ่านไปเลยจ้ะ! เพราะนอกจากจะทำให้ผิวใต้วงแขนเราดูขาวกระจ่างใสขึ้น และช่วยแก้ปัญหารักแร้หนังไก่ปรับผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้นแล้ว โรลออนเค.เอ.เค้ายังช่วยลดเหงื่อ ทาแล้วสบายใจไม่ทิ้งคราบเหลืองติดเสื้ออีกด้วยจ้า ทุกวันนี้เราเลยรู้สึกมั่นใจขึ้นกว่าเดิม กล้ายกสุดแขนในทุกที่ทุกกิจกรรม จะใส่เสื้อแขนกุดหรือเสื้อยืดสีอ่อนเราก็ไม่หวั่น สนุกกับการแต่งตัวมาก!


  - - - - - - - - - - -


  เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย? วันนี้ #SisPickMe มาบอกต่อความมั่นใจกันแบบเน้นๆ เลย เพราะเราเข้าใจสาวๆ มากว่าปัญหาใต้วงแขนนั้นไม่ใช่เรื่องเล็ก การที่ต้องคอยพะวงมันก็ทำให้เรามั่นใจได้ไม่เต็มที่ พาลให้ดูเสียบุคลิกไปด้วย เวลาจะทำกิจกรรมอะไรที่ไหนก็ติดขัด อย่างนี้แหละถึงต้องมีผู้ช่วยคนเก่งอย่าง เค.เอ. รีล ไวท์ดีโอ โรลออน ที่เค้าคงคอนเซปต์ขาวจริง หอมนาน มาคอยเทคแคร์ผิวใต้วงแขนของเรายังไงล่า ทีนี้ก็สบายใจกล้ายกแขนขึ้นได้แบบไม่ต้องอายใคร มั่นใจแล้ว #ชูให้สุด ไปด้วยกันนะสาวๆ เลิฟ ♡

  #KARealWhite #ชูให้สุด #ขาวจริงหอมนาน
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe