Articles makeup
ความงาม

รีวิวโลชั่น ครีมเซรั่มทาตัว ผสมวิตามิน ขวดไหนเริ่ดสุด! อัปเดต 2021

รีวิวครีมทาผิวกาย เซรั่มทาผิวกายตัวดัง! เน้นที่มีวิตามินส่วนเป็นผสมเป็นหลัก เพราะอยากแก้ผิวแห้งและคล้ำเสีย ผิวไม่สม่ำเสมอไรแบบนี้ ขอที่ใช้ประจำต่อเนื่องแล้วผิวแข็งแรงขึ้น!


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

❀❀❀❀


ช่วงนี้ WFH ก็จะเผลอข้ามๆ การอาบน้ำไปบ้าง 5555555 ทำให้ขั้นตอนทาโลชั่นก็ถูกข้ามไปด้วย พอรู้ตัวอีกทีผิวก็เริ่มแห้ง ตามข้อศอกถ้าเอาเล็บกรีดเบาๆ ก็จะขึ้นเส้นขาวแบบขุยๆ เลยต้องบอกกับตัวเองว่าก่อนเข้า con call ทุกเช้าต้องอาบน้ำและทาครีมที่ตัว ห้ามขี้เกียจนะ!


วันนี้ก็เลยขนเอาครีมทาผิวกายมารีวิวแบบจุก 3 แบรนด์ 6 ขวด แบรนด์ละ 2 สูตร 2 กลิ่น แสนปัง! มีแต่คนพูดถึง เน้นที่มีวิตามินส่วนเป็นผสมเป็นหลัก เพราะอยากแก้ผิวแห้งและคล้ำเสีย ผิวไม่สม่ำเสมอไรแบบนี้ ขอที่ใช้ประจำต่อเนื่องแล้วผิวแข็งแรงขึ้น!

❀❀❀❀

1630491775 vsl super vitamin peach 02

: My Pain Point :

ผิวตัวค่อนข้างแห้ง โดยเฉพาะข้อศอก หัวเข่า

Vaseline Super Vitamin Peach & Prebiotic Vitamin B3&C 

Vaseline Super Vitamin Citrus & Vitamin B3

1630491912 vsl super vitamin peach 06

♔ PRODUCT RECAP ♔


มาเริ่มกันที่คู่แรกจะบอกว่าเป็นลูกรักก็ไม่ผิด ตอนนี้หยิบใช้ทุกวัน มาด้วยกัน 2 สูตร Vaseline Super Vitamin Peach & Prebiotic Vitamin B3&C กลิ่นพีชเกาหลี กลิ่นละมุนมาก อันยองฮาเซโยสุดๆ และอีกสูตร Vaseline Super Vitamin Citrus & Vitamin B3 กลิ่นซิตรัส หอมเฟรชสดชื่น ดมแล้วผ่อนคลาย โล่งจมูก 55555 เราใช้ตัวซิตรัสก่อนค่ะ แล้วก็เพิ่งสอยน้องพีชมาได้ไม่นาน ช่วงนี้ก็จะใช้สลับกันไปมา แล้วแต่ว่าอยากดมกลิ่นไหน 55555

น้องเขาจะมี​​ซุปเปอร์ วิตามินบริสุทธิ์ 99% ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสม แก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือเห็นเป็นรอยแขนเสื้อ รอยสายสปาเกตตี้ รอยนาฬิกาไรงี้ น้องไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือแพ้ด้วยน้า

สูตร Peach ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แข็งแรง อิ่มน้ำ

มี Vitamin B3 หรือ Niacinamide 10 เท่า!

Prebiotic : ตัวนี้จะช่วยเติมอาหารให้กับผิวของเราในทุกครั้งที่ทาเลย เป็นส่วนผสมในสกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆ ขวดนี้ใส่มาให้ด้วย ปังค่ะ! ทำให้ผิวสมดุล แข็งแรงและสุขภาพดีขึ้น

วิตามิน C : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

สูตร Citrus ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ

Vitamin B3 หรือ Niacinamide ใส่มาแบบ 10 เท่า!

สารสกัด Superfoods

วิตามิน C จากซิตรัส ช่วยลดจุดด่างดำให้เราได้

1630491995 vsl super vitamin peach 12

1630492003 vsl super vitamin peach 03

❥ DEEP FEELINGS ㋡

เนื้อของน้องทั้ง 2 เป็นเนื้อเซรั่ม หรือครีมเซรั่ม สีขาวจับตัวกำลังดี ผสมด้วยวิตามินเข้มข้น แต่ให้ texture ที่บางเบา บำรุงได้ล้ำลึกและดีกว่าเนื้อโลชั่นทั่วๆ ไป ซึมไว ทาเสร็จแล้วจะรู้สึกผิวเย็นๆ แล้วก็สบายตัวมากกกก หอมติดผิวสุดๆ นี่ชอบกลิ่นพีชเกาหลีมากตอนนี้ ใน 4 สูตร ที่มีแครนเบอร์รี่, กรีนที, ซิตรัส ชอบน้องพีชกลิ่นใหม่สุด!! ไม่เหนอะหนะ สรรพคุณดีงามเหมือนเอาเซรั่มทาหน้ามาทาตัวเลย หลังใช้ติดต่อกันช่วงนี้ผิวก็ดูกระจ่างใสขึ้น จนแฟนเริ่มหันมาขอทาบ้างแล้ว 555555 ช่วยบูสต์ผิวให้ดูโกลว์ กระจ่างใส เลิฟมากกก


฿ PRICE ツ

2xxTHB / 550ml ขวดใหญ่เบิ้มจุกๆ ใช้ได้นาน

❀❀

Nivea Extra White C&E

x

Nivea Extra White C&A

1630492128 vsl super vitamin peach 07

♔ PRODUCT RECAP ♔

มากันที่พี่น้องคู่นี้อย่าง Nivea Extra White C&E และ Nivea Extra White C&A เป็นโลชั่นทาตัวที่มีวิตามินเหมือนกัน น้องสีส้มจะมีวิตามิน C จากผลคามูคามูและมีวิตามิน E ส่วนน้องสีชมพูแดงๆ ก็จะมีวิตามิน C และวิตามิน A จากผลเชอร์รี่ ทั้ง 2 สูตรจะไม่ค่อยเหมาะกับคนผิวแห้งมากๆ หรือแพ้ง่ายมากๆ เพราะแอบมีแอลกอฮอล์ (Alcohol Denat) ผสมอยู่ น้องทั้งคู่จะช่วยเรื่องบูสต์ผิวให้ดูกระจ่างใสค่ะ

1630492214 vsl super vitamin peach 13

1630492222 vsl super vitamin peach 04

❥ DEEP FEELINGS ㋡

เนื้อครีมโลชั่น ตอนบีบจะออกมาจะมีสีขาวขุ่น ตัวเนื้อถูกเราหักคะแนนตรง เวลาที่ทาน้องซ้ำหรือพอกหนาหน่อย เนื้อครีมจะกองบนแขนเป็นก้อนขาวๆ ขุยๆ ต้องวนถูอยู่หลายรอบเลยถึงจะหายไป แง  ส่วนคะแนนเรื่องกลิ่น เราชอบกลิ่นของตัว C&A มากกว่าเพราะจะหอมอ่อนๆ เชอร์รี่ๆ และละมุนกว่า ตัว C&E ที่เราคิดว่าฉุนน้ำหอมไปนิดนึง T^T จากที่ลองใช้ต่อเนื่องผิวกระจ่างใสขึ้น แต่ว่าไม่ค่อยช่วยเรื่องความชุ่มชื้นเท่าไหร่ ตรงข้อศอกจุดที่ดูแลยากก็ยังติดจะแห้งๆ อยู่

฿ PRICE ツ

C&E 2xxTHB / 380ml

C&A 1xxTHB / 180ml

❀❀

Jergens Deep Restoring Argan

x

 Jergens Age Defying

1630492317 vsl super vitamin peach 08

♔ PRODUCT RECAP ♔

คู่หู่คู่สุดท้าย จริงๆ เขามีหลายสูตร แต่หยิบ 2 น้องมาก็เพราะมีส่วนผสมของวิตามินอยู่ 55555 ตัวแรกอย่าง Deep Restoring Argan จะมีวิตามินอี จะเน้นเรื่องความชุ่มชื้น เป็นสูตรผสานน้ำมัน Morrocan Argan เข้ามาด้วย และแถมความรู้นิดหน่อยถ้าเป็น สูตร Oil-infused เขาจะเด่นเรื่องความชุ่มชื้นแบบยาวนานจัดเต็ม! ส่วนน้องอีกคน Age Defying น้องจะเหมาะมากๆ กับคนผิวแห้ง และมีวิตามิน A,C และ E ต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ แล้วก็เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย

1630492363 vsl super vitamin peach 14

1630492373 vsl super vitamin peach 05

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe