เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่4กันยายน2564
1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 กันยายน 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : วันนี้ คุณมีโอกาสที่จะพบเจอเพื่อนใหม่ หรือการได้เข้าไปอยู่ในวงสังคมหนึ่งที่มีผู้คนที่หลากหลาย หนึ่งในนั้นอาจเป็นคนที่คุณถูกใจ และมีโอกาสที่จะสานสัมพันธ์ร่วมกันในอนาคตได้ 

  คนมีคู่ : คนรักอาจพูดจาไม่เข้าหู หรือพูดแทงใจดำ ทำให้คุณต้องเก็บมาคิดมาก และไม่สบายใจ ทางที่ดีก็ต้องรีบเคลียร์กันโดยไวที่สุด ไม่เช่นนั้น ก็อาจเกิดเป็นปัญหาสะสมขึ้นมาได้

  คนโสด : ควรหลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์ ของมึนเมาในวันนี้ เพราะบางทีคุณอาจควบคุมตนเองไม่ได้ แม้ว่าจะมีเพื่อนฝูงอยู่ร่วมด้วยก็ตาม แล้วยิ่งด้วยสถานการณ์ในตอนนี้ หากมีอะไรผิดพลาดขึ้นมาก็มีโอกาสที่จะเกี่ยวข้องกับคดีความได้

  คนมีคู่ : คงถึงเวลาที่คุณสาวๆ อาจจะต้องแสดงออกซึ่งความหวานกับหนุ่มคนรักบ้าง ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม ที่ความโรแมนติกของคุณทั้งสองจะถูกถ่ายทอดออกมา และต่างฝ่ายต่างก็ดึงดูด ถวิลหาซึ่งกันและกัน

  คนโสด : นี่อาจเป็นวันที่สมบูรณ์แบบสำหรับความสัมพันธ์ทุกประเภท สาวๆ อาจมีโอกาสได้แสดงความรักต่อครอบครัว หรือกับเพื่อนฝูง รวมไปถึงใครสักคนหนึ่งที่คุณแอบชอบเขามานาน วันนี้ และแน่นอนว่า จะเป็นอีกวันหนึ่งจะตราตรึง และสร้างความประทับใจให้คุณมิรู้ลืม

  คนมีคู่ : วันนี้คุณจะมีความสุข และสมหวังกับความรักค่อนข้างมาก คนรักจะทำให้คุณยิ้มได้ และก่อนหน้านี้หากมีเรื่องราวที่กินแหนงแคลงใจกัน ก็อาจทำให้คุณลืมเลือนมันไปได้อย่างแน่นอน

  คนโสด : สาวๆ หลายคน อาจได้รับการช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ จากคนรอบข้างในวันนี้ บางรายอาจโชคดี ที่มีหนุ่มหล่อใจดีเข้ามายื่นมือให้ความช่วยเหลือในยามที่ลำบาก

  คนมีคู่ : คนรักจะเข้าหาคุณกว่าปกติ และอยากจะออดอ้อน เอาใจใส่ จนคุณเองรู้สึกแปลกใจ นั่นอาจเป็นเพราะเขาเองก็เริ่มที่จะเห็นคุณค่าในตัวคุณขึ้นมา หรือเริ่มกลัวว่า จะเสียคุณไป หากเอาแต่ปล่อยปะละเลยไม่สนใจคุณ

  คนโสด : แม้จะต้องเจอกับสถานการณ์ที่น่าลำบาก แต่คุณเองก็ยังสามารถมองให้มันเป็นเรื่องที่ขำขัน และยังทำให้คนรอบข้างหัวเราะตาม มีความสุขได้อีกด้วย นับว่า เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของคุณที่สามารถสร้างรอยยิ้ม เพื่อให้คนรอบข้างมีความสุข

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจตั้งความหวังเรื่องอนาคตที่มีร่วมกันไว้สูง แต่ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ที่ดูไม่แน่นอน ก็อาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่างๆ นานา ได้ ทางที่ดี ต้องค่อยๆ ดูสถานการณ์ไปเรื่อยๆ หรืออาจวางแผนระยะยาวไปเลยก็ได้

  คนโสด : คุณอาจมีโอกาสได้ติดต่อกับหนุ่มที่ใช่ในสถานที่ที่เหมาะสม จึงทำให้เกิดการประทับใจต่อกัน และแลกช่องทางการติดต่อไว้ เพื่อเริ่มสานสัมพันธ์กันในระยะยาว

  คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณกับคนรักต่างมีจิตปรารถนาต่อกันเสมอ จนกลายเป็นความร้อนแรง ซู่ซ่า ยามที่อยู่ใกล้กัน ดีไม่ดี ช่วงเวลานี้อาจมีโอกาสได้รับข่าวดี เรื่องการมีรบุตร-ธิดา ก็ได้

  คนโสด : หากคุณต้องการแบ่งปันความรู้สึกโชคดีนี้กับคนที่คุณรัก ให้ทำอะไรที่พิเศษสำหรับพวกเขา หรือไม่ก็หาของขวัญดีๆ เพื่อแทนคำขอบคุณก็ดูน่ารักไปอีกแบบ

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักจะมีโอกาสได้พบเจอกับเพื่อนฝูงที่ห่างหายกันไปนาน หรือคนที่อยู่ในหน้าที่การงาน แวดวงเดียวกัน และนั่นก็อาจทำให้คุณทั้งสองได้อัพเดทเรื่องราวใหม่ๆ ที่ไม่เคยรู้มาก่อน หรือต่อยอดเป็นอย่างอื่นทางธุรกิจได้

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe