1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ปัง! รวม 25 ไอเดียแฟชั่น “ ลายดอกไม้ ” สไตล์เกาหลี ใส่แล้วได้ลุคสวยละมุนดูน่ารัก 🌼

สาวคนไหนอยากเปลี่ยนลุคให้ดูน่ารักขึ้นกว่าเดิมแบบง่ายๆ ก็ต้องเลือกลุคที่ใช่จาก 25 ไอเดียแฟชั่น “ ลายดอกไม้ ” สไตล์เกาหลี แล้วลองแต่งตามกันดูค่ะ รับรองได้เลยว่าเสื้อผ้าลายดอกไม้เหล่านี้จะช่วยเพิ่มความละมุนตามแบบฉบับสาวหวานได้แน่นอน


» » - - - » » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
อันยองฮาเซโย~ แวะมาแจกความสดใสกับทุกคนอีกแล้วค่ะ ٩(^ ᴗ ^)۶

ถ้าให้ลองนึกถึงเทรนด์แฟชั่นยอดฮิตตลอดกาล พวกเธอจะนึกถึงเทรนด์ไหนเป็นอันดับแรกคะ??? เราเชื่อว่าคำตอบแรกที่โผล่เข้ามาในความคิดของหลายคน ก็ต้องเป็น แฟชั่นลายดอก เท่านั้นเลยนะ เพราะต่อให้เวลาจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปี หรือเทรนด์เสื้อผ้าจะเปลี่ยนหมุนเก่าไป - ใหม่มาบ่อยแค่ไหน เสื้อผ้าที่มีลวดลายดอกไม้ก็เป็นเทรนด์ที่ไม่เคยหายไปไหน แถมหยิบมาใส่ได้เรื่อยๆ แบบไม่ต้องกลัวตกเทรนด์ด้วย

วันนี้เราจึงรวบรวม 25 ไอเดียแฟชั่น “ ลายดอกไม้ ” สไตล์เกาหลี มาให้สาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูน่ารักลองเลือกไปแต่งตัวตามกันให้ได้ลุคสวย หวาน และละมุนตามแบบฉบับออนนี่มาเองเลย!

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧
  
1630346945

เริ่มต้นด้วยแฟชั่นสุดปังลุคแรกที่มาในเสื้อผ้าโทนสีขาวสะอาดตา โดยแมทช์เสื้อคลุมและเสื้อด้านในลายดอกไม้เข้าเซตกันคู่กับกระโปรงสั้นผ้าพลิ้วๆ แล้วยิ่งใส่สร้อยคอพร้อมจี้รูปหัวใจก็ยิ่งเพิ่มความหวานมากขึ้น

1630346967

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นที่เหมาะกับสาวหวานที่ต้องการความสดใส เพราะเมื่อนำเดรสลูกไม้สีขาวพิมพ์ลายดอกไม้ มาใส่กับเสื้อคลุมไหมพรมสีเหลืองอ่อน ก็ช่วยตัดความหวานไม่ให้ดูเลี่ยนจนเกินไป แถมยังได้ลุคน่ารักๆ อีกต่างหาก

1630346994

เคล็ดลับการแต่งตัวแบบง่ายๆ ที่สาวซิสควรลองทำตามก็คือ " โชว์บนปิดล่าง โชว์ล่างปิดบน " อย่างลุคนี้ที่ใส่กระโปรงสั้นลายดอกไม้ แล้วเลือกใส่เสื้อคลุมแขนยาวสีขาวครีม ที่ช่วยทำให้ลุคนี้ดูไม่โป๊จนเกินไป

1630347006

วันสบายๆ ที่อยากแต่งตัวให้ดูชิลล์แต่ยังไม่ทิ้งความเป็นสาวสายแฟ ก็ลองใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีขาวทับเสื้อสายเดี่ยวลายดอกไม้ แมทช์คู่กับกางเกงขายาวสีฟ้าอ่อน แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว ก็ได้ลุคที่สวย น่ารัก และดูเด็กลงด้วย

1630347693

ใครเป็นคนที่ไม่ชอบเสียเวลาแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ ชิ้น ขี้เกียจคิดว่าจะใส่ท่อนบนและท่อนล่างแบบไหน ก็ควรหาซื้อเดรสลายดอกติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้นะคะ เพราะแค่ใส่เดรสลายดอกไม้ตัวเดียวก็ได้ลุคที่น่ารักแบบสาวเกาหลีแล้ว

1630347114

ถึงลุคนี้จะเลือกใส่เสื้อสีแดงแต่ก็ไม่ได้ดูแรงจนเกินไปเลยนะ เพราะใส่เสื้อแขนยาวสีแดงเข้มที่มีลวดลายดอกไม้เล็กๆ ที่แมทช์คู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีขาว พอสะพายกระเป๋าสีน้ำตาลอ่อน ก็ช่วยเพิ่มความละมุนให้เสื้อผ้าดูซอฟต์ลงได้

1630347161

ลุคนี้เป็นแฟชั่นที่สาวๆ สามารถแต่งตามได้ง่ายๆ และใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันด้วยนะคะ แค่แมทช์เสื้อคอบัวแขนยาวสีครีมที่มีลวดลายดอกไม้คู่กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วสะพายกระเป๋าสีแดงเพื่อแมทช์ให้เข้ากับลายดอกไม้สีแดงบนตัวเสื้อ

1630347187

สาวออฟฟิศที่อยากได้แฟชั่นวันทำงานที่ดูเรียบร้อย แต่ก็ยังคงความน่ารักและไม่ดูแก่จนเกินไป ก็อาจแมทช์เสื้อแขนสั้นและกระโปรงตัวยาวลายดอกไม้ในโทนสีครีมคล้ายๆ กัน แล้วเลือกสะพายกระเป๋าผ้าเพื่อเพิ่มความชิลล์

1630347621

โอ๊ยยย สีเหลืองสดใสและลายดอกไม้สีแดง มันเป็นคู่สีที่ตัดกันก็จริงแต่ก็ดูเข้ากันสุดๆ ไปเลยค่ะซิส! อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวลายดอกแดงด้านใน แล้วใส่เสื้อคลุมผ้าร่องสีเหลืองสดใสทับด้านนอก พอแมทช์กับกางเกงยีนส์ก็ช่วยเพิ่มความชิคไปอีกขั้น

1630347195

ไอเดียนี้เป็นไอเดียแฟชั่นลายดอกที่เหมาะกับสาวเท่ที่ไม่ชอบแต่งตัวด้วยโทนสีหวานแหววสักเท่าไหร่ เพราะแมทช์เสื้อแขนยาวสีดำคู่กับกระโปรงสั้นลายดอก แล้วยังคุมโทนรองเท้าหนังและกระเป๋าสีดำสนิท เลยกลายเป็นลุคชิคๆ ที่มีความน่ารักซ่อนอยู่

1630347875

ใครอยากลองเปลี่ยนสไตล์มาแต่งตัวแนวเรียบหรูดูบ้าง ก็อาจหยิบเดรสสั้นลายดอกทานตะวันโทนสีสว่างสดใสมาใส่ แล้วแมทช์กับกระเป๋าหนังและรองเท้าสีขาว ก็จะได้ลุคที่ดูสวยแพงที่มั่นใจได้เลยว่าแต่งแล้วไม่แก่แน่นอน

1630347924

วันไหนที่อยากแต่งตัวสบายๆ แต่แฝงไปด้วยความดูดี ก็อาจจับคู่เสื้อคลุมไหมพรมสีชมพูทรงหลวมๆ และกระโปรงสั้นสีขาวลายดอกเล็กๆ เข้าด้วยกัน ลุคนี้แนะนำให้ใส่สร้อยคอพร้อมจี้เพิ่มเข้าไป จะได้ช่วยเสริมให้ลุคโดยรวมดูเป๊ะขึ้น

1630347271

วันไหนที่สาวซิสมีนัดกินข้าวกับหวานใจ หรือต้องแต่งตัวสวยเป็นพิเศษเพื่อไปออกงาน ก็อาจเลือกใส่เดรสสั้นแขนยาวลายดอกโทนสีเข้ม ที่ใส่แค่เดรสตัวนี้ตัวเดียวจบ และหากระเป๋าหนังสีดำแบบเรียบๆ มาถือ ก็คอมพลีทลุคสวยเป๊ะแบบไม่เวอร์เกินไปได้แล้ว

1630347336

แฟชั่นลายดอกไม้ก็สามารถนำมา Mix & Match ให้ดูเท่ได้เหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีเหลืองลายดอกไม้คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีเข้ม แล้วใส่สร้อยคอพร้อมจี้อันเล็กๆ ก็ได้ลุคชิคๆ คูลๆ ที่ไม่ต้องแต่งเยอะเลย

1630347217

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้จะใส่ไปทำงานก็ได้ หรือใส่ไปเที่ยวก็เริ่ดที่สุดในสามโลกเลยนะ! เพราะเสื้อแขนสั้นคอบัวลายดอกไม้ที่นำมาแมทช์กับกระโปรงสั้นสีขาว มันให้ลุคที่ดูสวย น่ารัก และมีความเป็นสาวหวาน รับรองได้เลยว่าสวยจนหนุ่มๆ ต้องหันมองตามแน่นอน

1630347963

ถ้าสาวๆ มีเดรสสายเดี่ยวลายดอกไม้พับเก็บอยู่ในตู้เสื้อผ้า ก็ลองนำเดรสลายดอกไม้มาใส่ทับเสื้อแขนยาวสีเหลืองเหมือนไอเดียนี้ ก็ได้แฟชั่นลุคหวานปนเท่ที่ไม่ซ้ำกับใครเลย

1630347388

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มาในโทนสีแดงสุดแซ่บ ด้วยการแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนและกระโปรงสั้นลายตารางสีแดงเข้ากัน แต่พอใส่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวลายดอกไม้ไว้ด้านใน ก็ช่วยเบรกความเผ็ดร้อนและเพิ่มความน่ารักได้แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe