1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

แต่งตัวสวยในวันฝนพรำ! 30 ไอเดียแฟชั่น “ เสื้อแขนยาว ” สไตล์เกาหลี แต่งตามได้ง่าย ใส่แล้วไม่ร้อน ไม่อึดอัด 🌧

ช่วงนี้ฝนเทลงมาแทบจะทุกวันและมีลมฝนพัดผ่านทำให้รู้สึกหนาวเบาๆ จนขนลุก เราเลยหยิบ 30 ไอเดียแฟชั่น “ เสื้อแขนยาว ” สไตล์เกาหลี มาให้สาวๆ ได้แต่งตามกันในวันฝนพรำ รับรองได้เลยว่าแต่งตามง่าย แถมใส่แล้วไม่ร้อนและไม่รู้สึกอึดอัดแน่นอน


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
Hello |∀ ・)ジ วันนี้เราแวะมาทักทายสาวซิสที่รักทุกคนอีกแล้วนะคะ

ก่อนจะไปเริ่มต้นเมาท์กันยาวๆ ก็ขอถามหน่อยสิว่า แถวบ้านใครฝนตกหนักเหมือนกันบ้างรึเปล่าเอ่ย??? พอเจอกับบรรยากาศฝนตกพรำๆ ที่มาพร้อมกับอากาศชื้นๆ ชุ่มฉ่ำๆ มันก็ชวนให้รู้สึกง่วงนอนมากๆ แล้วในช่วงที่ฝนเทลงมาพร้อมกับสายลมเย็นๆ ที่พัดผ่าน อาจทำให้หลายคนเกิดอาหารขนลุกซู่ด้วยความหนาวขึ้นมาได้ วันนี้เราเลยหยิบ 30 ไอเดียแฟชั่น “ เสื้อแขนยาว ” สไตล์เกาหลี มาให้ได้กดเซฟเป็น Ref. แล้วเอาไปแต่งตัวตามกันแบบง่ายๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีลุคไหนเข้าตาโดนใจบ้าง ก็ตามไปดูได้เลยยย

。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆
   
1630051846

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นสุดปังลุคแรกที่แมทช์คู่สีที่มองแล้วสะอาดตา อย่างสีฟ้าและสีขาวเข้าด้วยกัน โดยใส่เสื้อสายเดี่ยวลูกไม้สีขาวด้านใน แล้วใส่เสื้อแขนยาวสีฟ้าอ่อนทับด้านนอก เลยช่วยให้เสื้อผ้าดูมีมิติมากขึ้น

1630052147

ถ้าอยากแต่งตัวสไตล์มินิมอลรับหน้าฝน ก็ลองคุมโทนเสื้อผ้าโทนสีน้ำตาล - เบจ เหมือนอย่างไอเดียนี้สิคะ โดยท่อนบนใส่เสื้อเกาะอกและเสื้อคลุมลายตารางสีน้ำตาล - ขาวเข้าเซตกัน ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงยีนส์เอวสูงสีเบจที่ดูเข้ากันได้ดีมากๆ

1630051855

ลุคนี้เป็นแฟชั่นแนวสปอร์ตที่คุมโทนเสื้อผ้าสีเทาสุดคลาสสิก โดยเลือกจับคู่เสื้อแขนยาวสีเทาที่มีความเซ็กซี่ตรงที่ช่วงคอกว้างและมีความเอวลอยนิดๆ มาใส่กับกางเกงวอร์มเอวยางยืด ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวจะสวยปังที่สุดค่ะ

1630051871

ไอเดียแฟชั่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่ดูสวยสะอาดตามากๆ เพราะแมทช์เสื้อแขนยาวลายทางสีขาว - ฟ้าทรงหลวมๆ คู่กับกางเกงขายาวสีขาว พร้อมใส่เครื่องประดับสีเงินเข้าไปช่วยเพิ่มลูกเล่น

1630051884

วันสบายๆ ที่อยากลุกขึ้นมาแต่งตัวให้ดูชิคๆ คูลๆ สู้ลมเย็นๆ ในหน้าฝน ก็แค่ใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงขายาวสีดำ แล้วเพิ่มความน่ารักด้วยเสื้อคลุมแขนยาวสีฟ้า เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มความเป็นสายเกาได้ง่ายๆ แล้ว

1630052012

ถ้าใครเป็นสายแฟตัวแม่ก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ ว่า สาวเกาหลีส่วนใหญ่จะเน้นใส่เสื้อผ้าโทนสีละมุนๆ ไม่ฉูดฉาด อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เสื้อตัวในและเสื้อคลุมสีขาว คู่กับกางเกงขายาวสีเทาอ่อน แต่ได้กระเป๋าผ้าลายตารางสีเขียว - ขาวมาช่วยเพิ่มความน่ารัก

1630052017

ไอเดียแฟชั่นนี้มีทั้งความหวาน เท่ และเรียบหรูรวมกันอยู่ในลุคเดียวเลยนะ เพราะแค่หยิบเสื้อแขนยาวสีชมพูสดใสมาใส่คู่กับกางเกงขายาวสีขาวครีม แล้วใส่สร้อยคอพร้อมจี้สีทอง เท่านี้ก็ได้ไอเดียการแต่งตัวที่เหมาะกับทุกสถานการณ์แล้ว

1630052054

โอ๊ยยย ละมุนขนาดนี้คนมองก็ใจละลายไปเลยสิคะ! สาวซิสที่อยากแต่งตัวให้ดูเหมือนสาวเกาหลี ก็อาจลองแมทช์เสื้อแขนยาวสีขาวทรงหลวมๆ หน่อย คู่กับกางเกงผ้ายืดที่มีเชือกผูกเอวสีน้ำตาลเบจ แล้วสะพายกระเป๋าสีดำมาช่วยตัดให้เสื้อผ้าไม่จืดชืดเกินไป

1630052208

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้นอกจากให้ดูสวย ชิค และเซ็กซี่ไม่เบา แล้วยังช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นด้วยนะ เพราะเลือกแมทช์เสื้อท่อนบนและกางเกงท่อนล่างโทนสีเข้มทรงเข้ารูป เลยเน้นให้เห็นสัดส่วนชัดขึ้น ดูอกเป็นอกเอวเป็นเอวมากๆ เลย

1630052217

แฟชั่นวันสบายๆ ที่อยากแต่งตัวชิลล์ๆ ไปเดินเล่นนอกบ้าน ก็แค่หยิบเสื้อแขนยาวสีฟ้าอ่อนดีไซน์เรียบๆ มาแมทช์กับกางเกงยีนส์สีขาวทรงสกินนี่ แล้วสะพายกระเป๋าสีฟ้าเพื่อคอมพลีทลุคให้ดูเข้ากันดียิ่งขึ้น

1630052226

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้จะใส่ไปทำงาน หรือใส่ในวันที่อยากแต่งตัวให้สวยเป็นพิเศษก็เลือกได้ตามใจชอบเลย เพราะการแมทช์เสื้อแขนยาวสีน้ำตาลคู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีดำ มันให้ความรู้สึกที่ดูน่ารักและเรียบง่ายไปพร้อมๆ กันเลย

1630052264

คราวนี้ก็มาถึงไอเดียแฟชั่นคู่สีสุดคลาสสิกที่หยิบมาใส่คู่กันเมื่อไหร่ก็ปัง อย่างสีขาวและสีดำบ้างแล้วค่ะ โดยสาวๆ อาจใส่เสื้อแขนยาวสีขาวที่มีดีเทลลายเส้นประสีดำที่ขอบเสื้อ แมทช์กับกระโปรงสั้นสีดำ แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยเครื่องประดับสีเงินดีไซน์เรียบๆ

1630052096

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ทั้งดูสวย เรียบ และแฝงมาด้วยเซ็กซี่ไม่เบาเลยนะ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อและกางเกงสีเอิร์ธโทนสุดละมุน แต่ด้วยดีไซน์ของเสื้อที่โชว์ช่วงหัวไหล่เลยช่วยเพิ่มความเซ็กซี่เล็กๆ นั่นเอง

1630052276

ถ้าอยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานจนเพื่อนๆ ตะลึง ก็ลองแต่งตัวตามไอเดียแฟชั่นลุคนี้ดูสิคะ แค่ใส่เสื้อแขนยาวสีชมพูสุดหวานคู่กับกระโปรงมุ้งสีขาว ที่มองแล้วดูฟรุ้งฟริ้งสะดุดตามากๆ เลย

1630052289

แฟชั่นสไตล์เกาหลีไม่ได้มีแต่ลุคหวานละมุนหรือลุคสุดแบ๊วเท่านั้นหรอกนะ ดูอย่างไอเดียการแต่งตัวลุคนี้ที่มีความเท่และมินิมอลสุดๆ แค่แมทช์เสื้อแขนยาวผ้าร่องสีเทาอ่อนคู่กับกางเกงขายาวสีเทาเข้ม แล้วเพิ่มความชิคด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวสุดทะมัดทะแมง

1630052301

ลุคนี้ต่อให้ไม่มีเครื่องประดับเพิ่มเติม แต่แค่ความปังของเสื้อผ้าก็กินขาดแล้วนะคะ เพราะเลือกแมทช์ไอเทมเบสิคอย่างเสื้อแขนยาวสีเขียวและกางเกงขายาวสีเทา ที่หยิบมาใส่คู่กันแล้วได้ลุคเรียบหรู แล้วยิ่งสะพายกระเป๋าหนังสีดำก็ยิ่งเพิ่มความหรูแพงมากขึ้น

1630052066

ถ้าสาวๆ อยากแต่งตัวให้ได้ฟีลเหมือนสาวเกาหลีตัวจริงเสียงจริง ก็อาจแมทช์เสื้อตัวในและเสื้อคลุมแขนยาวสีชมพูเข้าเซตกัน แล้วใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด ลุคนี้แนะนำให้สะพายกระเป๋าทรงพอชใบเล็กจิ๋ว ก็จะยิ่งเพิ่มความเป็นสายแฟมากขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe