Articles makeup
ความงาม

เปิดโหมดผิวใสอมชมพูแบบสาวเกาหลี ด้วย KA White Reset Skin Cream

วันนี้มาแนะนำครีมซองถูกและดี คุณภาพเกินราคากันอีกแล้วค่า ใครอยากผิวขาวสม


» » - - - - » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


♥︎ อันยองงงง ~ สาวๆ SistaCafe ทุกคนค่า ช่วงนี้นัทอินมากกับการดูซีรีย์เกาหลี เพราะว่า WFH ก็จะมีเวลาว่างขึ้นหน่อย ใดๆ ก็คืออิจฉาผิวของสาวเกาหลีมาก ผิวดีกันทุกคน ! เป็นผิวที่ไม่ได้ขาวอย่างเดียว แต่มันดูใสๆ วาวๆ อิ่มน้ำสุขภาพดี นี่ก็เลยอยากหาไอเทมที่จะมาช่วยทำให้ผิวเราดูผ่อง ดูไบรท์ ได้ลุคโคเรียอันยองแบบนางเอกซีรีย์เกาหลีเค้าบ้าง จนมาเจอ item เด็ดตัวนี้เลยค่า นั่นก็คือ “เค.เอ. ไวท์ รีเซ็ต สกิน ครีม” ( KA White Reset Skin Cream ) นั่นเอง ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นลูกรักอีกตัวของนัทไปแล้ว เดี๋ยวมารีวิวให้ดูกันค่ะว่าเค้าดียังไง


1630051067 img 9726

ตัวนี้ทางแบรนด์เค้าบอกไว้ว่า “ช่วยแก้ปัญหาผิวพัง หน้าโทรม หมองคล้ำ คืนผิวใสอมชมพู เหมือนสาวเกาหลี” และก็ตามชื่อเลยค่ะ เค้ามีสรรพคุณช่วยรีเซ็ตผิว ให้หน้าใส ผิวอมชมพู กระจ่างใสมีออร่า อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ รวมถึง PM 2.5 อีกด้วย


1630051151 img 9728

Ingredients

บอกเลยว่าเห็นซองจิ๋วๆ แบบนี้ สารสกัดที่เค้าใส่มาอัดแน่นเพื่อบำรุงผิวโดยเฉพาะเลยค่ะ ซึ่งสารสกัดหลักที่เป็นจุดเด่นของเค้าก็คือ “กลีบดอกคามิลเลียจากเกาหลี” ที่มีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน รังสียูวี และช่วยปรับผิวให้แข็งแรงขึ้น ทำงานร่วมกับ “Zinc PCA ( ซิงค์ พีซีเอ )” เข้ารีเซ็ตผิวที่แห้งกร้าน ดูโทรมและหมองคล้ำ ให้กลับมาเด้งใส อมชมพู พร้อมลดความมันส่วนเกินและลดการสลายตัวของคอลลาเจนอีกด้วยค่ะ


1630051252 img 9727

ในส่วนของเนื้อครีม เป็นเนื้อสีขาว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เมื่อเราเกลี่ยเนื้อครีมจนซึมเข้าผิวหมดแล้ว ผิวก็คือไม่มันเลย แถมยังนุ่มและชุ่มชื้นมากๆ เลยค่ะ ส่วนกลิ่นของเค้าจะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามสไตล์ของแบรนด์ KA เลยค่ะ


1630051333 img 9796

หน้าสดได้ไม่ต้องวอรี่เลยค่ะ :D

ในรูปจะเป็นผิวของนัทหลังจากทา เค.เอ. ไวท์ รีเซ็ต ลงไปนะคะ จะเห็นได้เลยว่าผิวดูชุ่มชื้น แต่ไม่มัน ชอบมากๆ ตรงที่ไม่รู้สึกหนักหน้าเลย สามารถแต่งหน้าต่อได้แบบสบายๆ เลยค่า


1630051426 img 9862

แต่งหน้าต่อได้สบายมากจริงๆ เกลี่ยรองพื้นได้ง่ายมากกกก

ในรูปคือผิวที่ลงเมคอัพเสร็จทั้งหมดแล้วนะคะ จะบอกว่าเค้าช่วยทำให้เมคอัพของเราสีสวยขึ้นจริงๆ หน้าดูไบร์ทขึ้น ลงรองพื้นไปก็คือเนียนกริบติดผิว ระหว่างวันหน้าไม่มันเลย อาจจะมีตกเย็นที่ช่วงทีโซนจะมีความมันบ้างเล็กน้อย แต่แค่เราเติมแป้งหรือใช้กระดาษซับมันออก ผิวก็สวยเหมือนเดิมค่ะ สำหรับสาวผิวผสมแบบนัท บอกเลยว่าปลื้มมากกกก


1630051485 img 9864

ความรู้สึกหลังจากใช้ เค.เอ. ไวท์ รีเซ็ต เป็นเวลา 1 อาทิตย์ นัทรู้สึกเลยว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นจริง แก้มอมชมพูมีเลือดฝาดนิดๆ อันนี้ชอบมากกกก ผิวหน้าก็นุ่มนิ่ม ชอบที่เค้าทั้งช่วยบำรุงจากภายในและมีคุณสมบัติในการเตรียมผิวก่อนเมคอัพได้ดีมากๆ เลยค่ะ อันนี้ให้สิบผ่านเลย ราคาก็น่ารัก คุณภาพเกินราคาไปอีก ล่าสุดคุณแม่แอบจิ๊กไปใช้แล้ว 2 ซอง ^^ ส่วนตัวนัทคิดว่าต้องมีซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ เพราะใช้ดีมากๆ เลย ตอบโจทย์กับความอยากผิวกระจ่างใสอมชมพูเหมือนสาวเกาหลีแบบนัทเลยค่า


1630051548 img 9901

สำหรับช่องทางการหาซื้อ เค.เอ. ไวท์ รีเซ็ต แบบซองขนาด 10 กรัม ในราคา 1x บาท

สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ที่ ร้าน Beauty Shop ทั่วประเทศก็ได้เลยค่า ราคาน่ารัก ลองแล้ว นัทรับรองว่าต้องมีซองต่อไปแน่ๆ ค่ะ ถือว่าเป็นอีกตัวนึงที่ “ถูกและดี” ที่อยากป้ายยาทุกคนเลยค่า สาวๆ คนไหนลองแล้วเป็นยังไงบ้าง แวะมาคอมเมนต์รีวิวกันได้นะคะ ไว้พบกันใหม่บทความหน้าน้า อันยองค่าาา :)


#เคเอไวท์รีเซ็ต #ครีมคามิลเลียเกาหลี #อัพผิวเด้งใสx5บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe