1582704984 cat japan color
โซนญี่ปุ่น

ร้อนแค่ไหน ผิวก็ยังสดชื่น! รวม 7 Cooling Beauty Products ที่สาวญี่ปุ่นเลือกใช้มากที่สุด❄

ไม่ว่าจะประเทศไหนก็ตาม เมื่อต้องเผชิญกับช่วงซัมเมอร์ ใครๆ ก็ทนไม่ได้ อากาศร้อนทำให้ผิวเสียไม่หยุด! วันนี้เรามีตัวช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวมาบอกต่อ เป็นแบรนด์ของญี่ปุ่น ที่สาวญี่ปุ่นเขาเลือกมาให้แล้วว่าใช้ดี เหมาะกับซัมเมอร์ไทม์ที่สุดค่ะ!


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Visée Skin Care Powder Cool

  • 2. Clear Last Face Powder High Cover N Cool UV

  • 3. PRIOR Cool BB Spray UV Foundation

  • 4. COFFRET D’OR Ice Primer n

  • 5. ettusais Face Edition (Primer) for Very Oily Skin

  • 6. AQUA LABEL Special Gel Cream (Moist) Cool

  • 7. Shigaisen Yohou Cool UV Spray


  ช่วงนี้อากาศร้อนๆ อ้าวๆ รู้สึกไม่สบายผิวเลยเนอะ ใครที่เกลียดอาการร้อนเข้าไส้ แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงดี ออกไปข้างนอก ก็พกแอร์ติดตัวไปไม่ได้ ต้องทนให้ผิวท้าแดดแรงๆ ช่างน่าเศร้าจริงจริ๊ง! เพราะงั้นเราถึงได้มีไอเทมดีๆ มาบอกต่อไงค่ะ ต่อให้อากาศจะร้อนแค่ไหน ผิวก็ยังสดชื่นอยู่! ด้วยสิ่งนี้เลยค่ะซิส รวม 7 Cooling Beauty Products ที่สาวญี่ปุ่นเลือกใช้มากที่สุด ความเย็นที่ว่านี้ อาจจะไม่ได้เย็นเจี๊ยบ แต่ใช้แล้วจะรู้สึกสดชื่น สบายผิว เป็นตัวช่วยดีๆ ที่เหมาะกับสภาพอากาศที่ร้อนๆ มาก จะมีไอเทมตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  1. Visée Skin Care Powder Cool

  ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งบำรุงผิวหน้า ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย และยังช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มด้วย เขาเป็นแป้งโปร่งแสง ที่ประกอบไปด้วยอนุภาคมุกที่ละเอียด เวลาทาลงไปที่ผิวแล้ว จะเกิดการสะท้อนแสง ให้ผิวแลดูเปล่งประกาย ทั้งยังช่วยปรับโทนสีผิวให้สว่างขึ้นด้วย ที่สำคัญคือ เมื่อโดนน้ำหรือเหงื่อ จะรู้สึกเย็น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศร้อนและอากาศชื้นมาก

  2. Clear Last Face Powder High Cover N Cool UV

  อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งแป้งฝุ่น ซึ่งเป็นแป้งฝุ่นอเนกประสงค์ ที่ช่วยให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ที่ช่วยปรับโทนสีผิว ปกปิดจุดด่างดำ และรูขุมขน ให้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังมีส่วนช่วยในการดูดซับเหงื่อและความมันส่วนเกิน พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ด้วยนะ มีให้เลือก 2 เฉดสี Light Ocher และ Natural Ocher ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

  3. PRIOR Cool BB Spray UV Foundation

  ถัดมาที่ตัวที่สาม อันนี้เป็นบีบีสเปรย์ เวลาใช้ ไม่ใช่ฉีดลงไปที่ผิวหน้าเลยนะ ให้ฉีดลงไปที่พัฟ แล้วค่อยๆ เกลี่ยลงที่ผิว ซึ่งเขาเป็นบีบีสเปรย์ที่มาพร้อมกับความรู้สึกเย็น เมื่อสัมผัสลงที่ผิว ทั้งยังช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจุดด่างดำ ริ้วรอย รอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ ตัวนี้สามารถกลบได้เนียนเป็นธรรมชาติเลยค่ะ แถมเขายังมาพร้อมกับสารปกป้องผิวจากแสงแดดถึงค่า SPF50+ PA++++ เรียกได้ว่ากันแดดแบบจัดเต็มสุดๆ ไปเลย
  

  4. COFFRET D’OR Ice Primer n

  ตัวนี้เป็นไพรเมอร์เมคอัพ ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ตัวนี้เวลาใช้ จะคล้ายๆ กับสเปรย์บีบี คือจะต้องฉีดลงไปที่พัฟก่อน แล้วค่อยนำมาทาที่ผิว ซึ่งเขาบอกว่า เนื้อไพรเมอร์ของเขา มันจะกลายเป็นเนื้อน้ำแข็ง เมื่อฉีดลงบนฟองน้ำ แล้วมันจะละลาย ตอนทาลงบทผิวและเกาะติดกับผิวทันที เนื้อของเขาจะบางเบา สามารถทาทับรองพื้นได้เลย ก็จะยิ่งช่วยให้เมคอัพติดทนมากขึ้น หรือจะทาระหว่างวันก็ได้ น่าลองมาก

  5. ettusais Face Edition (Primer) for Very Oily Skin

  ตัวที่ 5 อันนี้เป็นไพร์เมอร์แบบจิ้มจุ่ม ที่ให้ความเย็น แท่งสีฟ้านี้จะเหมาะกับคนที่มีผิวมันมาก เหมาะใช้ทาบริเวณที่มันเยอะๆ เช่น หน้าผากและจมูก เนื้อจะเป็นสีฟ้า เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่ทำให้สีผิวเปลี่ยนแต่อย่างใด ซึ่งตัวไพรเมอร์ของเขา ประกอบไปด้วยแป้งที่ช่วยดูดซับความมัน ที่จะช่วยป้องกันความเงา แวววาว และความมันเยิ้ม ทั้งยังช่วยปกปิดรูขุมขนได้ดีด้วย 

  6. AQUA LABEL Special Gel Cream (Moist) Cool

  ถัดมาที่ครีมบำรุงผิวกันบ้าง อันนี้เป็นเจลบำรุงผิวหน้า all in one ของ AQUA LABELว่ากันว่ามียอดขายสูงสุดด้วย เนื้อเจลเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ทั้งยังซึมเร็ว แล้วตัวนี้ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี ให้ผิวชุ่มชื้นทันทีหลังทาเสร็จ ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเขาประกอบไปด้วยเปปเปอร์มินต์และเมนทอล ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายและสดชื่น เป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับอากาศร้อนๆ ชื้นๆ มากๆ

  7. Shigaisen Yohou Cool UV Spray

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe