Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ตกหลุมรักวันละร้อยรอบ! รวม 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ของ Arimura Kasumi นางเอกสาวสวยสุดฮอตขวัญใจคนดู

ช่วงนี้ใครที่ว่างๆ เหงาๆ เพราะไม่มีอะไรให้ทำ ก็ลองเปิดดู 7 ผลงานภาพยนตร์ญี่ปุ่น / ซีรีส์ญี่ปุ่นของ Arimura Kasumi นางเอกสาวสุดฮอต ที่มาพร้อมกับเสน่ห์ล้นเหลือและทักษะการแสดงสุดปัง เปิดดูแล้วระวังจะโดนตกหัวใจไปแบบไม่รู้ตัวนะ!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ I Fell in Love Like A Flower Bouquet

  • ❷ Our Sister’s Soulmate

  • ❸ Meet Me After School

  • ❹ Love That Makes You Cry

  • ❺ Flying Colors / Biri Gyaru

  • ❻ Strobe Edge

  • ❼ Baseball Brainiacs / Can Win Even If Weak

     
  ฮัลโหลววว ใครกำลังนั่งว่างๆ เหงาๆ ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่ะ ヾ(^∇^ )

  เรามั่นใจว่าช่วงไหนที่รู้วึกว่างมากๆ เพราะไม่มีอะไรให้ทำ หลายคนก็คงเกิดอาการเบื่อหนักมากจนแทบทนไม่ไหวแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ??? แล้วหนึ่งในกิจกรรมคลายเหงาที่ช่วยสร้างความเพลิดเพลินได้ดีสุดๆ ก็หนีไม่พ้นการเปิดดูภาพยนตร์ / ซีรีส์นี่แหละ ขอบอกเลยว่านอกจากซีรีส์จากทางฝั่งเกาหลี หรือภาพยนตร์ฝรั่งจะมีผลงานเรื่องเด็ดๆ ให้ได้เปิดดูกันแบบจุใจแล้ว ภาพยนตร์ / ซีรีส์จากทางฝั่งญี่ปุ่น ก็ทำออกมาได้ดีและน่าดูไม่แพ้กันเลยนะ ทั้งเรื่องของภาพ เสียง พล็อตเรื่อง หรือนักแสดงก็คุณภาพคับแก้วทั้งนั้น

  วันนี้เราเลยรวบรวม 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ของ Arimura Kasumi นางเอกสาวสวยจากทางฝั่งญี่ปุ่น โดยเธอคนนี้ทั้งสวย น่ารัก มีเสน่ห์ แล้วยังมีทักษะการแสดงที่ปังมากๆ ไม่ว่าจะได้รับมอบหมายให้รับบทบาทไหน หรือเล่นภาพยนตร์ / ซีรีส์เรื่องอะไรก็ทำให้คนดูรู้สึกอินตามได้ทุกเรื่องเลย

  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

     

  ❶ I Fell in Love Like A Flower Bouquet

  เริ่มต้นด้วยผลงานเรื่องแรกของ Arimura Kasumi ที่เราหยิบมาแนะนำกันอย่าง “ I Fell in Love Like A Flower Bouquet ” ก่อนเลยค่ะ โดยนี่ถือเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของปี 2021 ที่นางเอกสาวสวยของเราได้มาประกบคู่กับ Masaki Suda พระเอกหนุ่มสุดฮอต พล็อตเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวและชายหนุ่มอายุ 22 ปี ที่ต่างคนต่างก็พลาดรถไฟขบวนสุดท้ายที่วิ่งออกจากสถานี นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่คนทั้งคู่ได้พบเจอและสานสัมพันธ์จนกลายเป็นความรักที่ยาวนานถึง 5 ปี ซึ่งทั้งเธอและเขาต่าก็รู้สึกมีความสุขไปกับความรักที่เบ่งบานเหมือนดอกไม้ แต่พอเวลาผ่านไปทั้งสองก็สัมผัสได้ถึงความแตกต่างและโหยหาการเดินตามความฝันของแต่ละคน ใครที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะอิ่มเอมไปกับความสุข สัมผัสถึงความเจ็บปวด และอาจสะท้อนชีวิตรักของตัวเองผ่านชีวิตของตัวละครด้วยก็ได้
     

  ❷ Our Sister’s Soulmate

  สาวๆ คนไหนชอบดูซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก ที่ไม่ได้เน้นความรักระหว่างหนุ่มสาวเพียงอย่างเดียว แต่สอดแทรกเรื่องราวความรักของคนในครอบครัวเอาไว้ด้วย ก็ไม่ควรพลาดเรื่อง “ Our Sister’s Soulmate ” เด็ดขาดเลยนะ เพราะซีรีส์เรื่องนี้ Arimura Kasumi รับบทเป็น Adachi Momoko พี่สาวคนโตของบ้านที่ต้องกลายมาเป็นหัวหน้าครอบครัวและดูแลน้องชายทั้ง 3 คน เพราะพ่อแม่เกิดประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตไปเมื่อตอนที่เธอยังเป็นนักเรียน ม. ปลาย โดยเธอถอดใจเรื่องการเรียนต่อแล้วทำงานที่บริษัทร้านขายอุปกรณ์ซ่อมบ้านแทน เพราะสำหรับเธอแล้วความสุขของน้องๆ มาก่อนเรื่องอื่นเสมอ แล้วจู่ๆ โชคชะตาก็นำพาให้เธอได้พบกับชายหนุ่มคนนึงที่เขาจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอไป
     

  ❸ Meet Me After School

  สาวซิสคนไหนที่เป็นคอซีรีส์ญี่ปุ่นตัวจริงเสียงจริง คงสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าหนึ่งในพล็อตเรื่องสุดฮิตของซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก ก็คือความรักระหว่างครูและลูกศิษย์นี่แหละค่ะ อย่างเรื่อง “ Meet Me After School ” หรือที่รู้จักกันดีในอีกชื่อว่า “ Chugakusei Nikki ” ก็เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างครูสาวแสนสวยและใจดีกับลูกศิษย์หนุ่มวัยรุ่นสุดหล่อ โดย Arimura Kasumi รับบทเป็น Suenaga Hijiri หญิงสาวที่ใฝ่ฝันอยากเป็นครูและได้ทำตามความฝันด้วยการมาเป็นคุณครูที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง แล้วที่แห่งนี้ก็ทำให้เธอได้เจอกับเด็กนักเรียนชายคนหนึ่งที่มีท่าทางลึกลับ แต่ก็ดึงดูดให้เธออยากเข้าใกล้เขาอย่างน่าประหลาด ทั้งๆ ที่ตัวเธอเองก็หมั้นหมายกับคนรักเอาไว้แล้ว แต่ก็ดันเผลอมีใจให้กับนักเรียนหนุ่มของตัวเอง แล้วความรักครั้งนี้จะลงเอยยังไง… ก็ต้องตามไปลุ้นด้วยตัวเองค่ะ
     

  ❹ Love That Makes You Cry

  สาวๆ เคยมีประสบการณ์ความรักครั้งไหน ที่พอนึกย้อนกลับไปแล้วทำให้เสียน้ำตาบ้างรึเปล่า??? ถ้าหากว่ามี… แล้วเปิดดูซีรีส์ญี่ปุ่นผลงานของ Arimura Kasumi เรื่อง “ Love That Makes You Cry ” ก็คงมีน้ำตาแตกแน่นอน! เพราะซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้บอกเล่าแค่เรื่องราวความรักระหว่างชาย - หญิงเท่านั้น แต่ยังมีกลิ่นอายความดราม่าของชีวิตและความหลังของตัวละครแต่ละคนด้วย ซึ่งพล็อตเรื่องบอกเล่าเรื่องราวของมิตรภาพ ความรัก และความฝันของชายหนุ่มและหญิงสาว 6 คน ที่เดินทางมาจากต่างจังหวัดเพื่อสร้างชีวิตที่ดีขึ้นในโตเกียว นอกจากแต่ละตัวละครจะต้องดิ้นรนเพื่อไล่ตามความฝันของตัวเอง แล้วยังเกิดเป็นปมความรักอันยุ่งเหยิงที่นึกถึงแล้วทำให้เจ็บปวดหัวใจทุกครั้ง ใครชอบซีรีส์แนวความรักที่มีความเข้มข้ม มีปมหลายจุด และดราม่าจัดเต็ม คอนเฟิร์มเลยว่าดูเรื่องนี้แล้วไม่มีผิดหวังชัวร์ๆ เลย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe