Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ใครมันจะไปเดาใจถูก! รวม 7 ราศีที่ “ เข้าใจยาก ” แถมยังมีบุคลิกและความคิดซับซ้อนมากที่สุด 📌

สาวๆ เคยเจอใครที่ทำให้รู้สึกว่า “ คนนี้ช่างเดาใจยาก จนอ่านเขาไม่ออก ” บ้างรึเปล่าคะ??? วันนี้เราเลยรวมลิสต์ 7 ราศีที่ “ เข้าใจยาก ” มากที่สุด เพราะพวกเขาเหล่านี้มีทั้งบุคลิกและความคิดที่ซับซ้อนกว่าคนทั่วๆ ไปนั่นเอง


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 ❶ ราศีเมถุน 】

  • 【 ❷ ราศีกรกฎ 】

  • 【 ❸ ราศีพิจิก 】

  • 【 ❹ ราศีกันย์ 】

  • 【 ❺ ราศีธนู 】

  • 【 ❻ ราศีมีน 】

  • 【 ❼ ราศีกุมภ์ 】

     
  สาวๆ เคยเจอใครที่ทำให้รู้สึกว่า “ อ่านใจเขาไม่ออก ” บ้างมั้ยเอ่ย 「(゚<゚)゙??
  
  ฮายค่ะ! เราแวะมาชวนเมาท์แก้เหงากันอีกแล้วนะ พวกเธอคิดเหมือนกันมั้ยว่าคนแต่ละราศีก็มีบุคลิก นิสัย และความคิดความอ่านที่แตกต่างกันออกไป เรียกง่ายๆ ว่ามีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน อย่างเช่น บางราศีเป็นพวกชอบเปิดเผย ไม่ว่าจะคิดอะไรอยู่ในใจก็อ่านออกได้ง่ายๆ เพราะแสดงออกชัดเจนมากๆ หรือบางราศีอาจเป็นพวกลึกลับซับซ้อน บางครั้งก็ดีจนน่าตกใจ บางครั้งก็กลายเป็นร้ายสุดขีด ต่อให้พยายามแค่ไหนก็เดาใจไม่ถูกว่าเขากำลังคิดอะไรกันแน่ เป็นต้น

  วันนี้เราเลยรวมลิสต์ 7 ราศีที่ “ เข้าใจยาก ” มากที่สุด มาให้ลองเช็กกันว่าเพื่อนข้างๆ หรือคนใกล้ๆ ตัวที่เกิดในราศีเหล่านี้ เขาเป็นคนที่มีบุคลิกและความคิดที่ซับซ้อนจนเข้าใจยากจริงๆ รึเปล่า!?

  ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦

     

  【 ❶ ราศีเมถุน 】

  เริ่มต้นด้วยราศีแรกที่ขึ้นชื่อเรื่อง #เข้าใจยากตัวแม่ อย่าง “ ราศีเมถุน ” ก่อนเลยค่ะ โดยลักษณะนิสัยของชาวราศีนี้เป็นคนง่ายๆ สบายๆ มีเสน่ห์ในตัวเอง แล้วก็รักอิสระมากๆ ด้วยนะ แต่อีกด้านของคนราศีเมถุนก็มีมุมที่เป็นคนที่ยากจะเข้าใจด้วยเหมือนกัน เพราะชาวเมถุนเปลี่ยนแปลงอารมณ์และความคิดแบบปุบปับจนเดาใจไม่ทัน ช่วงเช้าอาจเห็นพวกเธออารมณ์ดี เฟรนด์ลี่ ดูน่าเข้าหา แต่พอตกบ่ายได้ไม่ทันไรก็อาจอารมณ์เปลี่ยนไปเป็นคนขี้โมโหและพร้อมเหวี่ยงตลอดเวลา สาเหตุก็เป็นเพราะว่าคนราศีเมถุนไม่ชอบความเบื่อหน่าย และต้องการสิ่งที่ช่วยสร้างความตื่นเต้นและสนุกสนานเพื่อทำให้อารมณ์ดีนั่นเอง
     

  【 ❷ ราศีกรกฎ 】

  ถึงแม้ว่าคนเกิด “ ราศีกรกฎ ” จะส่ายหน้าปฏิเสธรัวๆ แต่ก็ต้องยอมรับความจริงให้ได้นะว่า พวกเธอติดอยู่ในลิสต์ราศีที่เข้าใจยากมากที่สุดด้วย เพราะชาวราศีนี้ส่วนใหญ่มักจะมีปัญหาเรื่องความเชื่อใจ กลัวการสูญเสียและการถูกทอดทิ้ง ซึ่งปัญหาเหล่านี้มันทำให้คนราศีกรกฎไม่สามารถแสดงตัวตนของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ แล้วก็มักจะเห็นคนราศีนี้นั่งเหม่อจ้องมองเพดาน มองต้นไม้ใบหญ้า หรือมองหลอดไฟอย่างเลื่อนลอย เพราะพวกเธอชอบจมอยู่กับความคิดที่ซับซ้อนของตัวเองอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้คนราศีกรกฎยังมีความอยากรู้อยากเห็นและอารมณ์ที่แปรปรวน เลยเกิดเรื่องดราม่าตามมาไม่จบไม่สิ้นเลยละ
     

  【 ❸ ราศีพิจิก 】

  ปกติแล้วคนเกิด “ ราศีพิจิก ” เป็นคนที่มีจิตใจงดงามมากๆ เลยนะ แต่ในบางครั้งพวกเธอเก็บทุกเรื่องมาใส่ใจไปซะหมด เลยส่งผลทำให้กลายเป็นคนที่มีพฤติกรรมซับซ้อนและคาดเดาไม่ได้ แล้วนิสัยที่ไม่ค่อยน่ารักสักเท่าไหร่ของคนราศีนี้ก็คืออยากได้อะไรแล้วต้องได้ โดยไม่สนใจว่าต้องใช้วิธีไหนและพร้อมกำจัดทุกคนออกไปให้พ้นทาง เพราะพวกเธอมุ่งมั่นไปที่เป้าหมายที่ตัวเองต้องการอย่างเดียวเท่านั้น เลยไม่น่าแปลกใจที่หลายคนจะเรียกชาวราศีพิจิกว่าเป็นคนเย็นชาแบบสุดๆ แล้วอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญที่ทำให้การเดาใจคนราศีพิจิกเป็นเรื่องยากก็เป็นเพราะว่าพวกเธอมีความคิดเป็นของตัวเอง ( ที่สุดโต่งมากๆ ) ด้วย
     

  【 ❹ ราศีกันย์ 】

  ไหนๆ มีใครเกิดตรงกับ “ ราศีกันย์ ” บ้างคะ แสดงตัวหน่อยเร็ว!!! เราขอบอกก่อนเลยว่าคนเกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มักจะเป็นพวก Perfectionist ที่รักความสมบูรณ์แบบ แล้วด้วยนิสัยข้อนี้เลยยิ่งทำให้คนราศีกันย์ยิ่งมีความซับซ้อนและยากที่จะเข้าใจได้ โดยพวกเธอจะมีนิสัยจู้จี้จุกจิกทั้งกับตัวเองและคนรอบข้าง บางอย่างที่คนอื่นอาจมองไม่เห็นหรือไม่ใส่ใจ แต่กลับอยู่ในสายตาของชาวราศีกันย์แบบไม่ปล่อยผ่านไปแม้แต่เรื่องเดียว แล้วในบางครั้งคนที่เกิดตรงกับราศีนี้อาจแสดงด้านที่อบอุ่นและโอบอ้อมอารีต่อคนรอบข้าง แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอไม่เห็นด้วยกับใครสักคน ก็อย่าได้หวังว่าเธอจะเข้าข้างคนเหล่านั้นเชียวนะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe