1582704984 cat japan color
โซนญี่ปุ่น

อยากสดใสเชิญทางนี้! ชวนไปฟัง! Playlist " เพลงญี่ปุ่นสายแดนซ์แสนซน " ของสาวๆ Twice

ใครอยากเพิ่มความสดใส ลองตามไปฟัง Playlist " เพลงญี่ปุ่นสายแดนซ์แสนซน " ของสาวๆ Twice ในบทความนี้กันค่า


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • One More Time

  • BRAND NEW GIRL

  • Wake Me Up

  • BDZ

  • HAPPY HAPPY

  • Fake & True

  • Kura Kura


  One in a Million!


  เปิดบทความสายญี่ปุ่น มาพร้อมกับไอดอลฝั่งเกาหลีแล้ว แน่นอนว่าเรากลับมารับบท DJ แนะนำเพลงญี่ปุ่นของไอดอลฝั่งเกาหลีกันอีกแล้ว หลังจากที่เคยชวนเพื่อน ๆ ตามไปฟังเพลงญี่ปุ่นของสาว ๆ IZONE ไอดอลสายเกาหลีญี่ปุ่นกันมาแล้ว คราวนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปฟัง

  เพลงญี่ปุ่นของอีกหนึ่ง Girl Group ที่มีเมมเบอร์ญี่ปุ่นเป็นสมาชิกอยู่หลายคนเหมือนกัน นั่นก็คือสาว ๆ Twice นั่นเองค่า นอกจากจะมีเมมเบอร์คนญี่ปุ่นอยู่ในวง Twice ยังมีซิงเกิ้ลญี่ปุ่นฟังสนุกอยู่หลายเพลงเหมือนกัน วันนี้เลยมาเปิด Playlist เพลงญี่ปุ่นสนุกสนานสดใสของสาว ๆ Twice ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปฟังกันค่า ส่วนจะสดใสชวนแดนซ์ขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลย
   

   ♡  ♡  ♡ 


  One More Time

     
  มาเริ่มกันที่เพลงญี่ปุ่นสายสดใสของสาว ๆ Twice ในเพลง One More Time เพลงญี่ปุ่นซิงเกิ้ลแรกของสาว ๆ มาในทำนองสนุกสนานชวนลุกขึ้นกระโดดโลดเต้น แต่ถึงจะเป็นซิงเกิ้ลเพลงญี่ปุ่นแต่เพลงนี้ของสาว ๆ ก็ยังคงความสดใสแสนซนตามสไตล์ของ Twice อยู่ ส่วนเนื้อเพลงก็สดใสวัยรุ่นป๊อปปี้เลิฟ

  เข้ากับทำนองเพลงอยู่เหมือนกัน แบบว่าฉันทนเป็นเพื่อนกับเธอไม่ไหวแล้วนะ เรามาพัฒนาความสัมพันธ์ให้มากกว่านี้กันเถอะ ถ้าเธอแสดงว่าชอบฉันมากกว่านี้อีกสักนิดก็คงจะดีมากเลยนะ gimme gimme One more time สายอินเลิฟมาฟังคงจะสดใสแบบสุดเลยละค่า

   

  BRAND NEW GIRL

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงญี่ปุ่นสายสดใสสนุกสนาน อยู่ในซิงเกิ้ล Candy Pop ซิงเกิ้ลที่ 2 ของสาว ๆ Twice จากซิงเกิ้ลแรกที่สาว ๆ มาพร้อมกับทำนองสดใสป๊อปปี้เลิฟ คราวนี้ขยับวัยให้ดูโตขึ้นอีกหนึ่งด้วยทำนองเพลงป๊อปร็อค ที่เราฟังแล้วได้กลิ่นอายความญี่ปุ่นสุด ๆ ส่วนเนื้อเพลงก็ไม่ได้มาในแนวความรัก

  แต่มาในแนวเพื่อนหญิงพลังหญิง ฟีลสาว ๆ คุยกัน ในเพลง Brand New Girl เพลงที่สาว ๆ Twice เขาทักทายเพื่อน ๆ Brand New Girl สาว ๆ ที่โอบกอดความฝันมากมายเอาไว้ และให้กำลังใจกับสาวน้อยคนใหม่ให้ได้ตามความฝันและทำได้ทำในสิ่งที่หวังไว้ เป็นเพลงสดใสน่ารักที่ฟังแล้วมีกำลังใจมาก ๆ เลยละค่า

   

  Wake Me Up

   
  อีกหนึ่งเพลงญี่ปุ่นเพิ่มกำลังใจของสาว ๆ Twice ในเพลง Wake Me Up ซิงเกิ้ลญี่ปุ่นที่ 3 ของสาว ๆ สำหรับเพลงนี้ก็มาในทำนองสดใสสนุกสนานอีกแล้ว แต่คราวนี้จะมาในจังหวะเร็วกว่าเดิม มีความเฟสติวัลหน่อย ๆ ชวนให้ลุกเต้นแบบสดใสได้ไม่ยาก ยิ่งได้ฟังพร้อมกับเสียงสดใสของสาว ๆ ในท่อน Up up baby don't give up Wake me up, we can work it out ของสาว ๆ ไปด้วยแล้ว เพื่อน ๆ คนไหนที่หลอดพลังกำลังหมด เติมเพลงของนี้ของสาว ๆ Twice น่าจะปลุกความสดใสให้กับเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยละค่า

   

  BDZ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe