1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

ชวนไปส่อง! ผลงานซีรีส์ของหนุ่มยิ้มหวาน " แชจงฮยอบ " ✨ โอปป้างานดี ซีรีส์สุดฟิน

สำหรับใครที่ยังไม่มูฟออนกับพระรองหนุ่มยิ้มหวานละลายใจ แชจงฮยอบ ตามไปส่องผลงานซีรีส์ที่ผ่านของหนุ่มคนนี้แบบจุก ๆ ในบทความนี้กัน


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Between Friends

  • No Bad Days 1-2 Seasons

  • Rumor

  • Hot Stove League

  • Sisyphus: The Myth

  • Nevertheless

  • The Witch's Diner


  อยากกินก๋วยเตี๋ยว ~

  สำหรับบางคนอาจจะงง ๆ สงสัย เปิดบทความเกาหลีทำไมหิวก๋วยเตี๋ยวไปได้ ถ้าใครได้ดู Nevertheless มา ก็คงจะพอเข้าใจว่าทำไมเราถึงอยากชิมก๋วยเตี๋ยวเหมือนชีนาบีบ้าง ส่วนหนึ่งน่าจะเพราะยังโดฮยอก หนุ่มเจ้าของก๋วยเตี๋ยวและเจ้าของยิ้มหวานที่ทำให้คนดูหลายคนอยากต่อแถวชิมก๋วยเตี๋ยว

  ดามใจให้พระรองยิ้มหวานคนนี้กันใหญ่ แต่ต้องชมเลยเด้อว่านักแสดง " แชจงฮยอบ " ถ่ายทอดบทพระรองคนดีได้อินสุด คนดูถึงได้เอาใจช่วยกันขนาดนี้ และนอกจากซีรีส์เรื่องนี้ หนุ่มยิ้มหวานจงฮยอบยังมีผลงานสุดอินให้เราฟินกันอีกเพียบ บทความนี้เลยไม่พลาด เอาผลงานที่ผ่านมาของ " แชจงฮยอบ " มาชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูกันด้วย หนุ่มจงฮยอบจะมาในบทบาทไหนอีก ลองตามไปดูกัน
  Between Friends

   
  มาเริ่มจากซีรีส์เรื่องแรก ๆ ของหนุ่มจงฮยอบกันก่อนเลยดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง Between Friends ซีรีส์เว็บดราม่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและมิตรภาพ สำหรับในเรื่องนี้หนุ่มจงฮยอบก็มาพร้อมกับบทมุนโดฮยอก หนุ่มละมุนยิ้มหวาน จากที่ตามไปส่องทีเซอร์มาแล้ว คอซีรีส์หรือแฟนคลับที่อยากอินไปกับความละมุนและยิ้มหวานของหนุ่มจงฮยอบ ได้ฟินกันอย่างแน่นอนพูดเลย แต่นอกจากโหมดหวานกุ๊กกิ๊กแบบหนุ่มสาววัย 20 แล้ว ก็ยังมีจังหวะเข้มข้นชวนดราม่าให้น่าติดตามอยู่ด้วยค่า

    

  No Bad Days 1-2 Seasons

     
  มาดูกันต่อกับอีกหนึ่งซีรีส์เว็บดราม่าของหนุ่มจงฮยอบ ในซีรีส์เรื่อง No Bad Days เรื่องราวของอีฮารุ หญิงสาวธรรมดาวัย 20 ต้น ๆ ที่เพิ่งค้นพบว่าชีวิตการเติบโตมันไม่ได้มีอะไรได้มาง่าย ๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องความรักความสัมพันธ์ ส่วนในซีรีส์เรื่องนี้หลังจากที่ตามไปส่องโมเมนต์และทีเซอร์มาแล้ว บอกเลยว่าคอซีรีส์ได้ฟินกับความละมุนของหนุ่มจงฮยอบในบทชเวจุนโฮแน่นอน เพราะเรื่องนี้จงฮยอบมาพร้อมกับโหมดละมุนยิ้มหวานอีกแล้วค่า ส่วนจะฟินขนาดไหน คงต้องตามไปดูเองจากในซีรีส์ No Bad Days ทั้ง 2 ซีซั่นแล้วล่ะค่า

    

  Rumor

     
  จากซีรีส์เว็บดราม่าสายโรแมนติกคอมเมดี้ คราวนี้ตามไปดูซีรีส์ระทีกขวัญสืบสวบสอบสวนของหนุ่มจงฮยอบบ้างดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง Rumor เรื่องราวของหญิงสาวที่เสียชีวิตจากการโดนกลั่นแกล้งในที่ทำงาน ส่วนหนุ่มยิ้มหวานของชาวเราของเปลี่ยนโหมดหนุ่มละมุน มาเป็นโหมดหนุ่มจริงจังในบทพนักงานแฟนหนุ่มของหญิงสาวที่เสียชีวิตไปนั่นเอง เขาพยายามตามหาที่มาการตายของแฟนสาวจากข่าวลือที่อยู่รอบตัวเธอ บทสรุปของเหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นยังไง ลองตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้กันได้ค่า

    

  Hot Stove League

     
  ตามมาดูหนุ่มจงฮยอบในบทนักกีฬาบ้างดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง Hot Stove League ในซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มจงฮยอบมาในบทนักกีฬาเบสบอล ตำแหน่งพีทเชอร์ ในทีม Dreams ทีมเบสบอลที่อยู่รั้งท้ายในตารางของลีคใหญ่ แต่แบคซึงซู ผู้จัดการทีมคนใหม่ พร้อมกับอีเซยอง อีกหนึ่งผู้จัดการทีมที่รักทีมเบสบอลนี้มากจะเข้ามากอบกู้ชัยชนะให้กับทีมนี้อีกครั้ง สำหรับซีรีส์เรื่องนี้นอกจากจะได้สนุกไปกับการวางแผนในเกมกีฬา ยังได้เห็นมิตรภาพชวนซึ้งของตัวละครในเรื่องอีกด้วย โดยเฉพาะบทบาทที่หนุ่มจงฮยอบแสดงในช่วงท้าย ๆ บอกเลยว่าแสดงได้อินสุดจนคอซีรีส์ปวดใจตามเลยค่า

    

  Sisyphus: The Myth

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe