SisPickMeเนรมิตผิวกระจ่างใสตึงกระชับด้วยREDNaturalWhiteningFirmingPhenomenonสกินแคร์คู่ดูโอ้เพื่อสาวเอเชีย
Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe เนรมิตผิวกระจ่างใส ตึงกระชับด้วย RED Natural Whitening & Firming Phenomenon สกินแคร์คู่ดูโอ้เพื่อสาวเอเชีย

แผนของพี่คือทำให้ชาวซิสปัง! สองไอเทมแพ็กคู่จาก Oriental Princess ผิวกระจ่างใสตึงกระชับใน 1 สัปดาห์ สกินแคร์เพื่อสาวเอเชีย RED Natural Whitening & Firming Phenomenon ดีงามจนต้อง PICK มาบอกต่อ


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⋆˚ RED Natural Whitening & Firming Phenomenon ˚⋆

  • #SisPickMe 1 บำรุงล้ำลึกผลัดผิวกระจ่างใส ตึงกระชับใน 1 สัปดาห์

  • #SisPickMe 2 ใส่ใจทุกสภาพผิว มั่นใจได้เลยเรื่องความอ่อนโยน

  • #SisPickMe 3 เสริมทัพความปังฉบับมือโปรกับ โปรแกรมตรวจสภาพผิวด้วยตัวเอง

  • - Time To Test! -

   
  แผนของพี่คือทำให้ชาวซิสปัง!

  ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า การมีผิวสุขภาพดีดูอ่อนเยาว์ก็เหมือนคว้าชัยไปได้แล้วกว่าครึ่ง วันไหนอยากโชว์งานผิวก็เผยผิวใสไปเลยสิคะซิส แต่ถ้าวันไหนอยากเปลี่ยนลุคบ้าง เติมความมั่นใจด้วยการแต่งหน้าก็ย่อมได้ เพราะการมีผิวเนียนไบรท์ก็ยิ่งทำให้เมคอัพเราเป๊ะ ดูมีออร่าจับเข้าไปอีก ดังนั้นการเลือกสกินแคร์เพื่อมาบำรุงผิวถึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก

  และใช่แล้วค่ะ #SisPickMe กลับมาอีกครั้ง รู้เลยว่าวันนี้เรามีไอเทมดี ๆ มาป้ายยา เอ้ย! มาแนะนำกันอย่างแน่นอน! อ๊ะๆ แล้วไม่ได้มีมาแค่หนึ่งนะคะ แต่เราพามาเป็นแพ็กคู่ดูโอ้ ชาวซิสคนไหนอยากมีผิวกระจ่างใสตึงกระชับใน 1 สัปดาห์ งานนี้ต้องตามแจ้มาเลยจ้า!

  ⋆˚ RED Natural Whitening & Firming Phenomenon ˚⋆

  เปิดตัว 2 ที่สุดเซรั่มขายดีตลอดกาลจาก Oriental Princess ตอกย้ำความเป็นสกินแคร์เพื่อสาวเอเชียที่เค้ายังคงคอนเซปต์สวยอย่างธรรมชาติกับ

  1. RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Boosting Serum
  นวัตกรรม Pre-Serum จากประเทศญี่ปุ่น ( Made in Japan ) เฟิร์สสเต็ปเพื่อการบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพ Item หลักที่จะช่วยจบปัญหาการใช้สกินแคร์แล้วไม่เห็นผล เพราะตัวนี้จะเป็นตัวนำพาสกินแคร์ในขั้นตอนถัดไปให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ลึกและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยผลทดสอบการซึบซาบเข้าสู่ชั้นผิวที่ดีกว่า พร้อมปรับสภาพผิวคล้ำเสียสะสม มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ ฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่งดูสุขภาพดี
  ʚ ขนาด 30 ml. ราคา 1,005 บาท

  และ 2. RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Concentrated Serum เซรั่มลูกสนเนื้อบางเบา แต่อัดแน่นมาด้วยนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติจากตะวันออกเข้มข้น มีพลังและอานุภาพเพื่อผิวกระจ่างใสตึงกระชับใน 1 สัปดาห์ ซึมซาบสู่ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสพร้อมเติมความยืดหยุ่นให้ผิวอย่างเห็นได้ชัด
  ʚ ขนาด 30 ml. ราคา 1,115 บาท

  โอ้โห! แค่เริ่มรู้จักก็ดีงามจนตาเป็นประกายแล้วแม่ อย่างนี้ต้องตามไปดูกันต่อเลย เพราะความดีต่อผิวยังไม่จบเพียงเท่านี้จ้ะเธอ~

  #SisPickMe 1 บำรุงล้ำลึกผลัดผิวกระจ่างใส ตึงกระชับใน 1 สัปดาห์

  คือจึ้งก็ตรงนี้แหละ! ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะจาก โอเรียนทอล พริ้นเซส Advanced Redsphere Complex™ นวัตกรรมส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ Rosa Hybrid Flower Complex จากกุหลาบ 5 ชนิด ที่มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าไลโคปีน 2.5 เท่า ช่วยผลัดผิวเราให้กระจ่างใส

  แถมยังมี Gold Colloid Koyamaki นวัตกรรมที่เพิ่มประสิทธิภาพสารสกัดของ Koyamaki หรือ Japanese Umbrella Pine สนร่มญี่ปุ่น แอบกระซิบว่าน้องคือไม้พื้นเมืองของญี่ปุ่นและเป็นตราประจำพระองค์ของเจ้าชายฮิซะฮิโตะ องค์รัชทายาทอันดับที่สองของญี่ปุ่นเชียวนะเออ โอ๊ยปังไม่ไหวค่ะคุณน้อง! และจากการนำมาปรับอนุภาคให้มีขนาดเล็กลง จึงทำให้สารสกัดซึมลงสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึกมากขึ้น กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้ผิวใหม่เกิดได้เร็วยิ่งขึ้น

  เพราะอย่างนี้นี่เอง ผิวเนียนกระจ่างใสตึงกระชับใน 1 สัปดาห์จึงเกิดขึ้นได้! 10 10 10 แบรนด์นี้เค้าทำให้เราประทับใจได้อยู่ตลอดเลยจริงๆ ♡ 
   

  #SisPickMe 2 ใส่ใจทุกสภาพผิว มั่นใจได้เลยเรื่องความอ่อนโยน

  เริ้ปความใส่ใจรอบด้านของเค้ามาก! นอกจากจะเป็น 2 เซรั่มที่อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมสุดล้ำและสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นแล้ว ในเรื่องความอ่อนโยนต่อผิวนั้น สาวๆ ก็สามารถมั่นใจได้เลยจ้าว่า สกินแคร์คู่นี้เค้าปราศจากสารที่ทำร้ายผิว อ่อนโยนด้วย Allergen Chemical Free Formula

  ʚ Artificial Fragrance Free ไม่มีน้ำหอม เพื่อลดการเกิดผื่นแพ้ผิวหนัง
  ʚ Artificial Color Free ไม่มีสีสังเคราะห์ เพื่อลดการอุดตัน
  ʚ EDTA Free ไม่มีสารกันเสียชนิด EDTA เพื่อรักษาระบบ Skin Barrier ในผิว
  ʚ Aluminum Chlorohydrate Free ไม่มีสารกันเสียชนิด Aluminum Chlorohydrate เพื่อลดการระคายเคือง
  ʚ Tricolsan Free ไม่มีสารกันเสียชนิด Tricolsan เพื่อลดการระคายเคือง
  ʚ Harmful Chemical Ingredients Free ปราศจากสารอันตรายสำหรับผิวหนัง

  #SisPickMe 3 เสริมทัพความปังฉบับมือโปรกับ โปรแกรมตรวจสภาพผิวด้วยตัวเอง

  ว้าวซ่าไม่มีใครเกิน! สกินแคร์เริ่ดไม่พอ เค้ามีนวัตกรรมเทคโนโลยี AI “ Beauty Intelligence ” โปรแกรมที่จะช่วยตรวจสภาพผิวถึงปัญหาผิว มาร่วมเสริมทัพอีกค่ะคุณผู้ชม! ไม่ว่าชาวซิสจะเป็นเพศไหน สภาพผิวเป็นอย่างไร ก็สามารถตรวจสภาพผิวได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองผ่านโทรศัพท์มือถือ ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา เพื่อแก้ปัญหาและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของเราได้อย่างตรงจุดนั่นเอง เหมือนกับมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลเลยนะเนี่ย

  พิเศษสุดๆ ตรวจสภาพผิวด้วยตนเองผ่านโปรแกรม “ Beauty Intelligence ” ลด 35% ผลิตภัณฑ์กลุ่ม RED Natural Whitening & Firming Phenomenon ทุกชิ้น ลูกค้าทั่วไปช้อปครบ 300 บาทสุทธิ รับสิทธิ์สมาชิกตลอดชีพฟรี 16 ส.ค. 64 - 30 ก.ย. 64 ที่ร้านทุกสาขา หรือ LINE สาขา และ shop online

  ʚ ตรวจสภาพผิวด้วยตัวเองได้ที่ :
  https://www.orientalprincess.com/prosite.php/beauty-intelligence

  - Time To Test! -

  How to Use : หยดเซรั่มลงฝ่ามือ 3-4 หยด และทาตามแนวรูขุมขนบนใบหน้า

  Texture : เนื้อเซรั่มตัวนี้เค้าเป็นสีขาวขุ่น มีความบางเบาและค่อนข้างเหลว จึงทำให้เกลี่ยได้ง่าย ทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลย แถมยังซึมไวด้วย พอได้ลองใช้แล้วก็อยากมาเมาท์ให้ฟังว่า แจ้รู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวมีความฉ่ำฟูพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้ดีขึ้น บำรุงอะไรต่อก็เริ่ด เหมือนเซรั่มตัวนี้เค้าเป็นตัวเปิดประตูผิวจริงๆ เธอ

  How to Use : เทเซรั่มลงบนฝ่ามือ 3-4 หยด จากนั้นลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น

  Texture : สำหรับเนื้อเซรั่มลูกสนนี้ น้องเค้าเป็นเนื้อบางเบา สีใสและมีความเหลวมากกว่าตัวพรีเซรั่มก่อนหน้านี้ค่ะซิส ในเรื่องความซึมไว ไม่เหนอะหนะผิวก็ต้องยกนิ้วเยี่ยมให้เช่นเคย แจ้ใช้แล้วชอบมาก เพราะรู้สึกได้จริงๆ ว่าผิวดูสุขภาพดี เนียนกระชับขึ้น แถมยังช่วยปรับผิวหมองๆ ของแจ้ให้สดใสขึ้นอีกด้วยนะ ดี๊ดี!

  - - - - - - - - - - -

  เป็นอย่างไรบ้างคะ? ไม่แปลกใจเลยใช่ม้าว่าทำไม #SisPickMe คราวนี้เราถึงพาดูโอ้เซรั่มคู่นี้มาแนะนำให้ชาวซิสได้รู้จัก เพราะเค้าดีงามจนต้อง PICK มาบอกต่อจริงๆ สำหรับใครที่อยากท้าพิสูจน์ความดีต่อผิวนี้ ก็สามารถตามไปตำกันได้เลยจ้ะ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

  #เซรั่มลูกสน #กระจ่างใสตึงกระชับใน1สัปดาห์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe