Articles makeup
ความงาม

บอกต่อไอเทมใหม่ ! เอาใจคนจัดฟันแบบใส และ ใส่รีเทนเนอร์

สวัสดีค่าาาา ชาว SistaCafe ทุกคน ช่วง wfh แบบนี้เน่ก็ทำนู้นนี่วนไป ( ความว่างอะนะ ) แต่ก็ไม่วายมีปัญหากวนใจอย่างรีเทนเนอร์เจ้าปัญหา !!! ที่ชอบมีกลิ่น มีคราบ วันนี้เราจะมาจัดการปัญหานี้กัน..


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Before

  • After

  • ถ้าใครอยากดูวิธีดูแลแบบโปรๆ ไปชมคลิปนี้กันเลยยยย

  จัดฟัน 4 ปี ใส่รีตลอดชีวิต! สำหรับใครที่ใส่รีเทนเนอร์หรือกำลังจัดฟันแบบใสต้องเข้าใจเน่แน่นอนค่ะ เจ้ารีเทนเนอร์ คือตัวปัญหาอันดับต้นๆ เลยค่ะ เน็นเน่ต้องคอยดูแลประคบประหงมสุดชีวิต หายบ้าง ลืมบ้าง หักหรือชำรุดบ้างแหละ

  ส่วนตัวเน่เจอปัญหาเรื่องการทำความสะอาดค่ะ ! ต้องบอกว่าหนักใจมากจริงๆ น้องเค้ารอดพ้นเหตุการณ์ข้างต้นมาได้ แต่เรื่องการทำความสะอาดนี่แหละ ! คือแบบมีคราบพลัค คราบขาว เยอะมากกก แต่ๆๆ ปัญหาที่พูดมาจะจบไปเพราะเนนเน่ได้ไอเทมใหม่มาช่วยแล้ว > <

  น้องคือ... เม็ดฟู่ทำความสะอาดรีเทนเนอร์จ้าาา ไอเทมใหม่เวอร์ ปกติใช้ยาสีฟันแปรงสีฟันทำความสะอาดแต่บอกเลยมันยังไม่โดน แถมทำรีเป็นรอยอีก

  แต่น้องใหม่แกะกล่องของเราที่เป็น " เม็ดฟู่ทำความสะอาดรีเทนเนอร์และที่จัดฟันแบบใส "  ตัวนี้เค้าออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดรีเทนเนอร์และที่จัดฟันแบบใสโดยเฉพาะ ช่วยทำความสะอาด กำจัดเชื้อโรคอย่างแบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 99.9 % มีเทคโนโลยีคริสตัสเคลียร์ (Crystal Clear Technology) ที่ช่วยลดคราบบนรีเทนเนอร์ ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่นนนน มีกลิ่นหอมมินต์อ่อนๆ ด้วย ตรงนี้ชอบมากเพราะปกติชอบกลิ่นมินต์อยู่แล้ว

  และที่สำคัญการใช้เม็ดฟู่ไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วน ขอบอกเลยนะว่าเจ้ารอยขีดข่วนเล็กๆ นั่นแหละจะทำให้เกิดแบคทีเรียสะสมตามรอยอีกด้วย พอมีแบคทีเรียสะสมก็จะทำให้รีเทนเนอร์เรามีกลิ่นได้
  1629443837 facetune 19 08 2021 20 27 57

  เน่ไปเจอเจ้าเม็ดฟู่ที่วัตสันก็เลยซื้อมาลอง  1  กล่อง เค้ามีซองแยกมาอีกที สามารถแบ่งใช้ได้ พกพาสะดวก ประหยัดเวลามาก

  เวลาใช้ก็แค่ใส่เม็ดฟู่ลงในแก้วน้ำ (ห้ามใช้น้ำร้อนนะ) แช่ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วใช้แปรงขนนุ่มแปรงเบาๆเพิ่มเติมก็ได้ ปิดท้ายด้วยล้างน้ำเปล่าแบบให้น้ำไหลผ่านรีเทนเนอร์ เท่านี้เลยจ้าาา แค่นี้รีเทนเนอร์ของเราก็จะสะอาดและมีกลิ่นหอมเหมือนใหม่ ^^

  Before

  ถ้าสังเกตจะเห็นคราบพลัค และ คราบขาวๆ เหลืองๆ คือเอ็นดูน้องมาก TT เน่ดูแลรักษาดีมากนะคะ แต่ด้วยความที่ถอดเหล็กจัดฟันมา 4 - 5 ปีแล้ว รู้สึกว่าบางทีก็อาจจะทำความสะอาดรีเทนเนอร์ได้ไม่ทั่วถึง เอาจริงก็กลัวมีพวกแบคทีเรียมาสะสม ก็เลยต้องหาไอเทมดีๆ มาดูแล

  After

  สะอาดสดใสปิ้งๆ เหมือนพึ่งออกมาจากคลินิก  10 / 10 ไปเลยค่าาา มีกลิ่มหอมมินต์อ่อนๆด้วย เลิฟ

  1629443609 facetune 19 08 2021 20 17 45

  หาซื้อง่ายมากค่ะทุกคนนน ตามร้านขายยาทั่วไปเลย ร้านบู๊ทส์ วัตสัน  โลตัส บิ๊กซี หรือช่องทางออนไลน์ต่างๆ แค่พิมพ์ว่า " เม็ดฟู่ทำความสะอาดรีเทนเนอร์ " ก็เจอเลยย
  1629443893 facetune 19 08 2021 20 20 34

  j

  ถ้าใครอยากดูวิธีดูแลแบบโปรๆ ไปชมคลิปนี้กันเลยยยย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe