Articles nails
เล็บ

สุดแสนจะน่ารัก~ แจก 50 ไอเดีย “ เล็บลายตาราง ” แมทช์กับสีไหน / ลายอะไร ก็เสริมให้เล็บดูสวยน่ามองขึ้น

สาวๆ คนไหนชอบเพ้นท์เล็บเป็นประจำ วันนี้เราก็มี 50 ไอเดีย “ เล็บลายตาราง ” ที่สุดแสนจะน่ารักมาให้ได้ส่องกันแบบจุใจ โดยลายตารางเป็นลวดลายที่แมทช์เข้ากันได้กับสีเล็บ / ลายเล็บทุกสไตล์ แถมยังเสริมให้เล็บดูชิคขึ้นด้วยนะ


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สวัสดีค่าาา วันนี้เราแวะมาทักทายพร้อมกับหยิบสิ่งดีๆ มาแชร์กันอีกแล้วนะ | ∀・ )ジ

สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่าการทาสีเล็บใหม่ หรือลองเพ้นท์เล็บด้วยลวดลายใหม่ๆ ดูบ้าง มันช่วยเติมสีสันให้ปลายเล็บดูสวยและโดดเด่นขึ้นได้ แถมยังช่วยเปลี่ยนสไตล์ให้ไม่รู้สึกซ้ำจำเจด้วยนะ แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจที่หลายคนจะชอบเข้าร้านเสริมสวยไปทำเล็บกันเป็นประจำ แล้วสำหรับคนที่ชอบเปลี่ยนสีเล็บ / ลายเล็บบ่อยๆ ก็อาจมีบางโมเมนต์ที่ไม่รู้จะเปลี่ยนไปเพ้นท์เล็บลายอะไรให้เล็บสวยปังดีแน่ๆ เลยละสิ…

วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะรวบรวม 50 ไอเดีย “ เล็บลายตาราง ” มาแชร์ให้ได้ส่องกันแบบจุใจ ขอบอกเลยนะว่าลายตารางที่มีความมินิมอลและแฝงมาด้วยความชิค สามารถแมทช์เข้ากับยาทาเล็บและลวดลายเล็บได้หลากหลายแบบ ทำแล้วช่วยเสริมให้เล็บสวยเด่นขึ้นได้แน่นอน ~

■ □ ■ □ ■ □ ■ □ ■ □ ■ □ ■ □ ■ □ ■ □ ■ □ ■ □ ■ □ ■ □ ■ □ ■
   
1629393604

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บแบบแรกที่ใช้เทคนิคเพ้นท์เล็บปลายมน แล้วเพ้นท์ลายกระต่าย ลายจุด และลายเส้นสีขาวลงไป พร้อมกับเพ้นท์ลายเส้นสีน้ำตาลบนเล็บใสที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่น

1629393618

ไอเดียนี้เลือกคุมโทนเล็บสีหวานๆ ทั้งสีชมพูอ่อนและสีเขียวอ่อนที่ดูละมุน แต่พอเพ้นท์ลวดลายดอกไม้ ลายหัวใจ ลายการ์ตูน และลายตาราง ก็ช่วยเพิ่มความสดใสให้เล็บสีหวานได้

1629393636

สาวๆ สามารถเลือกแมทช์สีเล็บและลายเล็บได้ตามใจชอบ แบบไม่จำเป็นจะต้องคุมโทนให้ไปในทิศทางเดียวกันก็ได้นะ อย่างไอเดียนี้ที่ทั้งเพ้นท์ลายดอกไม้ ตกแต่งด้วยการ์ตูนน้องหมา เพ้นท์ลายคลื่น และเพ้นท์ลายตาราง ก็ยังดูเข้ากันได้ดีสุดๆ เลย

เล็บลายผลไม้ถือเป็นลายเล็บยอดฮิตที่เพ้นท์ได้ทุกเวลาแบบไม่ต้องกลัวเอาต์ โดยไอเดียนี้ทาเล็บคุมโทนสีชมพูเข้ม - อ่อน พร้อมเพ้นท์ลายสตรอว์เบอร์รีและลายเส้นสีขาวที่ดูน่ารักมากๆ

1629393661

ไอเดียเล็บนี้เป็นการเพ้นท์เล็บสีส้มที่ดูหวานและละมุนสุดๆ ไปเลยนะ เพราะทาเล็บสีส้มพาสเทลอ่อนๆ สลับกับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีส้ม เพ้นท์ลายส้ม และเพ้นท์ลายเส้นสีขาว

1629393671

ใครที่อยากได้ไอเดียเล็บแนวสุภาพเรียบร้อยก็ลองทำตามไอเดียนี้ดูสิคะ แค่ทาเล็บสีนู้ดแล้วเพ้นท์ลายเส้นตารางสีขาว พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวที่ตกแต่งด้วยหมุดสีทองตรงกลาง เท่านี้ก็ได้เล็บสไตล์หรูแพงแบบไม่กระโตกกระตากแล้ว

1629393682

ไอเดียเล็บนี้มีความสดใสเหมาะกับสาวขี้เบื่อมากๆ เลยนะ เพราะทาเล็บสีสันสดใสสลับสีกันแบบไม่ซ้ำ แถมยังเพ้นท์ลายเส้นตารางสีขาวและลายดอกทิวลิป เพื่อช่วยให้เล็บไม่เรียบจนดูน่าเบื่อ

1629393712

ไอเดียเล็บนี้ทั้งดูหวานและชิคในเวลาเดียวกัน เพราะถึงแม้จะทาเล็บสีม่วงอ่อนสไตล์พาสเทล แต่พอเป็นยาทาเล็บเนื้อแมทก็เลยดูชิคขึ้น แล้วยังเพ้นท์ลายเส้นตารางสีขาวและลายดอกไม้ ก็ยิ่งช่วยให้เล็บดูน่ารักขึ้นเป็นกองเลย

1629393722

สาวหวานมากองรวมกันทางนี้ได้เลยค่าาา เพราะไอเดียเล็บลายนี้มีความหวานไม่เกรงใจใคร ทั้งคุมโทนเล็บสีชมพูอ่อนๆ ทั้งเพ้นท์ลายเชอร์รี ลายก้อนเมฆ และปั้นนูนลายเส้นตาราง ที่ช่วยทำให้เล็บดูสวยมีมิติมากขึ้น

1629393731

สาวสายมินิมอลที่อยากจะเพิ่มความหวานให้ตัวเองอีกสักนิด ก็ลองทาเล็บสีม่วงอมน้ำเงิน แล้วเพ้นท์ลายเส้นลงบนเล็บข้างละนิ้ว พร้อมตกแต่งด้วยการปั้นนูนรูปหัวใจ เท่านี้ก็ได้ไอเดียเล็บเรียบๆ ที่ดูมีลูกเล่นแล้ว

1629393737

มีใครเห็นไอเดียเล็บนี้แล้วรู้สึกอยากไปทะเลเหมือนกันบ้างรึเปล่า?! สาวๆ ที่อยากเพิ่มความสดใสให้เล็บ ก็อาจทาเล็บสลับสีสันสวยเด่น แล้วตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกลิตเตอร์ ลายเส้นคลื่น และลายเส้นตาราง ก็ยิ่งทำให้เล็บดูโดดเด่นสะกดทุกสายตาไปเลย

1629393753

ถึงแม้ว่าไอเดียนี้จะเลือกทาเล็บสีขาวสะอาดตา แต่ก็ไม่ได้ดูจืดชืดเลยสักนิดเดียวนะ เพราะตกแต่งด้วยการปั้นนูนเป็นรูปวงกลมเล็กๆ พร้อมเพ้นท์ลายตาราง ลายหน้ายิ้ม และติดกลิตเตอร์ลงบนเล็บใสนั่นเอง

1629393792

สีฟ้าและสีขาวถือเป็นคู่สีที่แมทช์คู่กันแล้วสวยปังสุดๆ ไปเลยนะ ถ้าไม่เชื่อก็ดูอย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีขาว แล้วเพ้นท์เส้นสีฟ้าให้เป็นลายตาราง ที่ช่วยทำให้เล็บดูสวยสะอาดตาและน่ามองที่สุดเลย

1629393802

ถ้ากลัวว่าแค่ทาเล็บสีหวานๆ สลับกันแล้วจะดูธรรมดาเกินไป ก็อาจเพ้นท์ลายตารางผสมกันหลายๆ สี เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้เล็บดูเด่นและไม่ซ้ำใครอย่างไอเดียนี้ได้เลย

1629393824

ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีฟ้าและสีขาวสลับกันไป แล้วเพ้นท์ลายตารางสีแดงและเพ้นท์ลายดอกทิวลิป ถึงแม้จะเป็นสีเล็บและลวดลายแนวเรียบๆ แต่ก็ดูสวยโดนใจ

1629393833

ไอเดียนี้เลือกแมทช์สีเล็บโทนสว่างที่ช่วยขับให้เล็บดูสดใส แล้วยังเพ้นท์ลายลูกพีชสีชมพูสดหวานแหวว และลายเส้นตารางสีขาวลงบนเล็บใส ที่ช่วยเพิ่มความน่ารักและดูเข้ากับสีเล็บด้วย

1629393858

หวานกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! ไอเดียนี้ทาเล็บสีนู้ดธรรมชาติที่ดูกลืนไปกับสีผิว แต่พอเพ้นท์ลายตาราง ลายดอกไม้ ลายการ์ตูน และตกแต่งด้วยไข่มุก ก็เปลี่ยนให้เล็บสีอ่อนดูมีเอกลักษณ์มากขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe