ชวนลองไอเทมใหม่เอาใจคนจัดฟันแบบใสและใส่รีเทนเนอร์
Articles health
สุขภาพ

ชวนลองไอเทมใหม่! เอาใจคนจัดฟันแบบใส และ ใส่รีเทนเนอร์

ใหม่แกะกล่องกันเลยจ้า เม็ดฟู่ทำความสะอาดที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับรีเทนเนอร์และที่จัดฟันแบบใส เพื่อนๆ คนไหนที่มองหาไอเทมทำความสะอาดรีเทนเนอร์และเบื่อวิธีการทำความสะอาดแบบเดิมๆ บอกเลยว่าต้องลอง!!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

ไหนใครเป็นเหมือนกับหนิง ๆ บ้าง หลังจากจัดฟันแล้วมักจะขี้เกียจใส่รีเทนเนอร์ เพราะการทำความสะอาดรีเทนเนอร์มันยุ่งยาก และหลายขั้นตอนน่าเบื่อสุดๆ  พอทำความสะอาดรีเทนเนอร์ผิดวิธีก็อาจทำให้แบคทีเรียสะสมไปอีก ทำให้ไม่อยากใส่รีเทนเนอร์ไปเลยเห้อออ~ 
.
หนิงๆ ก็เลยไปหาไอเทมเด็ดที่ช่วยดูแลรีเทนเนอร์ของเราแบบไม่ยุ่งยาก ประหยัดเวลาซึ่งอันนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์คนขี้เกียจแบบหนิง ๆ มาก เชื่อว่าเพื่อน ๆ จะลืมวิธีทำความสะอาดรีเทนเนอร์แบบเดิม ๆ อันแสนยุ่งยากไปเลยแหละค่ะ และพระเอกของเราในวันนี้ก็คือ “เม็ดฟู่ทำความสะอาดรีเทนเนอร์”
 นั่นเองค่า ไปค่ะเราไปดูวิธีการดูแลรีเทนเนอร์แบบง่าย ๆ กันเล้ย

ทีเด็ดของเราในวันนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ "เม็ดฟู่ทำความสะอาดรีเทนเนอร์" เจ้าตัวนี้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับรีเทนเนอร์และที่จัดฟันแบบใสโดยเฉพาะเลยค่า ทำให้หนิง ๆ รู้สึกสบายใจมากกว่าการใช้น้ำยาล้างจานหรือน้ำส้มสายชู และเจ้าเม็ดฟู่ตัวนี้ช่วยกำจัดเชื้อโรคอย่างแบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 99.9% ที่สำคัญเค้ามีเทคโนโลยี Crystal Clear Technology ที่ช่วยลดคราบบนรีเทนเนอร์ ให้ความรู้สึกสะอาด และ สดชื่น พร้อมหอมกลิ่นมินต์อ่อน ๆ อีกทั้งไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนอีกด้วย เพราะถ้ารีเทนเนอร์เรามีรอยขีดข่วนก็เป็นสาเหตุให้มีแบคทีเรียสะสมตามมาได้น้า

วิธีดูแลรีเทนเนอร์ของหนิงๆ ก็ง่ายมากๆ แค่ใส่เม็ดฟู่ลงในน้ำ โดยให้ปริมาณน้ำท่วมรีเทนเนอร์ แช่ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที  ( ห้ามใช้น้ำร้อนน้า )

หลังจากนั้นก็แปรงรีเทนเนอร์เบา ๆ ด้วยแปรงขนนุ่มกับน้ำที่แช่รีเทนเนอร์ และเทน้ำแช่รีเทนเนอร์ทิ้งทันทีหลังใช้ จากนั้นก็ล้างรีเทนเนอร์ด้วยน้ำสะอาด โดยการให้น้ำไหลผ่านรีเทนเนอร์ แค่นี้รีเทนเนอร์ของเราก็สะอาดไม่มีเชื้อแบคทีเรียแถมมีกลิ่นหอมสดชื่นอีกด้วย

หลังใช้รู้สึกได้เลยว่ารีเทนเนอร์สะอาด เหมือนมีรีเทนเนอร์ใหม่เลยค่ะ >.< หนิง ๆ มั่นใจกับการใส่รีเทนเนอร์มากขึ้น ไม่ต้องกังวลว่าจะทำความสะอาดได้ดีมั้ย รีเทนเนอร์จะมีรอยขีดข่วดหรือคราบต่างๆ รึเปล่า เพราะเจ้าเม็ดฟู่ตัวนี้เค้าทำความสะอาดได้ดีมากๆ แถมพกพาง่ายด้วย จะพกไปใช้ระหว่างวันก็ได้ เพราะทำได้ง่ายและประหยัดเวลา ใน 1 กล่อง เค้าจะมีซองแยกไว้เพื่อง่ายต่อการหยิบใช้อีกด้วย

สำหรับใครที่เบื่อวิธีการทำความสะอาดรีเทนเนอร์แบบเดิมๆ บอกเลยว่าต้องลอง! สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป หรือร้าน Boots , Watson หรือช่องทางออนไลน์ต่างๆ แค่พิมพ์ "เม็ดฟู่ทำความสะอาดรีเทนเนอร์" เพียงแค่นี้ก็เจอแล้วน้า

             #ดูแลแบบโปรให้โปรดูแล   #เม็ดฟู่คู่ใจรีเทนเนอร์ #เม็ดฟู่ทำความสะอาดรีเทนเนอร์

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe