1582704984 cat japan color
โซนญี่ปุ่น

อบอุ่นใจไปกับ "อนิเมะกีฬาและมิตรภาพ" ไฮคิว! คู่ตบฟ้าประทาน

อนิเมะที่จะทำให้ทุกคนอบอุ่นหัวใจ ดูแล้วมีน้ำตาซึมซึ้งไปกับมิตรภาพของตัวละครทุกคนแน่นอน และอาจเป็นอนิเมะที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนต้องมาตามเก็บของสะสม ไปดูกันเลยยย


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Haikyuu!! ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน

  • *:・゚✧ ✧゚・: * *:・゚✧ ✧゚・: * *:・゚✧ ✧゚・: *

  • *:・゚✧ ✧゚・: * *:・゚✧ ✧゚・: * *:・゚✧ ✧゚・: *


  ยะโฮ~ เพื่อน ๆ หลายคนคงเคยมีช่วงวันหยุดที่ห่อเหี่ยวใจไม่มีอะไรให้ทำหรือดูเพื่อผ่อนคลายใช่มั้ยล่ะคะ
  ดังนั้นเราเลยเอาอนิเมะญี่ปุ่นแนวกีฬาและมิตรภาพอบอุ่นหัวใจมาฝากเพื่อน ๆ ค่ะ! อีกทั้งเรายังมีของสะสมเกี่ยวกับอนิเมะเรื่องนี้ที่อยากจะแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ได้รู้จักด้วยค่ะ เผื่อเพื่อน ๆ ที่ได้ดูจะตกหลุมรักอนิเมะเรื่องนี้และอยากเก็บสะสมของออฟฟิเชียลเหมือนกันกับเรา
  ถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันเลย!!!

  Haikyuu!! ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน

  รูปภาพจาก : wallpaper.dog

       ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทานเป็นอนิเมะเกี่ยวกับกีฬาวอลเลย์บอลและมิตรภาพของเพื่อน ซึ่งเริ่มเรื่องจากตัวเอก 'ฮินาตะ โชโย' ตอนอยู่ม.ต้นได้เห็นการแข่งขันวอลเลย์บอลของทีมโรงเรียนคาราสึโนะผ่านทางทีวี
  จึงเกิดความประทับใจและสนใจในวอลเลย์บอล 
  และได้เริ่มเล่นวอลเลย์บอลแต่ไม่เคยชนะ จนม.ปลายได้เข้าชมรมวอลเลย์บอลของโรงเรียนที่เคยดูการแข่งขัน และได้พบกับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ร่วมทีมที่ดีแถมยังได้เพื่อนและมิตรภาพจากเพื่อนต่างโรงเรียนที่มาเจอกันตอนแข่งวอลเลย์บอลอีกด้วย ฮินาตะพยายามฝึกซ้อมอย่างหนักเพราะเพิ่งจะมาเริ่มเล่นวอลเลย์บอล ต่างจากหลาย ๆ คนในทีมที่เล่นวอลเลย์บอลมาตั้งแต่เด็ก และความพยายามของฮินาตะกับทุกคนที่ตั้งใจซ้อมก็สัมฤทธิ์ผลเพราะทีมของโรงเรียนชนะและผ่านเข้ารอบการแข่งขันระดับจังหวัดจนไปถึงระดับประเทศ ซึ่งถ้าตามไปอ่านต่อในมังงะจะมีช่วงไทม์สคิปต์ที่ทุกคนโตแล้ว มีการมีงานทำและฮินาตะกับเพื่อนที่รักการเล่นวอลเลย์บอลก็ประสบความสำเร็จได้เป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลของทีมชาติญี่ปุ่น 

  *:・゚✧ ✧゚・: * *:・゚✧ ✧゚・: * *:・゚✧ ✧゚・: *

  1629711007 3

  เรามาต่อกันด้วยของสะสมกันนะคะ มาเริ่มกันที่ของสะสมแบบแรก นั่นก็คือออ
  เนนโดรอยด์ ( nendoroid ) มีลักษณะคล้ายตุ๊กตาที่ทำจากยาง น้องสามารถเปลี่ยนสีหน้าท่าทางและขยับแขนขาได้ เป็นอะไรที่น่ารักมากเลยใช่มั้ยล่ะคะ>< แต่ราคาไม่น่ารักเลยค่ะ T—T

  แบบที่ 2 คือโนรุ น้องเป็นตุ๊กตาที่ผลิตออกมาให้คล้ายกับตัวละครในอนิเมะแต่จะไม่เก็บรายละเอียดเยอะเท่าฟุวะ มีขนาด 9 เซนติเมตรเท่าฝ่ามือ แอบกระซิบค่ะว่าน้องนุ่มมากกกกก

  และแบบที่ 3 แบบสุดท้าย คือฟุวะ น้องเป็นตุ๊กตาที่ผลิตออกมาให้มีหน้าคล้ายกับตัวละครในอนิเมะและมีขนาด 9 เซนติเมตรเท่าฝ่ามือเหมือนกันกับโนรุ แต่จะต่างกันตรงลักษณะและความนุ่มเพราะโนรุจะนุ่มกว่า แต่ฟุวะจะแน่น ๆ ค่ะ
  1629711146 4

  nendoroid (เนนโดรอยด์)

  1629711166 5

  โนรุ

  1629711180 6

  ฟุวะ

  *:・゚✧ ✧゚・: * *:・゚✧ ✧゚・: * *:・゚✧ ✧゚・: *

  ได้อ่านเนื้อเรื่องอนิเมะคร่าว ๆ แล้วเป็นยังไงกันบ้างคะ น่าตามไปดูใช่มั้ยล่ะคะ ขอบอกเลยว่าอนิเมะเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ทำให้เราเริ่มมาเก็บของสะสมจากปกติเราแค่ดูอนิเมะเพื่อคลายเครียดเฉย ๆ แต่พอได้มาเก็บของสะสมทำให้มีความสุขเพิ่มขึ้นไปอีกค่ะ ตอนเหนื่อยจากการทำการบ้านพอนั่งมองน้องหรือกลับไปดูอนิเมะก็ยิ้มออกแล้วค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เครียดบ่อย ๆ เหนื่อยล้าจากหลายสิ่งหลายอย่าง หรืออยากได้แรงบันดาลใจ ลองมาดูอนิเมะเรื่องนี้ด้วยกันสิคะ รับรองว่าจะช่วยฮีลใจได้ดีมาก ๆ อาจติดใจจนต้องกลับมาดูซ้ำ และเพื่อนคนไหนที่อยากรู้เรื่องราวต่อจากอนิเมะสามารถตามไปอ่านมังงะต่อได้ที่แอป meb หรือจะซื้อมังงะเป็นเล่มก็ได้นะคะ ราคาเล่มละประมาณ 60 กว่าบาท ส่วนตอนนี้เราขอตัวไปดูไฮคิวอีกสักรอบก่อนทำการบ้านนะคะ

  บ๊ะบายยยย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe