Articles makeup
ความงาม

สวยสะกด โดดเด่นน่ามอง! ตามไปส่อง " ไอเทม Makeup และทริคแต่งตา " ของไอดอลสาวคาริสม่าปัง " มิยาวากิ ซากุระ "

อยากดวงตาโดดเด่นเสริมคาริสม่าปังแบบไอดอลสาว " มิยาวากิ ซากุระ " ลองตามไปส่อง " ทริคและไอเทม Makeup แต่งตา " ของซากุระในบทความนี้กัน


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • WHOMEE Eyebrow Powder Bright Brown

  • Dolly Wink Eyebrow Filter

  • CLIO Pro Eye Palette ( 01 Simply Pink )

  • FORENCOS Bare Shadow Palette ( 09 Bouquet )

  • COLORGRAM Milk Bling Shadow

  • PRO8 CHEONGDAM Stay on Gel Eyeliner

  • Etude House Lash Perm Volume Fix Mascara

  • THE TOOL LAB Happyrim Eyelash Individual


  ทักทายสาวซิสค่าา

  สำหรับในบทความนี้เปิดมาพร้อมกับออร่าคาริสม่ากระแทกของไอดอลสาวญี่ปุ่นเกาหลี มิยาวากิ ซากุระ หรือที่ชาวโซนเกาหลีและโซนญี่ปุ่นรู้จักในสเตจเนม ซากุระ HKT48 และซากุระ IZONE นั่นเอง สำหรับสาวซากุระ วิชวลที่มาพร้อมกับคาริสม่าชวนให้หลงไหลทุกครั้งเวลาที่ได้มอง คาดว่าหลายคนคงจะอยากรู้เคล็ดลับและทริคเสริมออร่าของสาวซากุระอยู่บ้าง ว่าทำยังให้สวยสะกดดูโดดเด่นขนาดนี้

  และสิ่งหนึ่งที่เรารู้สึกเหมือนโดนสะกดเวลามองสาวหน้าหวานแสนซนคนนี้ ก็คือดวงตากลมโตดูแพรวพราวนั่นเอง ซึ่งเราไม่ต้องทำได้แค่สงสัยอีกต่อไป เพราะสาวซากุระมาเฉลยเคล็ดลับและทริคเสริมออร่าสุดปังไว้ใน guide to concert makeup ในช่องของตัวเองเรียบร้อยแล้ว บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องทริคและไอเทมแต่งตาให้สวยสะกดน่ามองแบบสาวซากุระกันค่ะ จะเป็นยังไงลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
     WHOMEE Eyebrow Powder Bright Brown

   
  มาเริ่มกันที่งานคิ้วของสาวซากุระกันก่อนเลยค่ะ สำหรับงานคิ้วสาวซากุระ PICK ก็คือ WHOMEE Eyebrow Powder Bright Brown มาจากแบรนด์ WHOMEE ของญี่ปุ่น ที่เขียนคิ้วตัวนี้จะเป็นที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ในตลับมี 3 โทนสีให้เลือกแมทช์เข้ากับสีผมและสีผิว สำหรับสาวซากุระที่ย้อมสีผมแฟชั่นโทนสีชมพูหม่น ๆ สุดชิค ซากุระเลยมักจะผสมสีน้ำตาลออกเหลืองและน้ำตาลชมพูเขียนคิ้ว เพื่อให้คิ้วกลืนไปกับสีผมนั่นเองค่า

   

  Dolly Wink Eyebrow Filter

   
  อีกหนึ่งไอเทมเมคอัพสำหรับงานคิ้วของสาวซากุระ ก็คือ Dolly Wink Eyebrow Filter มาสคาร่าคิ้วที่น่าจะเหมาะกับซิสที่ทำสีผมมาก ๆ เพราะมาสคาร่าคิ้วตัวนี้เขาเหมือนผลิตมาเพื่อปรับสีคิ้วโดยเฉพาะ ในคอลเลกชันนี้มี 3 สีให้เลือก คือสี BLONDE BEIGE ออกโทนน้ำตาลแดง สี MILKTEA GREIGE โทนสีน้ำตาลทอง ส่วนสาวซากุระที่ทำสีโทนชมพูหม่น ๆ อยู่ ก็เลยเลือก PINK BEIGE ชมพูออกแดงมาเติมความปังให้กับคิ้วด้วย 


  ทริคเขียนคิ้วของซากุระ

  1629466098 line p2021820 124439


  สำหรับการเขียนคิ้วแบบซากุระ สาวหน้าหวานแสนซนคนนี้บอกทริคมาว่า มักจะเขียนปลายหางคิ้งให้ยาวกว่าคิ้วจริง เพราะว่าจะทำให้หน้าดูเล็กลงและได้สัดส่วนที่ดี หลังจากที่เติมอายแชโดว์แต่งตาให้ดูกลมโตโดดเด่นเสร็จแล้วนั่นเองค่า

  สาวซากุระบอกมาว่าถ้าคิ้วไม่สว่างโดดเด่นพอ ๆ กับโทนสีผมที่ย้อมจะทำให้ดูมีอายุหน่อย ไฮไลต์เมคอัพงานคิ้วของซากุระก็คือทำให้คิ้วดูสว่างกว่าโทนสีผมนั่นเอง

   

  CLIO Pro Eye Palette ( 01 Simply Pink )

     
  เสร็จจากงานคิ้วสุดปังโทนสีอ่อนดูโดดเด่นของสาวซากุระไปแล้ว คราวนี้ส่องไอเทมแต่งตาของซากุระกันบ้างดีกว่า เริ่มกันที่ CLIO Pro Eye Palette อายแชโดว์ที่ซากุระบอกว่าใช้ง่าย แมทช์เข้ากับทั้งคอสตูมและสเตจบนเวทีของสาวซากุระ พาเลทในคอลเลกชันนี้ที่สาวซากุระ PICK คือพาเลตต์สี 01 Simply Pink พาเลทโทนสีชมพูฉ่ำ ๆ ที่มีทั้งสีแมตต์และชิมเมอร์ ซึ่งส่วนใหญ่ในพาเลตต์นี้สาวซากุระจะเลือกใช้อายแชโดว์สีแมตต์แต่งตามากกว่าค่า

   

  FORENCOS Bare Shadow Palette ( 09 Bouquet )

   
  แต่ขั้นตอนแต่งตาในลุค on stage ของสาวซากุระยังไม่จบแค่นี้ค่ะ เวลาอยู่เวทีเมคอัพต้องเด่นต้องปังดูอลังไว้ก่อน สาวซากุระเลยเพิ่มความวิบวับฟรุ้งฟริ้งให้ดวงตาโดดเด่นน่าหลงไหล ด้วย FORENCOS Bare Shadow Palette อายแชโดว์ชิมเมอร์ที่มีให้เลือกหลากหลายโทนสี ตั้งแต่โทนสีเข้มเสริมคาริสม่าสุดฮอตไปจนถึงสีหวานโทนสายหวาน ส่วนพาเลทที่ซากุระ PICK คือพาเลท 09 Bouquet โทนดอกไม้ชมพูพีช ส้ม และสีเบจ สำหรับพาเลตต์นี้ สาวซากุระจะใช้แต่งตรงเปลือกตาและขอบตาล่าง เพิ่มความ Bright ให้กับดวงตาค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe