Articles makeup
ความงาม

เคล็ดลับผิวสวย ไม่ง้อคลินิก! “ เซรั่มแตงโมวิตซี ” และ “ สลีปปิ้งแตงโม ” ครีมซองเซเว่นตัวเด็ดจากซิสต้าร์ 🍉

วันนี้เรามีไอเทมน้องใหม่มาแรงที่เรียกว่าเป็นดาวดวงใหม่ของจักรวาลแตงโมซิสต้าร์ อย่าง “ เซรั่มแตงโมวิตซี ” และ “ สลีปปิ้งแตงโม ” ครีมซองที่ตอบโจทย์ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้นสุดๆ มาฝากกันค่ะ


» » - - - - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ใครอยากเป็นเจ้าของผิวสวยเนียนใสแบบไร้รอยกวนใจบ้างคะ ยกมือขึ้นเร็ว \ʕᵔᴥᵔʔ/

1629218316 7

สาวซิสหลายคนอาจคิดกันไปเองว่าถ้าอยากเปลี่ยนผิวที่มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้านขาดน้ำ หรือผิวที่มีจุดด่างดำ / ริ้วรอยให้กลายเป็นผิวเนียนใส ก็ต้องจ่ายเงินซื้อคอร์สรักษาผิวหน้าราคาหลักพันหลักหมื่นตามคลินิกดังๆ เท่านั้น แต่เราขอเถียงแรงๆ เลยว่าไม่จริงเสมอไปหรอกค่ะ เพราะหากเลือกซื้อสกินแคร์ที่รวบรวมสารสกัดดีๆ ที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงและแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด มาใช้ทาบำรุงผิวเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ก็ช่วยเพิ่มพลังผิวสวยสุขภาพดีได้แบบไม่ต้องง้อคลินิกเลยนะ

แล้วถ้าสาวๆ กำลังมองหาสกินแคร์คุณภาพดี ที่มาพร้อมกับราคาน่ารักเพียงแค่หลักสิบบาท ทางเราก็มี “ เซรั่มแตงโมวิตซี ” และ “ สลีปปิ้งแตงโม ” ดาวดวงใหม่ของจักรวาลแตงโมซิสต้าร์ มาเปิดตัวให้ได้ลองเปิดใจทำความรู้จักกัน โดยครีมซองสองตัวนี้มีความเหมือนกันตรงที่มีส่วนผสมตัวเด็ดอย่าง “ สารสกัดจากแตงโม ” ที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ แถมยังมาพร้อมสารสกัดดีๆ อีกหลายอย่างเชียวละ
 
༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶
┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum
… แตงโมวิตซี หน้าใสเด้งไกลไปจักรวาล …
┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
1629218451 1

เริ่มต้นด้วย “ เซรั่มแตงโมวิตซี ” หรือเรียกให้จำง่ายๆ ว่า “ แตงโมกลางวัน ” ก่อนเลยค่ะ ภายในครีมซองสีส้มสดใสอัดแน่นไปด้วยเนื้อเซรั่มเข้มข้น ที่ผสานคุณประโยชน์ธรรมชาติจากแตงโม ทับทิม วิตามินซี และคอลลาเจนไว้ด้วยกัน เน้นเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผิวคล้ำเสียสะสมจากแสงแดด ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส ใครที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยหรือมีรอยเหี่ยวย่น เซรั่มแตงโมซองนี้ก็จะช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มและริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ปรับให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำตลอดวันอีกต่างหากนะ
1629218599 3

อย่างที่รู้กันแล้วว่าส่วนผสมสำคัญของแตงโมวิตซีคือสารสกัดจากแตงโม แต่ครีมซองตัวนี้ยังผสานพลังมาพร้อมกับสารสกัดตัวอื่นๆ อีกหลายชนิด ทั้งสารสกัดจากทับทิม วิตามินซี และคอลลาเจน ซึ่งสารสกัดแต่ละตัวก็จะซึมลึกเข้าไปทำหน้าที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแตกต่างกันไป ดังนี้

➀ Watermelon : ช่วยเติมความชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำ
➁ Pomegranate : ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ผิวแลดูอ่อนเยาว์
➂ Vitamin C : ช่วยปรับให้ผิวแลดูสว่าง กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ  
➃ Collagen : ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูกระชับขึ้น  

โดยวิธีใช้แตงโมวิตซีก็ง่ายและสะดวกมากๆ แค่หมุนเปิดฝาแล้วบีบเนื้อเซรั่มออกมา จากนั้นก็ทาบำรุงผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า - เย็น ซึ่งเนื้อเซรั่มซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และบำรุงผิวล้ำลึก แล้วถ้าอยากเพิ่มพลังผิวสวยเร็วขึ้นกว่าเดิมก็แนะนำให้ใช้แตงโมวิตซีซองนี้คู่กับ “ สลีปปิ้งมาส์คแตงโม ” ในช่วงเวลากลางคืน เพื่อช่วยบำรุงให้หน้าใสเหมือนใช้แอปไปเลย
   
┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
Sistar Watermelon Fresh Boosting Sleeping Mask
… มาส์คแตงโมหน้าเด้ง ทาก่อนหลับตื่นปั๊บสวย …
┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
1629218856 2

ช่วงเวลากลางคืนเรียกได้ว่าเป็นช่วงนาทีทองในการฟื้นบำรุงผิว เราเลยหยิบ “ สลีปปิ้งมาส์คแตงโม ” หรือ “ มาส์คแตงโมหน้าเด้ง ” มาเป็นตัวช่วยบำรุงผิวก่อนนอนให้กับสาวๆ กันค่ะ โดยครีมซองนี้เป็นสลีปปิ้งมาส์คสูตรพิเศษ ที่ช่วยเติมความสดชื่นและฟื้นผิวเหนื่อยล้าด้วยความเย็นจากมิ้นท์ รวมพลังมาพร้อมกับคุณประโยชน์ธรรมชาติ ทั้งแตงโม กุหลาบ กลูต้าไธโอน และไฮยาลูรอนิค แอซิด แล้วที่พิเศษมากๆ เลยก็คือ สลีปปิ้งมาส์คซองนี้ผสานวิตามินซีในรูปของเม็ดบีดส์ ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมปลอบประโลมให้ผิวได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พอใช้เป็นประจำก็จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีขึ้น
  
1629222419 4

ใครที่มีปัญหาผิวแห้งกร้านขาดน้ำ หรือผิวดูหมองๆ ไม่สดใส ถ้าได้ใช้มาส์คแตงโมกลางคืนซองนี้บำรุงผิวเป็นประจำแล้วจะทำให้รู้สึกฟิน และแก้ปัญหาผิวที่ทำให้รู้สึกกังวลใจได้ดีสุดๆ เลยนะ เพราะเค้าผสานพลังการบำรุงผิวจากสารสกัดหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดแตงโม กุหลาบ มิ้นท์ และวิตามินซี ที่มีคุณสมบัติเน้นเข้าไปช่วยล็อคความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวด้วยนั่นเอง

➀ Watermelon : ช่วยเติมความชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ
➁ Rose : ช่วยบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี  
➂ Mint : ช่วยให้สัมผัสเย็นสดชื่น ฟื้นผิวเหนื่อยล้า
➃ Vitamin C : ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำจากสิวแลดูจางลง

เคล็ดลับปลุกผิวใสในข้ามคืนที่สาวๆ สามารถทำได้ทุกวันก็คือ การใช้แตงโมวิตซีคู่กับสลีปปิ้งมาส์คแตงโมบำรุงผิวคู่กันในเวลากลางคืน พอบำรุงผิวด้วยแตงโมวิตซีเสร็จแล้ว ก็ใช้สลีปปิ้งมาส์คแตงโมทาบำรุงผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกคืนก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออกได้เลยค่ะ หลังจากทาสลีปปิ้งมาส์คแล้วจะรู้สึกเย็นสบายผิว นอนหลับฝันหวานแล้วเตรียมตื่นมาพร้อมกับผิวที่สดใสมีชีวิตชีวาได้เลย
༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶

โอ้… นั่นมันบักแตงโม~ หลังจากที่ได้ส่องความปังของทั้ง “ เซรั่มแตงโมวิตซี ” และ “ สลีปปิ้งแตงโม ” เสร็จเรียบร้อยแล้ว สาวๆ ก็คงคิดเหมือนกันแน่นอนเลยว่า ครีมซองแบรนด์นี้ถึงขนาดจะจิ๋วแต่แจ๋ว เพราะอัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่ผสานพลังซึมเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยให้แลดูจางลง แถมยังช่วยปรับผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสดูสุขภาพดีมากขึ้นด้วย แบบนี้สาวซิสที่อยากจะลองใช้คู่หูครีมแตงโมซิสต้าร์บำรุงผิวเนียนใสดูบ้าง ก็ตามไปหาซื้อได้ใน ราคาซองละ 39 บาท ที่เซเว่นสาขาใกล้บ้านได้เลย
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe