1582702194 cat beauty color
ความงาม

ผิวเนียนใส จุดด่างดำลดเลือน ครีมซองแตงโม SISTAR ใช้ครบคู่ ผิวสวยคูณสองไปเล้ย!

อีกหนึ่งครีมซองงานดี๊ดี ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ รับรองว่าถูกใจเพื่อนๆ อย่างแน่นอน เป็นครีมซองแตงโม SISTAR มีทั้งสูตรกลางวันและกลางคืน ใช้คุ๋กันแล้ว ผิวสวยปังมากเวอร์ ลองแล้วชอบ วันนี้หยิบมารีวิวให้ดูกัน พูดตรงนี้เลยว่า ดี๊ดีค่ะซิส!


» » - - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1629091274 21


วันนี้เรามีตัวช่วยกู้ผิวเนียนใสดีๆ มาบอกต่อ เรื่องราคาจิ๊บๆ มาก ถูกไม่พอ ยังใช้ดีด้วยนะ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ ปีนี้มีดาวดวงใหม่ของจักรวาลแตงโมซิสต้าร์เพิ่มมากอีก 2 คือ แตงโมงกลางวัน Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum และแตงโมกลางคืน Sistar Watermelon Fresh Boosting Sleeping Mask ทุกคน! เนื้อดีมาก เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ แถมยังบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังทาเสร็จด้วย เร่ลองใช้ดูแล้ว ชอบมาก! วันนี้เลยหยิบทั้งสองตัวมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน จะน่าใช้ น่าตำขนาดไหน เอาเป็นว่าเราไปดูรีวิวในวันนี้พร้อมๆ กันเลยค่ะซิส

1629091381 22

เรามาดูกันที่ตัวเซรั่มของเขากันก่อนดีกว่าเนอะ ตัวนี้เลยค่ะซิส Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum ตัวนี้เป็นแตงโมวิตซี ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดสุดปังมากมาย ขนาด 8 กรัม ตัวซองมีฝาใช้สำหรับเปิด - ปิด ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ พกพาสะดวก แถมใช้งานง่ายด้วย

1629091408 23

ทีนี้เรามาดูกันที่สารสกัดของเขากันหน่อย ตัวเซรั่มแตงโมอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงดีๆ เยอะมาก มีทั้ง Watermelon ,Vitamin C ,Pomegranate และ Collagen ซึ่งทั้งหมดทั้งมวล ล้วนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือน ริ้วรอยลดลง ผิวดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวของเราดูเรียบเนียน กระชับ น่าสัมผัสขึ้นอีกด้วย สุดปังมากๆ

1629091472 24

ทีนี้เรามาดูที่เนื้อเซรั่มกันบ้าง เนื้อเซรั่มเข้มข้น สีส้มใส เกลี่ยง่ายมาก ที่สำคัญคือไม่เหนอะหนะผิว ไม่ทำให้ผิวมันเพิ่ม พอทาแล้วซึมทันที แต่ยังคงสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ไม่ได้ฉุน แต่ทำให้รู้สึกสดชื่น

1629091488 25

ลองทาลงผิวหน้าให้ดูชัดๆ เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายมาก จริงๆ เราว่าตอบโจทย์ทั้งคนผิวแห้ง เพราะเติมความชุ่มชื้นได้ทันที ผิวดูอิ่มฟู และยังตอบโจทย์คนผิวมันด้วย เพราะเนื้อเขา ถึงแม้จะเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ และไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม หลังจากที่ได้ลองใช้ไปเรื่อยๆ เราชอบนะ จุดที่สังเกตได้หลังจากใช้หมดซองคือ ผิวอิ่มฟูนุ่มเด้งมากๆ คาดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องไปเรื่องๆ ผิวจะต้องดี๊ดีกว่านี้แน่นอนค่ะซิส!

1629091538 26

ถัดมาที่ตัวสลิปปิ้งมาสก์กันบ้าง Sistar Watermelon Fresh Boosting Sleeping Mask ตัวนี้จะมาในขนาด 10 กรัม ตัวแพ็กเกจซองมีฝาเปิด - ปิดเช่นกัน อันนี้จะเป็นสลิปปิ้งมาสก์ใช้ทาก่อนนอน ไม่ต้องล้างออก ใช้งานง่าย พกพาสะดวก 

1629091612 27

มาดูสารสกัดของสลิปปิ้งมาสก์ตัวนี้กันหน่อย ตัวนี้จะอุดมไปด้วย Watermelon ,Rose ,Mint และ Vitamin C ซึ่งล้วนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดีมาก ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี ผิวจากที่เหนื่อยล้า จะดูมีชีวิตชีวา สดชื่นมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนพวกจุดด่างดำ รอยดำจางสิวได้อีกด้วยนะ สุดปังมากเวอร์!

1630038576 28

เนื้อสลิปปิ้งมาสก์สีขาวอมชมพู มีเม็ดบีดส์สีแดงผสมอยู่ด้วย กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุน เป็นกลิ่นหอมแบบอ่อนๆ เนื้อเกลี่ยง่ายมาก แล้วใครที่กังวลเรื่องความเหนียวเหนอะหนะ พูดเลยว่าไม่เลยค่ะซิส ตัวนี้ทาปุ๊บ ซึมสู่ผิวทันที ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้เลย นอนแล้วไม่เลอะหมอนแน่นอน หลังทาแล้วผิวหอมฟุ้ง แถมนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีด้วย

1629091696 29

ทาลงผิวหน้าให้ดู ผิวหลังทาคือชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ชอบที่ผิวมีกลิ่นหอมเบาๆ แล้วพอทาทั่วหน้าแล้ว ไม่เหนอะหนะเลยนะ คือทาปุ๊บซึมและแห้งไปเลย แถมรู้สึกเย็นสดชื่นด้วย แต่สัมผัสได้อยู่ว่าผิวดูชุ่มชื้น ไม่แห้งเหือด แล้วเม็ดบีดส์ที่ผสมมากับตัวเนื้อสลิปปิ้งมาสก์อะ ไม่บาดผิวเลยค่ะ พอเกลี่ยไปที่ผิวแล้ว เขาจะละลายและซึมเข้าผิวเลย ผลลัพธ์หลังจากที่ได้ลองใช้ ตื่นมาผิวอิ่มฟูมาก เหมือนนอนเต็มอิ่มครบ 8 ชั่วโมง ผิวดีจริง ชอบมาก พูดเลยใช้คู่กัน รับรองว่าเห็นผลไว ผิวแห้งๆ โทรมๆ กู้ได้ชัวร์!

1629091782 30

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe