Articles makeup
ความงาม

คุ้มมากเวอร์ ! Jabs Makeup Remover Wipes ผ้าเช็ดทำความสะอาดเมคอัพพร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว ของใหม่เลยต้องลอง

แกะกล่องของใหม่ คุ้มมอกเวอร์ ! Jabs Makeup Remover Wipes ผ้าเช็ดทำความสะอาดเมคอัพพร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว ของต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้เลย


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Jabs Makeup Remover Wipes Creamy + Chamomile Cleansing Milk

  • ผ้าเช็ดทำความสะอาดเมคอัพ ที่สามารถบำรุงผิวได้

  • ดีกว่ายังไง เมื่อใช้ Jabs Makeup Remover Wipes

  • คุณสมบัติอันโดดเด่น

  • ทดสอบประสิทธิภาพ

  • ความรู้สึกหลังใช้

  • สรุปตารางคะแนนความพึงพอใจ


  บอกต่อของดีราคาโดนใจ !

  ไม่ว่าช่วงเวลาไหนผิวก็เป็นเรื่องที่เราต้องใส่ใจ ถึงจะ Work From Home ก็มีประชุมกับลูกค้าทุกวัน แล้วใครจะกล้าหน้าสดละคะ ก็ต้องแต่งหน้าอยู่ดี พอแต่งหน้าทุกวันสิ่งที่ยากที่สุดก็คือ การทำความสะอาดหน้านี้แหละ ถ้าเช็ดเครื่องสำอางไม่สะอาดล้างหน้าไปสิวก็อุดตัน ล้ามาทั้งวันยังจะต้องมานั่งทำความสะอาดหน้าหลายๆ รอบ ( อีกเหรอ ) เพราะไม่อยากเป็นสิว เราไปเจอของใหม่มาเป็นทิชชู่เปียกลบเครื่องสำอางเลยลองใช้ดู ปรากฎว่าเวิร์คมากแม่ ( ก. ล้านตัว )


  นั่นคือ !!


  Jabs Makeup Remover Wipes Creamy + Chamomile Cleansing Milk

  ผ้าเช็ดทำความสะอาดเมคอัพ ที่สามารถบำรุงผิวได้

  1628844294 1

  ต้องบอกว่าแจ๊บส์ เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ไวพส์ตัวนี้ตอบโจทย์ชีวิตของเราในช่วงนี้มาก เพราะว่าการเช็ดเครื่องสำอางแบบเดิม เรามีหลายขั้นตอนมากก ต้องใช้คลีนซิ่ง วอเตอร์กับสำลีในการทำความสะอาดเครื่องสำอาง แล้วยังต้องใช้คลีนซิ่ง วอเตอร์เฉพาะส่วนสำหรับผิวรอบดวงตาและริมฝีปากเพิ่มมาอีก


   เห็นมั้ยคะซิสแค่เช็ดเครื่องสำอางก็ต้องใช้ทั้ง คลีนซิ่ง วอเตอร์ + อาย แอนด์ ลิป เมคอัพ รีมูฟเวอร์ + สำลี แถมยังใช้เวลาค่อนข้างนาน แต่พอเปลี่ยนมาใช้แจ๊บส์ รีมูฟเวอร์ชีวิตของเราง่ายขึ้นเยอะเลย


  ดีกว่ายังไง เมื่อใช้ Jabs Makeup Remover Wipes

  1628844468 3

  ถึงกับต้องมาบอกต่อเพราะไม่เคยเจอผ้าเช็ดเครื่องสำอางแบบไหนที่มีคุณสมบัติครบเท่ากับแจ๊บส์ รีมูฟเวอร์ แผ่นเดียวจบจริง สามารถเช็ดเครื่องสำอาง บำรุงผิว อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เท่านั้นยังไม่พอ ยังเช็ดเครื่องสำอางได้ทั่วใบหน้า ไม่เว้นแม้ผิวบริเวณดวงตาและริมฝีปากแถมราคาก็ดี คุ้มมาก หน้าซองยังบอกว่าย่อยสลายได้ตามธรรมชาติอีกด้วย อะไรจะเริ่ดเบอร์นี้ สวยและยังรักษ์โลกอีก

  คุณสมบัติอันโดดเด่น

  1. ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด รวมถึงเครื่องสำอางกันน้ำ และสามารถเช็ดได้ทั่วใบหน้ารวมถึงบริเวณผิวที่บอบบางอย่างดวงตา ริมฝีปาก และลำคอ
  2. ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว
  3.มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวอย่างมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น สารสกัดจากคาโมมายล์ และอะโลเวร่า รวมถึงวิตามินอี ทำให้ผิวชุ่มชื้น ชะลอการเกิดริ้วรอย
  4.เนื้อผ้าหนานุ่มพิเศษสามารถเช็ดเครื่องสำอางได้ทั้งสองด้าน ไม่ทำอันตรายต่อผิวหน้า
  5. ผ้าเช็ดความสะอาด สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ
  6.ประหยัดมากเวอร์ ทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย เริ่ดจริงข้อนี้


  ทดสอบประสิทธิภาพ

  1628844779 4

  เรามาลองให้เห็นกับตาตัวเองกันดีกว่าว่าแจ๊บส์ รีมูฟเวอร์ ใช้งานได้เริ่ดแค่ไหน เราจะมาเช็ดเครื่องสำอางแต่ละแบบให้ดูจะมีดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่ากันน้ำ ลิปจูบไม่หลุด อายไลเนอร์ และอายแชโดว์ บอกเลยว่าแต่ละตัวที่เราเลือกมาลบออกยากขั้นสุด มาดูกันว่าแจ๊บส์ รีมูฟเวอร์จะลบออกได้อย่างหมดจดจริง ๆ มั้ย

  1628844821 5

  เราลองใช้เช็ดเครื่องสำอางออกฝั่งเดียว แจ๊บส์สามารถเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดแทบไม่เหลือคราบไว้เลย นี่ขนาดเช็ดเบาๆ นะเนี่ยย

  1628844859 6

  และนี่คือความเริ่ดในการเช็ดเครื่องสำอางของแจ๊บส์ เช็ดได้อย่างหมดจดของจริงแทบไม่เหลือคราบอยู่เลยบอกเลยว่าแจ๊บส์ รีมูฟเวอร์ เวิร์กมากต้องซื้อซ้ำแล้ว

  ความรู้สึกหลังใช้

  1628844929 7

  ล่าสุดเห่อแจ๊บส์ รีมูฟเวอร์มากกเพราะว่าแผ่นเดียวจบพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่ทำให้รู้สึกแห้งกร้าน แถมผ้าก็นุ่มและหนามากถ้าให้คะแนนก็สิบ สิบ สิบ ไปเลยจ้า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe