Articles makeup
ความงาม

รีวิว สครับตัวใหม่ Smooto Aloe Vera & Coffee Natural Scrub สครับผิวเนียน รอยสิวจาง ผิวใสกรุบ

วันนี้เรามีสครับผิวถูกและดีมากบอกต่อ อันนี้เป็นสครับตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Smooto เป็นสครับกาแฟแบบซอง เนื้อเนียนละเอียด ไม่บาดผิว ทั้งยังใช้ดีอีกด้วย ลองแล้วชอบมาก วันนี้เลยหยิบมาบอกต่อ ของดีไม่ต้องจ่ายแพง ต้องลอง!


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1628647157 23


ไอเทมใหม่ออกอีกแล้วค่ะซิส ได้ลองกันรึยังเอ่ย สครับกาแฟสมูทโตะ ตัวนี้เลยค่ะ Smooto Aloe Vera & Coffee Natural Scrub ทุกคนลองกันรึยัง เนื้อสครับละมุนมาก ไม่บาดผิวเลย กลิ่นหอมกาแฟ ไม่ฉุน เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่หยาบ สครับได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ราคาหลักสิบ แต่ใช้ดี ช่วยทั้งผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทั้งลดรอยดำต่างๆ ดี๊ดี วันนี้ลองแล้วชอบมากๆ เลยหยิบมารีวิวให้ดูกัน จะเป็นยังไง เราไปดูรีวิวในวันนี้กันเลยค่ะ

1628647335 24

มาดูที่แพ็กเกจซองกันก่อน เป็นซองแบบมีฝาหมุน ไว้สำหรับเปิด - ปิด ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ขนาดอยู่ที่ 40 กรัม ตัวนี้ใช้สครับได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะซิส เป็นสครับกาแฟตัวใหม่ ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ

1628647465 25

ทีนี้เรามาดูสารสกัดของน้องสครับตัวนี้กันหน่อยดีกว่าเนอะ เขาเป็นสครับที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เป็นมิตรต่อผิวมากมาย มีทั้งกาแฟ ว่านหางจระเข้ ข้าวโอ๊ต และน้ำผึ้ง ที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน แลดูกระจ่างใสสุขภาพดี ทั้งยังช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงบนผิว สามารถใช้ขัดบริเวณที่มีปัญหาผิวเปลือกส้มได้ด้วยนะ ก็จะช่วยให้ผิวสม่ำเสมอ แลดูกระชับขึ้น แล้วก็ไม่ต้องกลัวระคายเคืองค่ะ เพราะตัวนี้ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองแน่นอน คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ชัวร์ คอนเฟิร์ม!

1628647670 26

ทีนี้เรามาดูที่เนื้อสครับของเขากันหน่อยดีกว่า เอาจริงๆ เราชอบมากเลยนะ เนื้อจะมีความครีมมี่หน่อยๆ ไม่หยาบ ไม่กระด้างมาก เป็นสีน้ำตาลกาแฟ ตัวสครับกาแฟของเขาอะ ทำออกมาได้ดีเลย คือพอสครับไปบนผิว รู้สึกได้ว่ากำลังสครับผิวอยู่ แต่ไม่หยาบเกินไป ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองผิว มาพร้อมกลิ่นหอมของกาแฟ ที่ไม่ฉุนหรือหนักจนมึนหัว

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิว นวดวนเนื้อสครับให้ทั่วผิวหน้า หรือผิวกาย จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อผิวสวยใสเป็นธรรมชาติ

1628647826 27

สครับลงที่ผิวให้ดูเลย เราจะสครับลงผิวหน้า กับที่แขนให้เพื่อนๆ ได้ดูพร้อมๆ กัน เนื้อสครับไม่หยาบ แต่ก็ไม่ได้ละเอียดมาก จนรู้สึกว่าหายไป พอเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว รู้สึกดี ไม่แสบ ไม่บาด ให้ความรู้สึกเหมือนทำสปาผิว แต่ใดๆ ก็คือ ตอนสครับก็อย่าถูแรงมาก แค่นวดวนๆ ไปที่ผิวก็พอเนอะ

1628647878 28

หลังสครับเสร็จ สิ่งที่รู้สึกได้ทันทีคือ ผิวดูเนียนละเอียดขึ้น นุ่มขึ้น ทั้งหลังล้างสครับออก ก็ไม่ทำให้รู้สึกแสบผิวหลังสครับเสร็จ ผิวไม่แห้งตึง แต่กลับชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสขึ้นจิ๊ดนึงทันที ส่วนตัวช่วยใช้กับผิวหน้ามากกว่านะ เพราะถ้าใช้กับผิวตัว เกรงว่าจะสิ้นเปลือง แนะนำคนที่มีสิวเสี้ยนที่จมูกเยอะๆ ตัวนี้ช่วยได้ดีมาก! ขจัดสิวเสี้ยนได้ถึง 70% ผิวตรงจมูกเราอะ จากที่ขรุขระ มีจุดสิวดำๆ ตอนนี้คือเรียบเนียน และดูกระจ่างใสขึ้น ชอบมาก!

1628648107 29


สำหรับใครที่อยากลอง หาซื้อได้ง่ายมากในร้านสะดวกซื้อ ราคาหลักสิบเท่านั้น แต่ถ้าใครลองแล้วชอบหรือไม่ชอบยังไง แวะมารีวิวบอกกันได้ คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ได้เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งสครับถูกและดี ที่ไม่ควรพลาดจริงๆ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe