1582704747 cat lifestyles color
ไลฟ์สไตล์

คุณแม่ปลื้มมาก! รวม 7 ไอเดีย “ ของขวัญวันแม่ ” ยอดฮิต ซื้อให้แล้วได้ใช้ แถมยังถูกใจเหล่าคุณแม่สุดๆ 💕

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่แล้ว!!! ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้คุณแม่ดี วันนี้เราก็มี 7 ไอเดีย “ ของขวัญวันแม่ ” ยอดฮิต ที่รับรองได้เลยว่าซื้อให้แล้วเหล่าคุณแม่ต้องถูกใจและปลื้มสุดๆ แถมยังหยิบมาใช้งานได้จริงด้วยนะ


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ กระเช้าเพื่อสุขภาพ

  • ❷ เครื่องสำอาง / สกินแคร์

  • ❸ เทียนหอมอโรม่า

  • ❹ ต้นไม้

  • ❺ เครื่องประดับ

  • ❻ อุปกรณ์นวดเพื่อสุขภาพ

  • ❼ ของขวัญแบบฉบับ DIY

     
  สวัสดีค่าาา วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแชร์กับสาวซิสที่รักทุกคนอีกแล้วนะ ヾ(^∇^)

  พอเข้าสู่ช่วงเดือนสิงหาคมของทุกปี สาวๆ คงนึกถึง “ วันแม่แห่งชาติ ” เป็นอันดับแรกแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ??? แล้วถึงแม้ว่าหลายจะแสดงความรักหรือบอกรักคุณแม่เป็นประจำแทบจะทุกวันอยู่แล้ว แต่เนื่องในโอกาสวันแม่ที่เรียกได้ว่าเป็นวันพิเศษแบบนี้ก็ต้องทำอะไรที่มันพิเศษกว่าทุกๆ ครั้งให้คุณแม่ได้รู้สึกปลื้มใจ โดยใครที่รู้สึกว่าแค่มอบพวงมาลัยแทนใจอย่างเดียวมันดูธรรมดาเกินไป หรือกลัวว่าจะซ้ำๆ เหมือนๆ กันทุกปี ก็ต้องรีบหาซื้อของขวัญดีๆ สักหนึ่งชิ้นมาเซอร์ไพรส์คุณแม่สุดที่รักกันหน่อยแล้ว

  แต่สำหรับสาวซิสที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้คุณแม่ดี… วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 ไอเดีย “ ของขวัญวันแม่ ” ยอดฮิต มาให้ได้ลองส่องและเลือกซื้อตามกัน ซึ่งของขวัญเหล่านี้ซื้อให้แล้วต้องถูกใจเหล่าคุณแม่ แถมยังหยิบมาใช้ได้จริงอีกต่างหาก ว่าแล้วก็อย่ารอช้าแล้วตามไปดูพร้อมกันได้เลยยย

  ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧

     

  ❶ กระเช้าเพื่อสุขภาพ

  เริ่มต้นด้วยของขวัญยอดฮิตในทุกๆ เทศกาล ไม่ว่าจะเป็นวันปีใหม่ วันตรุษจีน วันสงกรานต์ หรือวันแม่แห่งชาติก็ตาม “ กระเช้าเพื่อสุขภาพ ” ก็เป็นของขวัญที่คนส่วนใหญ่นิยมซื้อไปมอบให้คนที่ตัวเองรัก เพื่อให้เขาเหล่านั้นมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง พร้อมแสดงออกถึงความรักและความห่วงใยที่เรามอบให้ด้วยนั่นเองค่ะ โดยกระเช้าเพื่อสุขภาพเป็นของขวัญวันแม่ที่หาซื้อได้ง่ายตามซูเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้า หรือจะสั่งออนไลน์ผ่านแอปฯ ต่างๆ ก็ยิ่งสะดวกไปอีกขั้น แถมสาวๆ ยังสามารถเลือกซื้อกระเช้าเพื่อสุขภาพไปมอบให้คุณแม่ได้หลายแบบเลยนะ เช่น กระเช้าผลไม้, กระเช้ารังนก, กระเช้าน้ำผลไม้, กระเช้ารวมอาหารเพื่อสุขภาพ ฯลฯ คอนเฟิร์มเลยว่าพอคุณแม่ได้รับแล้วต้องปลื้มมากๆ แน่นอน
     

  ❷ เครื่องสำอาง / สกินแคร์

  ผู้หญิงเราไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยสาว หรือคนสูงวัยก็ยังคงให้ความสำคัญและใส่ใจเรื่องความสวยความงามกันอยู่เสมอนั่นแหละค่ะ ดังนั้น ถ้าคุณแม่ของสาวๆ คนไหนเป็นคนรักสวยรักงาม ก็แนะนำให้ซื้อ “ เครื่องสำอาง ” หรือ “ สกินแคร์ ” มาเป็นของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อมอบให้ในวันแม่ปีนี้ดูสิคะ โดยถ้าจะซื้อเครื่องสำอางให้ก็อาจเลือกโทนสีที่คุณแม่ใช้เป็นประจำ หรือเลือกให้เหมาะกับช่วงวัยของคุณแม่มากที่สุด ส่วนใครที่อยากซื้อสกินแคร์ให้คุณแม่ได้หยิบไปใช้บำรุงผิวเพิ่มพลังความสวย ก็อาจเลือกสกินแคร์ตัวที่ตอบโจทย์กับปัญหาผิวหรือช่วงอายุของคุณแม่ อย่างเช่น สกินแคร์ที่เน้นแก้ปัญหาฝ้า / กระ / จุดด่างดำ หรือสกินแคร์สูตรลดริ้วรอย / ตีนกา / ผิวเหี่ยวย่น เป็นต้น
     

  ❸ เทียนหอมอโรม่า

  หนึ่งในปัญหาสุขภาพยอดฮิตที่เหล่าคนสูงวัยหลายคนอาจพบเจออยู่ตอนนี้ก็คือ “ อาการนอนไม่หลับ ” หรือชอบหลับๆ ตื่นๆ ระหว่างคืน พอนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอก็จะทำให้รู้สึกอ่อนเพลีย ไร้เรี่ยวแรง และไม่กระฉับกระเฉงสักเท่าไหร่ หากสาวซิสรู้ว่าคุณแม่ของตัวเองมีอาการนอนไม่หลับ / หลับยากอยู่บ่อยๆ ก็ลองซื้อ “ เทียนหอมอโรม่า ” เป็นของขวัญมอบให้ในวันแม่ปีนี้ได้เลย เพราะเทียนหอมอโรม่าไม่ได้ช่วยมอบแสงสว่างจากเปลวเทียนอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีการเติมน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยเพิ่มกลิ่นหอมสดชื่น ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทั้งทางร่างกายและจิตใจด้วยนะ แค่ลองสังเกตดูว่าคุณแม่ชอบกลิ่นหอมแนวไหน เช่น กลิ่นดอกไม้, กลิ่นผลไม้, กลิ่นสมุนไพร ฯลฯ ก็เลือกเทียนหอมอโรม่าที่ถูกใจได้ง่ายๆ แล้ว
     

  ❹ ต้นไม้

  นาทีนี้คงไม่มีกิจกรรมไหนที่จะมาแรงแซงหน้าเทรนด์การปลูกต้นไม้ไปได้อีกแล้วค่ะซิส! เพราะฉะนั้นถ้าอยากจะซื้อของขวัญวันแม่เก๋ๆ ชิคๆ แบบไม่ตกเทรนด์ ก็อาจซื้อ “ ต้นไม้ ” มามอบให้คุณแม่ได้เหมือนกันนะ โดยต้นไม้ที่เหมาะจะซื้อเป็นของขวัญวันแม่ก็มีให้เลือกซื้อกันหลากหลายชนิด เช่น ต้นกระบองเพชรขนาดเล็กดูน่ารัก, ต้นไม้ใบด่างที่กำลังได้รับความนิยม, ต้นไม้มงคลความหมายดี ฯลฯ ซึ่งการซื้อต้นไม้เป็นของขวัญให้คุณแม่ก็จะช่วยเพิ่มความสดชื่นและเพิ่มพื้นที่สีเขียวในบ้าน ให้มองมาแล้วรู้สึกสบายตาสบายใจ แถมยังเป็นการสร้างกิจกรรมให้เหล่าแม่ๆ ได้ใช้เวลาไปกับการรดน้ำและดูแลต้นไม้อีกด้วยนะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe