5สเปรย์น้ำเเร่ช่วยให้เครื่องสำอางติดแน่นทนนาน
Articles makeup
ความงาม

5 สเปรย์น้ำเเร่ ช่วยให้เครื่องสำอางติดแน่น ทนนาน!!

ตัวไหนบ้างน้าา มาดูกัน!


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

อากาศแบบแดดเเรงทะลุปรอทขนาดนี้ ออกกลางเเจ้งทีเเทบจะละลายผิวหน้าของสาวๆ ไปเลย แต่งหน้าเต็มเสร็จสรรพออกมาเจอแดดปุ๊บเครื่องสำอางเยิ้มจ้า จะดีกว่าไหมถ้าเรามีตัวช่วยที่จะช่วยล็อคเครื่องสำอางให้ติดทนนานเเม้ในวันที่อากาศร้อนจัด สาวๆ ไม่ต้องตอบ ตอบเเทนให้เลยว่าดีกว่าเเน่ๆ เพราะถ้าหน้าเยิ้ม เป็นคราบ ขึ้นมาล่ะก็หมดความมั่นใจเดินก้มหน้างุดๆ หมดกันความสวยของฉัน ถึงเวลาที่ตัวช่วยต้องออกโรงเเล้ว มาดูกันว่า 5 สเปรย์น้ำเเร่ที่ว่าจะมียี่ห้อไหนกันบ้าง? 

1. Evian Facial Spray

สเปรย์น้ำเเร่ตัวนี้เชื่อว่าสาวๆ รู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่เเล้ว เรียกได้ว่าเป็นสเปรย์น้ำเเร่ยุคบุกเบิกเลยทีเดียว ตัวนี้เป็นน้ำเเร่ๆ ล้วนไม่มีส่วนผสมอื่นๆ ไม่ทำให้ผิวหน้าสาวๆ ระคายเคือง ใช้เเล้วรู้สึกสดชื่นเเถมเครื่องสำอางติดทนนาน แบบนี้เทให้หมดใจเลย

2. La Roche-Posay Thermal Spring Water
น้ำเเร่ตัวนี้ใช้เเล้วไม่มีการระคายเคืองเเน่นอนเพราะมีส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องลดเรื่องการระคายเคืองเเละผดผื่นคัน เเถมยังมีตัวช่วยชะลอปัญหาผิวที่เกิดจากริ้วรอยอีกด้วย เเล้วถ้าถามว่าฉีดเเล้วเครื่องสำอางจะติดทนนานหรือเปล่า ไว้ใจ La Roche-Posay Thermal Spring Water ได้เลยค่ะ

3. Vichy Eau Thermale (Vichy Thermal Spa Water)
สเปรย์น้ำแร่ตัวนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเด็ดเหมือนกันโดยเฉพาะสาวๆ ที่หน้าบอบบาง ผิวเเพ้ง่าย เลือกใช้ตัวนี้เลยจ้า เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ใช้ยังไงก็ไม่เเพ้เเน่นอนเเละที่สำคัญก็คงหนีไม่พ้นความชุ่มชื่นเเละเมคอัพติดทนนานเเน่นอน

4. Za Total Hydration Energy Mist
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe