Articles makeup
ความงาม

มีของขวัญกันรึยัง? ส่อง " สกินแคร์ Anti-Aging ตัวท็อปของเกาหลี " บำรุงผิวยกกระชับ ไร้ริ้วรอยให้คุณแม่

เพื่อน ๆ มีของขวัญมาให้คุณแม่ในวันแม่กันรึยังเอ่ย? ถ้ายังไม่รู้จะหาของขวัญแบบไหนแทนใจแสดงความรัก ลองตามไปดู " สกินแคร์ Anti-Aging ตัวท็อปของเกาหลี " บำรุงผิวยกกระชับ ไร้ริ้วรอยให้คุณแม่ในบทความนี้กัน


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX

  • Innisfree Orchid Intense Cream

  • Huxley Anti-Gravity Cream

  • Klavuu White Pearlsation Revitalizing Pearl Treatment Toner

  • Urang Pink Everlasting Ampoule

  • Missha Super Aqua Cell Renew Snail Ampoule

  • Klairs Freshly Juiced Vitamin E Mask


  ฮัลโหล เพื่อน ๆ สาวซิสส

  มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว แบบว่าเผลอแป๊บเดียว ก็เข้าสู่เดือนสิงหาช่วงปลายปีกันแล้ว ถ้าพูดถึงเดือนสิงหาคมก็จะมีวันสำคัญอยู่วันหนึ่งที่ทำให้ลูก ๆ ขี้เขินได้บอกรักแสดงความรักต่อคนในครอบครัวหรือคุณแม่ นั่นก็คือ " วันแม่ " นั่นเอง และในวันพิเศษแบบนี้เหล่าลูก ๆ หลายคน

  ก็คงอยากจะหาของขวัญมาแทนคำบอกรักสักหน่อย ว่ากันว่าสกินแคร์ครีมบำรุงผิวต่าง ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตที่เหล่าลูก ๆ มักจะเลือกซื้อให้คุณแม่กันด้วย บทความนี้เราเลยไม่พลาดขน " สกินแคร์ Anti-Aging ตัวท็อปของเกาหลี " มาฝากเหล่าลูก ๆ ได้เลือกสอยมาให้คุณแม่เพิ่มความชุ่มชื้นยกกระชับกับผิวหน้าสักหน่อย ว่าแต่จะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจ เหมาะกับเหล่าคุณแม่บ้าง ลองตามไปดูกัน
     Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX

   
  มาเริ่มกันที่สกินแคร์จาก Sulwhasoo แบรนด์สกินแคร์จากเกาหลีที่โด่งดังในเรื่องสารสกัดจากโสม สมุนไพรที่จัดเป็นเหมือนยาอายุวัฒนะแก่ร่างกาย ซึ่งในครีม Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX ก็เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ในไลน์โสมเกาหลีของแบรนด์นี้ มีสารสกัดจาก Ginseng Flower เข้มข้นถึง 6 เท่า เพื่อช่วยฟิ้นฟูให้ผิวเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาและร่องแก้ม ถึงแม้ว่าเนื้อครีมจะออกแนวเข้มข้นมีเนื้อหนัก แต่สามารถซึมซับได้ดี เหมาะสำหรับทาบำรุงผิวหน้าก่อนนอนด้วยค่า

    

  Innisfree Orchid Intense Cream

   
  พออายุเพิ่มขึ้นว่ากันว่าความชุ่มชื้น ความเต่งตึงของผิวก็มักจะลดลงไปด้วยเป็นธรรมดา เราก็เลยอาจจะต้องบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มฉ่ำเปล่งปลั่งมีออร่ากันสักหน่อย ผิวจะได้ดูเต่งตึงเหมือนวัยเอ๊าะอีกครั้ง สำหรับครีม Innisfree Orchid Intense Cream ก็ดูจะตอบโจทย์การบำรุงผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง

  และลดเลือนริ้วรอยด้วยเหมือนกัน ครีมตัวนี้เป็นครีมบำรุงที่มีส่วนผสมจากสารสกัดดอกกล้วยไม้จากเชจู สรรพคุณช่วยกระชับผิว ลดริ้วรอย แถมยังปรับโทนผิวได้ด้วย ส่วนตัวเนื้อครีมจะมาในแบบเข้มข้นเหนียวหนักนิดหน่อย แต่ทาแล้วซึมเร็ว แถมมีกลิ่มหอมอโรม่าอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยค่า เหล่าแม่ ๆ ที่ชอบความหอมอยู่แล้วน่าจะทาเพลินน่าดู

    

  Huxley Anti-Gravity Cream

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งครีมตัวท็อป เรื่องลดเลือนริ้วรอยจากเกาหลี อย่าง Huxley Anti-Gravity Cream แบรนด์สกินแคร์สายเกาหลีที่คนผิวแพ้ง่ายน่าจะเลิฟ เพราะว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ Vegan ผลิตจากธรรมชาติด้วยค่ะ ซึ่งครีมลดริ้วรอยตัวนี้มีสารสกัดมาจากน้ำมันเมล็ดกระบองเพชรลูกแพร์หนาม ที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามิน E และกรดไลโนเลอิคช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นยาวนาน ทำให้ผิวหน้ากระชับไร้รอยเหี่ยวย่นนั่นเอง แถมยังช่วยขจัดมลภาวะทางอากาศที่เป็นปัญหาต่อหน้าหม่องเหี่ยวย่นได้ด้วย เป็นสกินแคร์ที่เหมาะสำหรับบำรุงหน้าในช่วงฝุ่นควันบุกแบบนี้มากเลยนะคะเนี่ย

    

  Klavuu White Pearlsation Revitalizing Pearl Treatment Toner


  บำรุงด้วยครีมลดริ้วรอยมาแล้ว คราวนี้มาเพิ่มความชุ่มชื้นเต่งตึงอีกนิด ด้วยโทนเนอร์จาก Klavuu อย่าง Klavuu White Pearlsation Revitalizing Pearl Treatment Toner อีกหนึ่งสกินแคร์ของเกาหลีที่ติดท็อปเรื่องลดเลือนริ้วรอย แต่นอกจากเรื่องลดเลือนริ้วรอยโทนเนอร์ตัวนี้ ยังสามารถลบสิ่งสกปรกตกค้างและลบเมคอัพออกอย่างหมดจดด้วย แถมด้วยสารสกัดจากไข่มุกและไนอาซินาไมต์ ที่ช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้น ส่วนใครที่ผิวเซนซิทีฟต่อแดด แสง UV โทนเนอร์ตัวนี้ยังช่วยลดเลือนรอยดำ จุดด่างดำจากแดดได้ด้วยค่า

    

  Urang Pink Everlasting Ampoule

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe