Articles makeup
ความงาม

มหากาพย์รีวิว ! รวมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าแบบออร์แกนิกจาก Yves Rocher ปี 2021

วันนี้เราจะมาเปิดกรุมหากาพย์รีวิวกัน! กับรีวิวรวมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าออร์แกนิกจากแบรนด์ Yves Rocher (อีฟ โรเช่) อัปเดตปี 2021 นั่นเองค่าา


» » - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อีฟ โรเช่ ไฮเดรทติ้ง ​มารีนเจลลี่ รีมูฟเวอร์​

  • อีฟ โรเช่ ไฮเดรทติ้ง เจลคลีนเซอร์​

  • อีฟ โรเช่ ออยล์คอนโทรล​ เจลคลีนเซอร์​

  • อีฟ โรเช่ ออยล์คอนโทรล​ แอคเน่ เฟซสครับ​

  • อีฟ โรเช่ เซนซิทีฟ​ คลีนซิ่งวอเตอร์​

  • อีฟ โรเช่ เซนซิทีฟ ซูทติ้ง​ โฟมมาสก์

  • อีฟ โรเช่ สมูธติ้ง​ รีมูฟเวอร์ มิลค์​

  • อีฟ โรเช่ สมูธติ้ง โลชั่น

  • อีฟ โรเช่ เพอร์บลูเอ้​ เอ็กซ์เพรส ​อายรีมูฟเวอร์


  วันนี้มาแบบยิ่งใหญ่อลังการมากค่ะทุกคน เพราะเราจะมาเปิดกรุมหากาพย์รีวิวกัน! กับรีวิวรวมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าออร์แกนิกจากแบรนด์ Yves Rocher (อีฟ โรเช่) อัปเดตปี 2021 นั่นเองค่าา เรียกได้ว่าขนมารีวิวกันจุใจมาก หลายชิ้น หลายสูตรเลยจ้า ต้องบอกเลยว่าเซ็ตนี้ล้างหน้าสะอาด ไม่แห้งตึงหลังใช้ ไม่เอี๊ยด ตอบโจทย์ปัญหาผิว ไม่ทำร้ายผิวในระยะยาว​ด้วยนะคะ ^^


  1627991072 yves clean 3

  อันนี้คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่เราจะมารีวิวในวันนี้ค่ะ บอกแล้วว่ามหากาพย์จริง ๆ เยอะมว๊ากกกกกกก ทั้งหมด 9 ตัวกันเลย เค้าเป็นคลีนเซอร์ ออร์แกนิก อันดับ 1 จากฝรั่งเศส ความเริ่ดอีกหนึ่งคือทุกตัวช่วยคง pH แบบไม่ทำลายผิว​ด้วย! เลยกล้าเคลมเลยว่า ล้างเสร็จแล้วผิวหน้าไม่เอี๊ยดแน่นอน ใครเล็ง ๆ ตัวไหน เดี๋ยวตามมาดูรีวิวข้างล่างนี้ได้เลยนะคะ

  1628681190 yves clean 18

  จริง ๆ เค้าจะมีทั้งหมด 6 สูตร แต่ละสูตรก็จะมีส่วนผสมที่แตกต่างกันตามสภาพของผิวเราค่ะ แต่วันนี้ที่เรานำมารีวิวจะมีทั้งหมด 5 สูตร คือ

  - สูตร HYDRATING​ เติมความชุ่มชื้น​ คลีนเซอร์ออร์แกนิกส่วนผสมจาก ​แพลงก์ตอนสาหร่ายจากลากาซิลี่ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งตึง ขาดน้ำ สูตรนี้จะช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น คืนออกซิเจนให้กับผิวอย่างเต็มที่ค่ะ
  - สูตร OIL CONTROL​ ควบคุมความมัน คลีนเซอร์ ที่ใช้ส่วนผสมจาก ออร์แกนิก เปปเปอร์มินต์จากฝรั่งเศส เหมาะสำหรับผิวผสม ผิวมัน และผิวที่มีปัญหาสิว สูตรนี้จะช่วยคุมมัน ลดการอุดตัน และช่วยให้ผิวสะอาดสดชื่น
  - สูตร SENSITIVE​ ดูแลผิวบอบบาง​ คลีนเซอร์ ที่ใช้ส่วนผสมจาก ดอกคาโมมายล์ป่าออร์แกนิก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางพิเศษ สูตรนี้ช่วยให้ผิวแข็งแรง ช่วยลดรอยแดง ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงค่ะ
  - สูตร SMOOTHING​ ลดเลือนริ้วรอย ​คลีนเซอร์ ที่ใช้ส่วนผสมจาก ดอกคาเลนดูล่าออร์แกนิก เหมาะสำหรับผิวมีอายุ มีความกังวลเรื่องริ้วรอย และระคายเคืองง่าย สูตรนี้ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนยิ่งขึ้น
  - สูตร GENTLE​ FOR EYES​ อ่อนโยนต่อผิว​รอบดวงตา คลีนเซอร์ ที่ใช้ส่วนผสมจาก ดอกคอร์นฟลาวเวอร์ ออร์แกนิก เหมาะสำหรับผิวรอบดวงตา ปาก และผิวที่บอบบางพิเศษ ช่วยทำความสะอาด และบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยนค่ะ

  เพิ่มเติมเกร็ดความรู้ว่าออร์แกนิก มันดียังไง ก็เพราะมาจากธรรมชาติล้วน จึงมีผลกระทบต่อร่างกายมนุษย์เราน้อยกว่าสารสังเคราะห์ ที่ร่างกายผลิตเองไม่ได้ค่ะ ถ้าใช้สินค้าที่มีส่วนผสมสังเคราะห์ไปนานๆ ร่างกายจะพึ่งพาสารที่ไม่สามารถสร้างเองได้ และส่งผลให้ผิวค่อยๆ อ่อนแอลงในระยะยาวและดีต่อโลกด้วยน้าเพราะสินค้าออร์แกนิกคือส่งผลกระทบต่อธรรมชาติของเราน้อยมากๆ เยี่ยมไปเลยยย สมเป็นแบรนด์รักษ์โลก 

  อันนี้เป็น 5 สูตรที่เรานำมารีวิววันนี้น้าาาา ส่วนอีกสองสูตรที่เราไม่ได้มารีวิวในวันนี้คือ สูตร WHITE BOTANICAL ปรับผิวกระจ่างใส และ Format FLORAL WATERS สเปรย์บำรุงผิวหน้า ต้องบอกเลยว่าอีฟ โรเช่ มีโปรดักส์ครอบคลุมขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า มีหลายสูตร ตอบโจทย์ผิวทุกประเภทจริง ทุกคนสามารถหารีวิวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้เลยน้าาา ^^

  1627991370 img 3854

  อีฟ โรเช่ ไฮเดรทติ้ง ​มารีนเจลลี่ รีมูฟเวอร์​

  เค้าเป็นคลีนเซอร์ออร์แกนิกเนื้อเจลลี่ ที่อยู่ในสูตร HYDRATING ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวนั่นเองค่ะ มีส่วนผสมออร์แกนิก สารสกัดจากแพลงก์ตอนสาหร่าย​ และค่า ph ที่สมดุลกับผิว ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางบนผิว ช่วยเติมออกซิเจนให้ผิว และให้ผิวแข็งแรงในระยะยาวด้วยค่ะ

  1627991433 yves clean 09

  เนื้อเค้าจะเป็นเนื้อเจลลี่เย็น ๆ เลย ตัวนี้คือเค้าให้ผลลัพธ์เท่ากับการใช้ออยล์ล้างหน้าเลยนะคะ ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้สะอาดสุด ๆ ใช้แล้วผิวไม่ตึง ไม่เอี๊ยด รู้สึกเลยว่าเค้าอ่อนโยนมากจริง ๆ วิธีใช้ก็ใช้นวด ๆ วน ๆ ในผิวที่เปียกหมาด ๆ ได้เลยค่ะ หลังจากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่าได้เลย บอกเลยว่าผิวนุ่ม ไม่เอี๊ยด และอ่อนโยนมั่กกกกก

  1627991466 img 3844

  อีฟ โรเช่ ไฮเดรทติ้ง เจลคลีนเซอร์​

  ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าออร์แกนิก อยู่ในสูตรของ HYDRATING ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว มีสารสกัดจากแพลงก์ตอนสาหร่ายจากลากาซิลี่ มีคุณสมบัติในการเติมออกซิเจนให้กับผิว ทั้งยังมีพวกแร่ธาตุที่ช่วยดีท็อกซ์ผิวด้วยค่ะ ใครที่อยากได้คลีนเซอร์ที่อ่อนโยน ทำความสะอาดผิวได้หมดจด แล้วยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นหลังล้าง ตัวนี้เหมาะมาก ๆ ค่ะ มีสองขนาดน้าาาา 125ml และ 390 ml

  1627991515 img 3845

  อีฟ โรเช่ ออยล์คอนโทรล​ เจลคลีนเซอร์​

  ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าออร์แกนิกเช่นกันค่ะ แต่จะอยู่ในสูตรของ OIL CONTROL​ สูตรที่ช่วยควบคุมความมัน มีส่วนผสมออร์แกนิก มินต์ จากฝรั่งเศส มีคุณสมบัติในการขจัดน้ำมันส่วนเกิน ช่วยควบคุมความมัน ปรับสมดุลค่า ph ของผิว กระชับรูขุมขน ทำความสะอาดผิวสะอาดหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และช่วยให้ผิวสดชื่นด้วยค่ะ

  1628681320 yves clean 07

  ทั้งสองตัวมีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมือนกันเลยค่ะ เค้าจะแตกต่างกันที่สูตร ที่คุณสมบัตินั่นเอง เป็นเนื้อเจลใส ส่วนตัวว่าเค้าจะฟองไม่เยอะมากนะคะ แต่บอกเลยว่าล้างหน้าได้สะอาดหมดจดจริง ๆ แม้อีกสูตรจะเป็นสำหรับควบคุมความมัน แต่หลังจากล้างแล้ว ทั้งสองสูตรไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่ทำให้ผิวเอี๊ยดเลย

  1627991591 img 3856

  อีฟ โรเช่ ออยล์คอนโทรล​ แอคเน่ เฟซสครับ​

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe