Articles makeup
ความงาม

เปลี่ยนผิวคล้ำแดดให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม ด้วยสูตรดูแลผิวง่าย ๆ ทำได้ที่บ้าน!

วันนี้เราอยากจะมาขอแชร์เคล็ดลับกู้ผิวคล้ำแดด และบำรุงผิวให้เนียนนุ่มของเราให้ทุกคนอ่านกันค่ะ ไปดูกันเล้ยยยยยย


» » - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ขั้นตอนที่ 1 :

  • ขั้นตอนที่ 2 :

  • ขั้นตอนสุดท้าย :


  ไม่ว่าจะหน้าร้อน หน้าฝน หรือหน้าหนาว สิ่งที่เราเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะฤดูไหนก็คงไม่พ้น “แสงแดด” ใช่ไหมล่ะคะทุกคน ยิ่งบ้านเราไม่ว่าฤดูไหน แดดก็ยังคงแร้งงงงงแรงงงงอยู่ดี จะเลี่ยงก็ยาก แค่ออกไปเดินข้างนอกแปปเดียวแดดก็เผาแล้วค่ะ อย่างเรานี่ก็มีช่วงที่ผิวคล้ำแดดมากกก และวันนี้เราอยากจะมาขอแชร์เคล็ดลับกู้ผิวคล้ำแดด และบำรุงผิวให้เนียนนุ่มของเราให้ทุกคนอ่านกันค่ะ ไปดูกันเล่ยยยยยย


  1627980767 img 3652

  และนี่ก็คือไอเทมกู้ผิวคล้ำแดด ให้กระจ่างใส เนียนนุ่มของเราในวันนี้ค่ะ ใช้ไอเทมน้อยชิ้นมาก ๆ และทำได้ง่าย ๆ ที่บ้านเลยด้วย

  ขั้นตอนที่ 1 :

  1627980819 vaseline lotion 04

  ผสมเกลือสครับขัดผิว กับเซรั่มโลชั่นของวาสลีนเพื่อให้เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่บาดผิวมากค่ะ ตอนที่เราขัด ๆ แนะนำให้ขัดวนเบา ๆ เน้นช่วงผิวที่คล้ำ ด้าน อย่างพวกข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่มได้เลยค่ะ

  ขั้นตอนที่ 2 :

  1627981701 vaseline lotion 03

  ผสมครีมมะขามขัดผิวกับเซรั่มโลชั่นวาสลีน หลังจากที่เราสครับผิวด้วยเกลือแล้ว เราก็จะขัดและมาส์กผิวอีกรอบค่ะ สูตรนี้คือเพื่อนเราแนะนำมา เอามาขัดวน ๆ เบา ๆ ให้ทั่วตัว แล้วก็มาส์กทิ้งไว้อีกประมาณ 20 นาที หลังจากนั้นก็ล้างออกและอาบน้ำปกติได้เลยค่ะ

  ขั้นตอนที่ 1 และ 2 นี้เราแนะนำว่าให้ทำช่วงเย็นนะคะ แบบตอนอาบน้ำก่อนนอน เพราะแน่นอนว่าเวลาเราสครับผิว หรือใช้พวกมะขามที่มี AHA สูง ผิวเราจะไวต่อแสงมากกว่าเดิมค่ะ แนะนำทำก่อนนอน ช่วงที่ไม่มีแดดดีกว่า หรือถ้าอยากทำตอนเช้าจริง ๆ หลังจากทำเสร็จก็โบกกันแดดหนา ๆ เลยค่าา


  ขั้นตอนสุดท้าย :

  1627981752 vaseline lotion 05

  หลังจากเราทำสองขั้นตอนไปแล้ว ขั้นตอนสุดท้ายของเราก็คือทาบำรุงผิวนั่นเองค่ะ เราเลือกใช้ตัว Vaseline Super Vitamin Peach ( วาสลีน ซุปเปอร์ วิตามินเซรั่ม สูตรพีช ) ค่ะ ตัวนี้เค้าจะเป็นสูตรสำหรับช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส แข็งแรง อิ่มน้ำ มีซุปเปอร์วิตามินบริสุทธิ์ 99% จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสม ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอด้วยค่ะ

  เนื้อเค้าเป็นฟีลเซรั่ม เนื้อบางเบา ซึมเร็วมากกกก เหมือนเอาเซรั่มทาหน้ามาทาผิวกายเลย เนื้อเค้าเหมาะกับมาใช้ที่บ้านเราจริง ๆ ค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย หอมพีชเกาหลี ละมุนสุด ๆ สาวกพีชคือต้องลอง ใด ๆ คือเค้ามี Double UV Protection กันได้ทั้ง UVA/UVB เลยค่ะ ไม่มี Alcohol น้าาาา อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้ง ไม่ทำให้แพ้ค่ะ
  1627981880 img 3689

  หลังจากทำครบทั้งสามขั้นตอน ต้องบอกเลยว่าผิวนุ่ม ลื่น โกลว์มากกกกกก ผิวแบบดูสุขภาพดีเลยค่ะทุกคน เราแนะนำว่าให้ทำอาทิตย์ละ 3-4 ครั้งได้เลยนะคะ แต่อย่าลืมหมั่นทาบำรุงเยอะ ๆ เลยน้าาาา ตอนเช้าก็ทากันแดดก่อนจะออกไปข้างนอกด้วยค่ะ เพื่อกันไม่ให้ผิวกลับมาคล้ำเสียสะสมอีกครั้งค่ะ

  1627981917 vaseline lotion 06

  เราเปรียบเทียบให้ดูเลย อันนี้เราทำต่อเนื่องมาประมาณ 3 อาทิตย์ ต้องบอกก่อนว่าปกติเราเป็นคนผิวเหลืองค่ะ ผิวจะไม่ได้ขาว ผิวกลาง ๆ แต่มีช่วงที่เราตากแดดหนักมาก แล้วความขี้เกียจทากันแดดอะเนอะ แหะ ๆ โทษใครไม่ได้เลย เราก็ใช้วิธีนี้เลยค่ะ ทำอาทิตย์นึง 3-4 ครั้ง แล้วแต่ว่าวีคไหนมีเวลา แต่ทำสม่ำเสมอ ห้ามหยุด ส่วนเซรั่มทาผิว สามารถทาได้ทุกวัน เช้า- เย็นค่ะ นอกจากผิวกระจ่างใสขึ้นแล้ว ผิวยังนุ่ม ลื่น เนียน และอิ่มน้ำมาก ๆ เลย

  ใครสนใจลองทำตามสูตรที่เราให้น้าาาา ดีงามมั่กจนอยากบอกต่อเลยยย

  วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้วค่า บะบุยยย xoxo

  #VaselineSuperVitaminPeach #ซุปเปอร์วิตามินเซรั่ม  

  #รีวิววิธีดูแลผิว #ผิวเนียนนุ่ม #สีผิวสม่ำเสมอ #ผิวคล้ำเสียสะสม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe