Articles fashion
แฟชั่น

หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็รอด! 25 ไอเดียแมทช์ “ เสื้อยืด ” สุดเบสิคให้ได้ลุคสวยชิค ใส่ได้บ่อยๆ ไม่ต้องกลัวซ้ำ

วันสบายๆ ที่อยากแต่งตัวแบบชิลล์ๆ ก็ต้องหยิบไอเทมสุดเบสิคอย่างเสื้อยืดมาใส่กันให้ไวเลยค่ะ วันนี้ทางเราก็มี 25 ไอเดียแมทช์ “ เสื้อยืด ” ให้ได้ลุคสวยๆ ชิคๆ หลายสไตล์ หยิบมาใส่ได้บ่อยๆ แบบไม่ต้องกลัวซ้ำเลย


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
Say Hi~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าาา ヾ(* ∀ *)ノ

สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่าต่อให้ฤดูกาลในเมืองไทยจะเปลี่ยนไปเป็นหน้าร้อน หน้าหนาว หรือหน้าฝน อากาศก็ยังร้อนอบอ้าวเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แบบนี้เลยต้องมีไอเทมสุดเบสิคอย่าง “ เสื้อยืด ” ติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ เพราะเสื้อยืดใส่แล้วให้ความรู้สึกสบาย ระบายอากาศได้ดี แถมหยิบไปแมทช์กับท่อนล่างได้หลายแบบอีกด้วยนะ เลยไม่น่าแปลกใจถ้าบางคนจะซื้อเสื้อยืดเก็บไว้หลายๆ ตัว

แล้วสาวคนไหนที่ชอบแต่งตัวแนวสบายๆ ตามสไตล์สายชิลล์เป็นประจำอยู่แล้ว วันนี้เราก็มี 25 ไอเดียแมทช์ “ เสื้อยืด ” มาแจกให้ได้ลองส่องกัน คอนเฟิร์มเลยนะว่าต่อให้จะเป็นไอทมสุดเบสิคก็ Mix & Match ให้ได้ลุคสวยชิคได้เหมือนกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีลุคไหนน่าแต่งตามบ้าง ก็ตามไปดูได้เลย…

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹
  
1627571888

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นสุดน่ารักลุคแรกที่แมทช์เสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลวดลายอาร์ตๆ หน่อย คู่กับกระโปรงสั้นลายตารางสไตล์เกาหลี แล้วใส่สร้อยคอพร้อมจี้สีทองเข้ามาช่วยเพิ่มลูกเล่นไปอีกขั้น

1627571972

ใครที่อยากได้ลุคเรียบหรูและดูสะอาดตา ก็แนะนำให้แมทช์เสื้อผ้าโทนสีขาว - เบจได้เลยค่ะ อย่างลุคนี้ที่ใส่เสื้อยืดสีขาวปักลายสุนัขจิ้งจอกที่หน้าอกคู่กับกางเกงเอวสูงขายาวสีเบจ แล้วเลือกกระเป๋าและรองเท้าโทนสีขาวที่ทำให้ลุคโดยรวมดูเข้ากัน

1627572015

เสื้อยืดสีดำก็ถือเป็นไอเทมที่สาวๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้อย่างน้อย 1 ตัวนะคะ เพราะแค่หยิบเสื้อยืดสีดำที่มีลายเส้นหน้าคน มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีซีดทรงหลวมๆ ก็ได้ลุคที่ดูเท่และชิคมากๆ แบบไม่ต้องแต่งตัวเยอะๆ เลย

1627573634

สาวออฟฟิศก็สามารถใส่เสื้อยืดไปทำงานได้เหมือนกันนะ แค่แมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นสีน้ำตาลเข้ม แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์สีน้ำตาลอ่อนทับด้านนอกอีกชั้น เท่านี้ก็ได้ลุคไปทำงานที่ดูน่ารักมากๆ เลย

1627574348

ไอเดียนี้มีความเรียบหรูและสบายๆ รวมกันอยู่ในลุคเดียวเลยนะ เพราะเลือกใส่เสื้อยืดสีขาวทรงหลวมๆ คู่กับกางเกงสแล็คสีเทา แต่พอสะพายกระเป๋าถักสีน้ำตาลก็ช่วยทำให้ลุคนี้ดูมีความชิลล์ขึ้นเยอะ

1627574451

ไอเดียนี้เลือกจับคู่ไอเทมสุดเบสิคเข้าไว้ด้วยกัน โดยใส่เสื้อยืดสีขาวสะอาดตาคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีซีดแนวเซอร์ๆ ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบจะดูเข้ากันมากที่สุดค่ะ

1627573691

ถ้าอยากจะแมทช์เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ให้ดูไม่น่าเบื่อและไม่ซ้ำกับใคร ก็ลองจับคู่เสื้อยืดสีครีมกับกางเกงยีนส์สีขาวเข้าด้วยกันสิคะ รับรองได้เลยว่าสองสีนี้เป็นคู่สีที่แมทช์เข้ากันได้ดี แล้วยังเสริมลุคให้ดูดีขึ้นหลายเท่าด้วยนะ

1627573802

สาวๆ ที่อยากเปลี่ยนแนวมาแต่งตัวแนวเท่ๆ ดูบ้าง ก็อาจหยิบเสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลายธงชาติ มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีเข้ม แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวเพื่อคอมพลีทลุคให้ดูเข้ากันมากขึ้น

1627573864

ไอเดียนี้เป็นการแมทช์เสื้อยืดให้ได้ลุคสาวเท่ขั้นสุด ด้วยการใส่เสื้อยืดสีดำคู่กับกางเกงเอวสูงสีน้ำตาลอ่อน พร้อมใส่เข็มขัดหนังสีดำที่เน้นให้เห็นช่วงเอวชัดขึ้น ลุคนี้แค่ใส่สร้อยคอพร้อมจี้สีทองแบบเรียบๆ ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ดูน่ามองขึ้นได้แล้ว

1627573999

ถึงแม้ว่าลุคนี้จะแมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์สีขาวครีม แต่พอสะพายกระเป๋าลายตารางสีเหลืองก็ช่วยเพิ่มความสดใสให้เสื้อผ้าดูไม่จืดชืดเลยสักนิด

1627574084

ลุคนี้เหมาะจะแต่งตามในวันสบายๆ ที่อยากแต่งตัวชิลล์ๆ ที่สุดเลยค่ะ เพราะแค่หยิบเสื้อยืดสีขาวมาใส่คู่กับกระโปรงทรงเอลายตารางสีขาว - ดำ ก็ได้ลุคที่ดูน่ารักแบบไม่ต้องเสียเวลาแต่งตัวนานๆ เลยละ

1627574128

สาวซิสที่อยากจะแต่งตัวพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียวขึ้น เราแนะนำให้ใส่เสื้อผ้าโทนสีเข้มๆ จะเป๊ะสุดค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เสื้อยืดสีดำคู่กับกางเกงยีนส์สีเข้ม แต่เลือกสะพายกระเป๋าหนังสีน้ำตาลที่ช่วยเพิ่มสีสันให้การแต่งตัว

1627574115

ลุคนี้มีความหวานนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ เพราะแมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นสีชมพูอ่อน แต่มีลูกเล่นอยู่ตรงที่การมัดชายเสื้อเป็นปมที่โชว์ให้เห็นเอวนิดหน่อย บอกเลยว่าลุคนี้แค่เสื้อผ้าก็กินขาดแบบไม่ต้องพึ่งเครื่องประดับเสริมเลย

1627574176

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ก็รวบรวมไอเทมสุดเบสิคไว้ด้วยกัน โดยแมทช์เสื้อยืดสีดำคู่กับกระโปรงยีนส์สั้นสีซีด แต่เลือกสะพายกระเป๋าสีขาวครีมที่ช่วยเปลี่ยนลุคเข้มๆ ให้ดูซอฟต์ลง

1627574275

ใครที่ชอบแต่งตัวแบบมีสีสัน แต่ขี้เกียจและไม่อยากเสียเวลาแมทช์ท่อนบนและท่อนล่าง ก็อาจเลือกหยิบเสื้อยืดสีขาวที่พิมพ์ลายตัวอักษร มาใส่คู่กับกระโปรงเอวสูงลายตารางสีสันสดใส ลุคนี้แนะนำให้ใส่ชายเสื้อไว้ในกระโปรงก็จะดูน่ารักขึ้นเป็นกองเลยนะ

1627574321

เราเชื่อว่าต้องมีสาวๆ หลายคนที่ชอบใส่กางเกงขาสั้นแน่ๆ เลยละสิ เพราะกางเกงขาสั้นทั้งใส่สบายและใส่แล้วไม่ร้อนด้วย โดยอาจหยิบเสื้อยืดสีขาวมาแมทช์กับกางเกงขาสั้นสีครีม แล้วถ้ากลัวว่าเสื้อผ้าจะดูเรียบเกินไปก็อย่าลืมใส่สร้อยคอและนาฬิกาด้วยนะ

1627574751

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เหมาะกับสาวที่ชอบแต่งตัวแนวน่ารักสดใส เพราะเลือกแมทช์เสื้อยืดเอวลอยสีขาวที่พิมพ์ลายการ์ตูน คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีชมพูทับด้านนอกอีกชั้น เลยยิ่งเพิ่มพลังความคิ้วท์สิบระดับไปเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe