Articles nails
เล็บ

ละมุนขนาดนี้เอาใจพี่ไปเลย! แจก 25 ไอเดียเล็บ “ โทนสีหวาน ” ช่วยเพิ่มความน่ารักให้เล็บมือดูโดดเด่นกระแทกตา

สาวคนไหนที่ชอบเพ้นท์เล็บเป็นประจำ วันนี้เราก็มี 25 ไอเดียเล็บ “ โทนสีหวาน ” มาแจกให้ได้ส่องกันแบบจุใจ คอนเฟิร์มเลยนะว่าเล็บโทนสีและลวดลายเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความน่ารัก พร้อมขับให้เล็บมือดูโดดเด่นขึ้นสุดๆ ไปเลย


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สวัสดีค่าา ใครกำลังมองหา ไอเดียเล็บ สวยๆ ปังๆ ก็ตามมาทางนี้ได้เลย (~‾ ▿ ‾)~

ช่วงไหนที่รู้สึกเบื่อๆ เซ็งๆ รู้สึกว่าชีวิตมันไร้สีสัน การทาเล็บ / เพ้นท์เล็บก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเปลี่ยนลุคให้สาวๆ ได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ ให้กับตัวเองบ้าง แล้วถ้าสาวคนไหนที่ชอบทาเล็บสีใหม่ๆ เป็นประจำก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันแน่นอนเลยว่า เล็บสีหวานๆ เป็นเทรนด์เล็บที่ฮอตฮิตตลอดกาล ไม่ว่าจะสีชมพู สีม่วง สีเหลือง สีฟ้า ฯลฯ ที่มาในโทนสีซอฟต์ๆ ละมุนๆ ทาเมื่อไหร่ก็ช่วยเพิ่มความน่ารักให้เล็บได้ตลอด

วันนี้เราเลยรวบรวม 25 ไอเดียเล็บ “ โทนสีหวาน ” มาแจกให้คนรักการทำเล็บได้ลองส่องกัน ถ้าอยากเปลี่ยนสีเล็บเดิมๆ ที่ดูจืดชืดให้เล็บมือดูโดดเด่นขึ้น ก็รีบตามไปส่องไอเดียเล็บสุดปังพร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
1627541148

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บโทนสีหวานๆ ไอเดียแรก ที่นำยาทาเล็บสีสุดซอฟต์มาเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บแบบไม่ซ้ำ ทั้งลายตาราง ลายดอกไม้ ลายเส้น และลายหน้ายิ้ม ที่ช่วยทำให้เล็บสวยเด่นไม่ซ้ำกับใคร

1627541156

ไอเดียเล็บนี้ทั้งหวานและหรูหราในเวลาเดียวกัน เพราะทาเล็บผสมสีชมพูและสีฟ้าอ่อน สลับกับการทากลิตเตอร์สะท้อนแสงและติดเพชรลายดวงจันทร์ เพิ่มความวิบวับให้เล็บมือสวยเด่น

1627541164

ไอเดียนี้ไม่ได้เน้นการเพ้นท์ลวดลายอะไรมากมาย แค่ทาเล็บสีม่วงอ่อนสุดละมุน แล้วเว้นเล็บใสเอาไว้เพ้นท์ลายไข่ดาวช่วงปลายเล็บ ก็ช่วยเพิ่มความน่ารักให้เล็บสีหวานได้

1627541192

ไอเดียเล็บนี้รวมพลังความหวานจากทั้งสีม่วงและสีชมพู แถมยังทาทับด้วยกลิตเตอร์สีเงินเม็ดละเอียด และตกแต่งด้วยการปั้นนูนเส้นรูปวงกลม ที่ช่วยทำให้เล็บดูมีมิติไม่แข็งทื่อ

1627541200

ไอเดียนี้รวบรวมความหวานและความเท่เข้าด้วยกันอย่างลงตัว เพราะทาเล็บโทนสีสุดซอฟต์และเพ้นท์ลวดลายน่ารักๆ แต่มีการทาเล็บลายตารางสีขาว - ดำข้างละนิ้ว เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้เล็บสีหวานดูชิคขึ้น

1627541206

จริงๆ แล้วถ้าสาวซิสชอบลวดลายเล็บแบบไหน ก็สามารถนำมาแมทช์รวมกันได้ตามใจชอบเลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บโทนสีหวานๆ แล้วเพ้นท์ลายเชอร์รีและลายหน้าหมีลงไป ก็ยังดูเข้ากันได้แบบไม่ติดขัดเลยสักนิดเดียว

1627541225

ไอเดียนี้แมทช์การทาเล็บสีขาวผสมกลิตเตอร์เม็ดละเอียดสุดวิบวับ เข้ากับการทาผสมยาทาเล็บสีหวานๆ แล้วเพ้นท์ลายการ์ตูนรูปหน้าหมีและลายสายรุ้งเพิ่มเข้าไป เป็นไอเดียเล็บที่ทำแล้วดูน่ารักมากๆ เลยนะ

1627541254

ไอเดียเล็บลายนี้เลือกแมทช์สีฟ้าและสีครีมเข้าด้วยกัน โดยทาเล็บสลับสีฟ้าเข้ม สีครีม สีและฟ้าอ่อน พร้อมเพ้นท์ลายเส้นสุดอาร์ตที่ช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ให้เล็บสวยไม่กลัวซ้ำกับใคร

1627541274

ไอเดียนี้เป็นลายเล็บที่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบอะไรที่มันดูซ้ำจำเจเหมือนคนอื่นๆ เพราะทาเล็บสลับสีหวานๆ แบบไม่ซ้ำ พร้อมกับตกแต่งด้วยการปั้นนูนลายเส้นรูปทรงต่างๆ รับรองได้ว่ามองกี่ทีก็ไม่รู้สึกเบื่อแน่นอน

1627541320

ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีชมพูผสมสีขาวขุ่น แล้วปั้นนูนหยดน้ำรูปหัวใจเพิ่มเข้าไป เลยช่วยเปลี่ยนเล็บสีหวานไม่ให้ดูหวานเลี่ยนและมีความอาร์ตด้วยนะ

1627541333

ไอเดียนี้เหมาะกับคนที่ชอบเพ้นท์เล็บลงบนเล็บใส เพราะคุมโทนยาทาเล็บสีหวานๆ ซอฟต์ๆ แล้วทำมาเพ้นท์ลายคลื่นที่ปลายเล็บ พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้ ลายหน้ายิ้ม และลายรูปทรงเรขาคณิตเพิ่มเข้าไป

1627541342

ไอเดียเล็บนี้มาในโทนสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง แค่สาวๆ ทาเล็บสีชมพูแนวหวานๆ แมทช์กับการทาเล็บผสมหลายๆ สีเข้าด้วยกัน ก็ช่วยทำให้เล็บดูสวยและไม่น่าเบื่อแบบไม่ต้องเพ้นท์ลวดลายให้ลายตาเลย

1627541365

ใครที่ชอบตกแต่งเล็บให้ดูสวยแพงขั้นสุดก็ต้องถูกใจไอเดียเล็บนี้แน่ๆ เพราะทาปลายเล็บสีชมพูแบบฟุ้งๆ พร้อมตกแต่งเล็บใสด้วยกลิตเตอร์ หมุดสีทอง หินอ่อน และติดเพชรเม็ดใหญ่รูปหัวใจ เลยให้ความรู้สึกที่ดูหรูหราและอลังการมากๆ

1627541384

ถ้าสาวๆ อยากผสมสีเล็บให้ดูสวยเข้ากันก็ไม่จำเป็นต้องแมทช์ยาทาเล็บโทนสีใกล้เคียงกันเสมอไปหรอกนะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีม่วงสไตล์หวานๆ สลับกับเล็บสีเหลืองสดใส แล้วเพ้นท์ลวดลายดอกไม้ ลายหัวใจ และลายจุดลงบนเล็บใสก็ยังดูเข้ากันได้ดีสุดๆ

1627541402

ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีม่วงโทนซอฟต์ๆ พร้อมกับตกแต่งเล็บด้วยลวดสีทองลายหัวใจ ลายพระจันทร์ และลายดวงดาว แล้วยังตกแต่งเล็บใสด้วยกลิตเตอร์ลายหัวใจ ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บสีม่วงอ่อนๆ ดูไม่จืดชืด

1627541429

ไอเดียเล็บลายนี้มีความน่ารักน่าหยิกไม่เบาเลยนะ เพราะเลือกทาปลายเล็บลายคลื่นด้วยสีชมพูและสีเหลืองอ่อน พร้อมกับเพ้นท์เล็บลายตารางสีชมพู - ฟ้า และเพ้นท์ลายดอกไม้และลายหน้าสุนัขลงบนเล็บใส ที่รวมลายเล็บที่แตกต่างเข้ากันไว้ได้อย่างลงตัว

1627541439

ถ้าใครเป็นคนชอบทาเล็บสีชมพูอยู่แล้วก็ลองเปลี่ยนแนวมาทาเล็บสีชมพูเข้ม - อ่อนสลับกัน พร้อมตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีชมพูผสมสีทองและกระดาษแก้วสุดวิบวับ ที่ช่วยทำให้เล็บสะท้อนแสงเวลาเจอกับแสงไฟ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe