Articles fashion
แฟชั่น

แต่งตามได้ ไม่ต้องกลัวแก่! แชร์ 25 ไอเดียแมทช์ “ ​​กระโปรงยาว ” เปลี่ยนลุคให้ดูเรียบร้อย แถมยังน่ารักโดนใจ 💕

สาวๆ คนไหนที่อยากลองแต่งตัวเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเรียบร้อยดูบ้าง วันนี้เรามี 25 ไอเดียแมทช์ “ ​​กระโปรงยาว ” มาแจกให้ได้ลองนำไปแต่งตามกัน รับรองได้เลยว่าแต่งออกมาแล้วไม่ดูแก่ แถมยังน่ารักโดนใจมากๆ ด้วย


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
Hello Sissy~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยนะค้าาา ( ⸝⸝•ᴗ•⸝⸝ )੭⁾⁾

วันนี้เราแวะมาเอาใจสาว #สายแฟ ด้วยการหยิบไอเดีย Mix & Match เสื้อผ้าสวยๆ ปังๆ ที่สามารถแต่งตามได้ง่ายมากๆ มาฝากกันอีกแล้ว เราเชื่อว่าสาวๆ บางคนก็คงเคยอยากจะลองเปลี่ยนลุคมาแต่งตัวแนวหวานๆ เป็นสาวเรียบร้อยกันบ้างแน่ๆ เลยละสิ แล้วไอเทมที่จะช่วยเพิ่มระดับความหวานและเสริมลุคให้ดูน่าทะนุถนอมมากขึ้นก็ต้องเป็น “ กระโปรงยาว ” เท่านั้นเลยค่ะ แต่หลายคนอาจจะแอบกังวลเบาๆ ว่าถ้าใส่กระโปรงยาวแล้วจะดูแก่จนคนข้างๆ เรียกป้า หรือใส่แล้วจะได้ลุคที่ดูโตเกินไปรึเปล่า?!

วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะหยิบ 25 ไอเดียแมทช์ “ ​​กระโปรงยาว ” มาแจกให้ได้ลองแต่งตามกันแบบไม่ต้องกลัวดูแก่ เพราะจริงๆ แล้วกระโปรงยาวสามารถหยิบไปแมทช์กับเสื้อท่อนบนได้หลายสไตล์ แถมยังช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูเรียบร้อย สุภาพ แถมยังน่ารักโดนใจแบบสุดๆ อีกต่างหากนะ

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩
   
1627494172

เริ่มต้นเปิดด้วยลุคแรกที่มาในแบบฉบับสาวหวานด้วยการแมทช์เสื้อไหมพรมแขนยาวสีชมพูอ่อน คู่กับกระโปรงยาวสีขาวดีไซน์เรียบๆ แต่มีความน่ารักตรงที่แมทช์ลุคสุดหวานคู่กับรองเท้าผ้าใบนั่นเอง

1627492871

ลุคนี้สาวออฟฟิศก็สามารถแต่งไปทำงานได้นะคะ แค่หยิบเสื้อแขนยาวสีเบจดีไซน์เก๋ๆ มาแมทช์คู่กับกระโปรงยาวทรงสอบสีน้ำตาลเข้ม แล้วคุมโทนกระเป๋าและรองเท้าคัทชูโทนสีน้ำตาลเข้ม - อ่อน ก็ได้ลุคสาวออฟฟิศสุดมินิมอลแล้ว

1627492891

ลุคนี้มีความสดใสน่ารักไม่เบาเลยนะคะ แค่จับคู่เสื้อยืดสีครีมเข้ากับกระโปรงยาวสีเขียวอ่อนพิมพ์ลายดอกไม้สีขาว พอแมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวก็ยิ่งเพิ่มความซอฟต์เข้าไปอีก

1627492909

ในช่วงที่อากาศร้อนอบอ้าว ถ้าจะให้ใส่เสื้อผ้าหนาๆ ก็คงจะรู้สึกอึดอัดไม่สบายตัวใช่มั้ยละ? งานนี้เราแนะนำให้ลองแมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีเหลืองอ่อนคู่กับกระโปรงสีขาว ก็จะได้ลุคสาวหวานสุดละมุนและไม่ดูแก่เกินไปด้วย

1627495147

ขอบอกเลยว่ากระโปรงยาวใส่ออกมาแล้วไม่ได้ดูเรียบร้อยเสมอไปนะคะ อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อยืดสีน้ำตาลอ่อนคู่กับกระโปรงยาวลายตารางสีขาว - ดำ แล้วใส่เสื้อเชิ้ตคลุมด้านนอกอีกชั้นก็ได้ลุคสาวเท่ปนน่ารักแล้ว

1627493250

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้จะใส่ไปทำงานก็ได้ หรือใส่ไปเที่ยวในวันชิลล์ๆ ก็เหมาะทั้งนั้นเลยนะ เพราะแค่แมทช์เสื้อไหมพรมแขนสั้นสีเขียวเอิร์ธโทนคู่กับกระโปรงยาวสีเบจ แล้วสะพายกระเป๋าโทนสีน้ำตาลที่ช่วยเพิ่มลุคแคชชวลมากขึ้น

1627495247

ลุคนี้เลือกหยิบไอเทมที่ดูเป็นทางการอย่างเสื้อเชิ้ตและกระโปรงผ้าซาติน มาแมทช์กันให้ได้ลุคที่ดูเท่และดูสบายๆ ขั้นสุด แค่ใส่เสื้อเชิ้ตสีฟ้าทรงหลวมๆ หน่อยคู่กับกระโปรงผ้าซาตินสีครีม แล้วสะพายกระเป๋าหนังสีน้ำตาลก็ช่วยเพิ่มความเท่ไปอีกขั้น

1627495251

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ให้ความรู้สึกละมุนทั้งโทนสีและดีไซน์ของเสื้อผ้าเลยนะคะ เพราะคุมโทนเสื้อผ้าในโทนสีขาวและสีน้ำตาลอ่อน โดยแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนสีน้ำตาลอ่อนคู่กับกระโปรงพลีทยาวสีขาว ได้ลุคสวยแพงแบบไม่ต้องแต่งตัวเยอะเลย

1627493521

ไอเดียแฟชั่นสีขาว - ดำเรียกได้ว่าเป็นคู่สีสุดคลาสสิกที่ใครใส่ก็ดูเท่ทั้งนั้นเลยนะ โดยสาวๆ อาจแมทช์เสื้อแขนยาวสีดำคู่กระโปรงยาวสีขาว แล้วเลือกกระเป๋าและรองเท้าสีดำเลยดูเข้ากันแบบสุดๆ

1627493159

ใครที่อยากจะแต่งตัวสไตล์เรียบแต่หรูแบบง่ายๆ ก็ลองคุมโทนสีเสื้อสีเบจ - น้ำตาลดูสิคะ โดยอาจจะใส่เสื้อแขนสั้นสีน้ำตาลอมเทาคู่กับกระโปรงยาวสีเบจ ลุคนี้ขนาดแค่ใส่รองเท้าแตะหนังสีน้ำตาลก็ยังดูดีมากๆ เลยนะ

1627493170

เสื้อผ้าสีเรียบๆ ไม่มีลวดลายก็สวยปังได้ไม่แพ้ชุดที่มีลายเยอะๆ เลยนะคะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เสื้อแขนยาวสีขาวคู่กับกระโปรงยาวผ้าซาตินสีเขียวอ่อน แล้วพอใส่รองเท้าเปิดส้นสีขาวก็ยิ่งทำให้ดูสวยสะอาดตามากขึ้น

1627495174

เอ้าาา หวานขนาดนี้น้ำตาลต้องเรียกพี่แล้วรึเปล่า??? ลุคนี้คุมโทนเสื้อผ้าสีชมพูด้วยการใส่เสื้อเชิ้ตสีชมพูอ่อนคู่กับกระโปรงยาวทรงสอบลายตารางสีขาว - ชมพู โดยจะเลือกใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าสีคัทชูสีขาวก็ได้ทั้งนั้นเลย

1627492934

ใครมีแพลนจะเข้าวัดไปทำบุญหรือต้องไปงานที่เน้นความสุขภาพเรียบร้อย ก็ลองแต่งตัวตามไอเดียนี้ได้เลยค่ะ แค่แมทช์เสื้อแขนยาวลายดอกสีน้ำเงินคู่กับกระโปรงยาวสีขาวทรงพองๆ หน่อย แล้วเลือกกระเป๋าและรองเท้าคัทชูสีขาวเพื่อเพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก

1627493219

ไอเดียนี้มีทั้งความเท่และความน่ารักรวมกันอยู่ในลุคเดียวเลยนะ แค่จับคู่เสื้อยืดสีดำและกระโปรงพลีทสีขาวที่มีดีเทลไล่เลเยอร์เข้าด้วยกัน แล้วใส่รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสีดำเข้าไปช่วยเพิ่มความเท่อีกระดับ

1627493178

เสื้อผ้าสีขาวและสีเขียวก็ถือเป็นคู่สีที่แมทช์แล้วดูเข้ากันได้ดีสุดๆ เลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลายน่ารักๆ คู่กับกระโปรงยาวทรงสอบลายตารางสีขาว - เขียว แล้วเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวที่ยิ่งเพิ่มลุคสบายๆ มากขึ้น

1627494827

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีความเป็นสาวเกาหลีมาเองเลยนะคะ เพราะเลือกใส่เสื้อแขนยาวผ้าร่องสีฟ้าอมเทา คู่กับกระโปรงยาวสีครีมทรงพองๆ หน่อย แล้วเลือกคุมโทนกระเป๋าและรองเท้าคัทชูสีครีม ที่ยิ่งช่วยเสริมลุคสุดละมุนที่เห็นแล้วสบายตา

1627493464

สาวออฟฟิศคนไหนที่เริ่มไอเดียตันและไม่รู้จะแต่งตัวไปทำงานยังไงดี... ก็ลองแมทช์เสื้อยืดสีครีมคู่กับกระโปรงยาวสีดำลายจุดสีขาว แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์สีน้ำตาลอ่อนทรงหลวมๆ เพื่อเพิ่มความเป็นทางการเข้าไปอีกนิด

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe