1653381296 %e0%b8%8d%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%9b%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%99
โซนญี่ปุ่น

โยกย้ายแบบสดใส! กับ Playlist " เพลงญี่ปุ่นของสาวๆ IZONE " ✨ ทำนองโดนใจ สดใสจนอยากลุกขึ้นเต้น

สำหรับสายแดนซ์ ตามมาแดนซ์แบบสดใสแสนซน ใน Playlist " เพลงญี่ปุ่นของสาวๆ IZONE " ในบทความนี้ค่า


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Suki to Iwasetai

  • Gokigen Sayonara

  • Buenos Aires

  • Vampire

  • Kimi Igai

  • Waiting

  • Beware

   
  ฮัลโหลล เพื่อน ๆ

  เปิดบทความมาพร้อมกับความสดใสของสาว ๆ IZONE กันมาเลยค่า หลังจากสาว ๆ จบโปรโมท ช่วงนี้เหล่าแฟนคลับก็คงจะคิดถึงสาว ๆ IZONE เป็นพิเศษใช่มั้ยล่า บทความนี้เราก็เลยขนเพลงของสาว ๆ IZONE มาชวนเพื่อน ๆ ตามไปฟังให้หายคิดถึง และเข้ามาในโซนญี่ปุ่นแบบนี้

  Playlist เพลงที่เราจะชวนไปฟังจะเพลงไหนไปได้อีก นอกจาก " เพลงญี่ปุ่น " ของสาว ๆ IZONE นั่นเอง บอกเลยว่าสาว ๆ วงนี้เขามีเพลงญี่ปุ่นเพียบเลยนะเอ้อ สมกับเป็นวงที่เกาหลีคอลแลปกับญี่ปุ่น แถมยังมาพร้อมกับแนวแดนซ์สดใสแสนซนตามสไตล์สาว ๆ IZONE ไปอีก ใครอยากแดนซ์แบบสนุกสนานแล้ว ลองตามไปฟัง Playlist เพลงญีปุ่นของสาว ๆ IZONE กันเลย
     Suki to Iwasetai

    
  มาเริ่มกันที่ซิงเกิ้ลญี่ปุ่นเพลงแรกของสาว ๆ IZONE กันเลยดีกว่าในเพลง Suki to Iwasetai เพลงแดนซ์สายสดใสตามสไตล์สาว ๆ IZONE สำหรับเพลงนี้หลังจากที่เราได้ฟังครั้ง รู้สึกว่านี่คือเพลงญี่ปุ่นจริงจังเลยนี่นา แทบจะไม่มีกลิ่นอายของความเกาหลีอยู่เลย สมกับเป็นเพลงของวงที่คอลแลปกับสายญี่ปุ่นมากเวอร์

  แถมทำนองสดใสก็ยังเข้ากับเสียงของสาว ๆ ได้ดีอีกต่างหาก ส่วนเนื้อเพลงก็น่ารักแสนซนสุด ๆ ฟีลสาวน้อยมั่นใจในความรัก
  ชั้นจะทำให้เธอบอกรักฉันให้ได้ เธอเป็นคนเดียวที่ชั้นอยากจะพูดคำนี้ด้วยนะ สำหรับใครที่ชอบเพลงแนวแดนซ์สดใส ลองเก็บเพลงนี้ลง Playlist กันได้ค่า

   

  Gokigen Sayonara

    
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงแรก ๆ ในช่วงเดบิวต์ญี่ปุ่นของสาว ๆ IZONE ในเพลง Gokigen Sayonara สำหรับเพลงนี้ก็มาในแดนซ์สดใสแสนซนตามสไตล์ IZONE อีกแล้ว แต่ถึงจะเป็นเพลงสายสดใสโยกย้ายสนุกสนาน แต่เนื้อเพลงกลับพูดถึงการจากลา แต่ไม่ได้เป็นการจากลาที่ไม่ดีหรอกนะ มันคือการจากลาที่เข้าใจกันดีมากกว่า ส่วนน้ำตาที่ไหลออกมาน่ะ ก็ไม่เป็นไรหรอก มาส่งยิ้มให้กันก่อนจะจากลากันเถอะ โอ๊ย ถึงทำนองเพลงจะสดใสชวนเต้น แต่เนื้อเพลงชวนให้ซึมเหมือนกันนะคะเนี่ย

   

  Buenos Aires

    
  มาต่อกันที่ซิงเกิ้ลญี่ปุ่นที่ 2 ของสาว ๆ IZONE ในเพลง Buenos Aires เพลงแดนซ์สดใสสไตล์ IZONE เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือบีสต์หนัก ๆ สายฮิปฮอปหน่อย ๆ เข้ากับเนื้อเพลงสุดแซ่บ แบบว่าเรามาแสวงหาสรวงสวรรค์ชั้นยอดในที่แห่งใดของโลกด้วยกันเถอะ นับตั้งแต่นี้ มาขึ้นรถไฟขบวนที่แสนห่างไกล ล่องเรือแห่งจินตนาการไปด้วยกัน แล้วหนีไปอยู่ในดินแดนที่น่าอิจฉาด้วยกันเถอะ สำหรับใครที่อยาก go to ดินแดนที่น่าอิจฉาไปกับสาว ๆ IZONE พร้อมกับเพลงแดนซ์สนุกสนาน ลองเก็บเพลงนี้ลงลิสต์ด่วน ๆ

   

  Vampire

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe