Articles etc
อื่น ๆ

#ดอลลี่พาส่อง ตอน ก็ฉันมันชอบผู้ชายสไตล์แบด ๆ~😎

ไหน สาว ๆ ชาวซิสคนไหนชอบผู้ชายสไตล์แบด ๆ เหมือนดอลลี่บ้างค้า ขอให้ยกมือขึ้น ! มาค่ะ วันนี้ #ดอลลี่พาส่อง จะพามาทำความรู้จักชักชวนให้ตกหลุมรักไปกับเหล่าบรรดาผู้แบดบอยที่สุดในดวงใจของดอลลี่กัน ตามมาโลดดดด


» » - - - - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1.ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล

  • IG : godfather1632

  • 2. อีจุนกิ ( Lee Joon Ki )

  • IG : actor_jg

  • 3.ฮวังอินยอบ ( Hwang In-yeop )

  • IG : hi_high_hiy

  • 4. ฮีโร่ เฟนส์ ทิฟฟิน ( Hero Fiennes Tiffin )

  • IG : hero_ft

  • 5.แฟนดอลลี่เอง คิคิ


  สวัสดีค่าสาว ๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคน แค่จ่อหัวเรื่องมาก็คงรู้แล้วนะคะว่าวันนี้ดอลลี่จะพาสาว ๆ มาทำอะไรกัน ใช่ค่ะ ! คิดถูกแล้ว พาส่องผู้นั่นเองโดยใน #ดอลลี่พาส่อง ตอนนี้จะมาในธีมหนุ่มลุคแบดบอยกันค่าาา ขนมาให้อย่างหลากหลายสัญชาติที่เป็นที่สุดในดวงใจ กรี๊ดดด แค่ได้ยินคำว่าแบดบอยก็กร้าวใจไปถึงทรวงอก เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนที่หลงเข้ามาอยู่ในบทความนี้ก็คงจะรู้สึกเหมือนกับดอลลี่ใช่มั้ยล่ะคะ ก็ฉันมันชอบผู้ชายสไตล์แบด ๆ มิวสิคมา! คิคิ ไม่รีรอเลิกพูดพร่ำทำเพลงแล้วตามไปดูกันโลดดดดด Go Go !

    

  1.ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล

  IG : godfather1632

  1627439127

  กร้าวใจดอลลี่จริง ๆ ค่ะ สามีแห่งชาติ

  เปิดตัวคนแรกมาด้วยหนุ่มดาราไทยขวัญใจสาว ๆ สามีแห่งชาติ เป็นคนที่ดอลลี่เลิฟมากที่สุดแล้วในบรรดาดาราชายไทย ก็เขาหล่อ เขาเท่ เขาดูแบดอะแม่! แล้วที่สำคัญบทบาทการแสดงส่วนใหญ่ที่หนุ่มก๊อตได้รับก็จะมาในแนวผู้ชายลุคแบดบอยซะส่วนใหญ่ ยิ่งผลงานเรื่อง “กระเช้าสีดา” ที่เจ้าตัวรับบทเป็น “คุณอำพน” ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อม หล่อบ้านรวย เป็นคนที่แสนดี แต่ถ้าใครมาร้ายใส่คนที่เขารัก เขาก็ไม่ปล่อยไว้แน่ อื้อหือ เห็นอย่างนี้แล้วรู้สึกอยากเป็น “น้ำพิงค์” ขึ้นมาเลยค่ะเธอขา ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะมีตัวจริงเป็น สาวโบว์ แล้วก็ตาม ไม่ได้เสียใจเลยนะคะ ฮือ ๆ T^T


  1627439423

  พี่ดุนะ หนูไหวหรอ

  1627439475

  ไม่ไหวแล้วค่ะคุณขาาา

    

  2. อีจุนกิ ( Lee Joon Ki )

  IG : actor_jg

  1627439762

  อะเฮือกก สายตานั้นนน

  ข้ามประเทศมาต่อกันที่หนุ่มสัญชาติเกาหลีดูบ้าง ก็ชอบแบบนี้ ชอบที่เป็นแบบนี้ ชอบแววตาแบบนี้ ชอบรอยยิ้มแบบนี้~~ เพลงมันได้มากค่ะสาว ๆ  แค่หน้าตาก็กินขาด โดยสิ่งที่ดอลลี่รู้สึกว่าเขาแบดได้ใจดอลลี่มากก็ต้องมาจากผลงานเรื่องนี้ของเขาเลย Moon Lovers โดยเจ้าตัวรับบทเป็นพระเอกของเรื่อง “ องค์ชายสี่ ( วังโซ ) ” ผู้ชายอะไรเห็นหน้าแค่ครึ่งนึงยังหล่อขนาดนี้ ยิ่งแววตาเค้านะ อื้อหือ แค่มองก็แทบจะละลายลงไปกองกับพื้น เหลวเป๋วเป็นของเหลวเลยละค่ะ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากรับรู้ถึงความแบดแบบสุดขั้วของหนุ่มอีจุนกิตามไปดูที่ซีรีส์ที่ดอลลี่กล่าวมาเลยค่ะรับรองไม่มีผิดหวัง


  1627439977

  องค์ชายสี่ตกดอลลี่ไปเต็ม ๆ เลยค่ะ แค่ครึ่งหน้ายังหล่อ

    

  3.ฮวังอินยอบ ( Hwang In-yeop )

  IG : hi_high_hiy

  1627440110

  สายตาพิฆาตนารีชัด ๆ

  และคนต่อมาก็ยังไม่ไปไหนไกล ยังอยู่ที่ดินแดนกิมจิเหมือนเดิม ก็หนุ่ม ๆ ที่นี่เขางานดีจริง ๆ อะโน้ะะ สำหรับคนนี้แค่หน้าตาก็กินขาด ยังไม่ทันทำอะไรแค่เห็นก็ดูแบดได้ใจดอลลี่อีกแล้วค่ะสาว ๆ -///- ดอลลี่ไปพบรักกับเขาจากซีรีส์เรื่อง 18 Again ซึ่งเจ้าตัวรับบทเป็น “กูจาซอง” เด็กเกเรในเรื่องที่ชอบแกล้งลูกชายของนางเอก เห็นแบบนี้แล้วดอลลี่เองก็อยากโดนแกล้งบ้างจังเลยค่ะ แกล้งๆ รักดอลลี่หน่อยก็ได้น้าา อิอิ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe