1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

ล้างสะอาดหมดจด ไม่เหลือคราบ รวม 7 Top Cleansing Foam ของเกาหลี ที่ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ

วันนี้เรามีคลีนซิ่งโฟมของเกาหลีมาบอกต่อ เป็นตัวที่คัดมาแล้วว่าใช้ดี ล้างสะอาด แถมไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้าง ที่สำคัญคือใช้หมดแล้ว มีแนวโน้มว่าจะต้องซื้อซ้ำกันอีกอย่างแน่นอน แต่จะมีคลีนซิ่งโฟมตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองแวะเข้ามาเช็กกันดูเลยค่ะ!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam

  • 2. KLAVUU Pure Pearlsation Revitalizing Facial Cleansing Foam

  • 3. Innisfree Jeju Bija Anti-Trouble Facial Foam

  • 4. The Face Shop Rice Water Bright Foaming Cleanser

  • 5. TONYMOLY Peach Punch Sweet Foam Cleanser

  • 6. Mizon Snail Repairing Foam Cleanser

  • 7. Missha Super Aqua Refreshing Cleansing Foam


  มาล้างหน้ากันเถอะ! วันนี้เรามีโฟมล้างหน้าเกาหลีมาบอกต่อ ทั้งหมดนี้เป็นตัวที่เขาคัดมาแล้วว่าใช้ดีและมาแรงมากๆ จะบอกว่าโฟมล้างหน้าเกาหลี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ อย่างตัวที่เราหยิบมาบอกต่อในวันนี้ รวมมาให้แล้ว 7 Top Cleansing Foam ของเกาหลี ที่ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ เรื่องราคาไม่ต้องพูดถึง เพราะเอาจริงๆ แล้ว ราคาไม่ได้แพงอะไรมากมาย ทุกคนสามารถตามไปตำมาใช้กันได้สบายๆ อย่างแน่นอน จะมีคลีนซิ่งโฟมตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส

  1. Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam

  เปิดมาที่ตัวแรก ชนะเลิศที่สุดต้องตัวนี้เลย Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งโฟมที่มีส่วนผสมของหินตะกรันภูเขาไฟ มาพร้อมฟองหนานุ่มสำหรับการดูแลรูขุมขน ช่วยดูดซับความมัน และทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก ตัวนี้จะช่วยคลีนสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขนได้หมดจดมากๆ ผิวนี่สะอาดเกลี้ยงเวอร์! ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส พร้อมทั้งยังช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้ดีอีกด้วย ไม่ทำให้ผิวแห้งหลังล้างเสร็จ เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสม เป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าที่ใช้ดีมาก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมาแรง ใครยังไม่เคยลองใช้ พูดเลยว่าพลาด ตัวนี้ใช้ดี!
  

  2. KLAVUU Pure Pearlsation Revitalizing Facial Cleansing Foam

  ตัวที่สอง เป็นคลีนซิ่งโฟมจาก KLAVUU ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่มีส่วนประกอบในการปลอบประโลมผิว จึงทำให้หลังเราใช้ทำความสะอาดผิวแล้ว หน้าไม่แห้งตึง แต่กลับยังนุ่มชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แม้กระทั่งเครื่องสำอางกันน้ำ หรือล้างออกยาก ก็ไม่มีเหลือ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากไข่มุก ที่ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส มีสารสกัดจากสาหร่ายทะเล ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวแข็งแรง ยังมีสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิว ต่อต้านการอักเสบของผิว และสารสกัดสควาเลนในมะกอก เป็นสารสกัดที่จะ่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่มาแรงเหมือนกัน เห็นติดโพลหลายโพลแล้ว สุดยอด!

  3. Innisfree Jeju Bija Anti-Trouble Facial Foam

  หนึ่งในโฟมล้างหน้าที่ได้รับความนิยมมากๆ Innisfree Bija Trouble Facial Foam คลีนซิ่งโฟมเนื้อเนียนนุ่ม ล้างหน้าทำให้รู้สึกสดชื่น เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสุดปังสำหรับคนเป็นสิว ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด และปลอบประโลมผิวสำหรับคนที่มีปัญหาสิว ซึ่งเขาอุดมไปด้วยน้ำมันจากบีจา ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดีขึ้น ทั้งยังช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน นอกจากนี้เขายังมีส่วนประกอบของกรดซาลิซิลิก ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสีย ให้ผิวรู้สึกสดชื่นหลังใช้ทันที ทั้งยังมีกลิ่นสมุนไพรกรีนไซตรัส เป็นกลิ่นจากธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองด้วยค่ะ
  

  4. The Face Shop Rice Water Bright Foaming Cleanser

  ถัดมาที่โฟมล้างหน้าของ The Face Shop ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้า ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำนมข้าวออร์แกนิค ที่มีส่วนช่วยขจัดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด แถมหลังล้างหน้าเสร็จ ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะ มีความอ่อนโยนต่อผิว พร้อมช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นและกระจ่างใส เป็นหนึ่งในโฟมล้างหน้าของทางแบรนดืที่น่าใช้มากๆ ใครสนใจสามารถตามไปตำมาใช้กัน ราคาไม่แพง แถมใช้ดี ต้องมีติดบ้านไว้นะคะ

  5. TONYMOLY Peach Punch Sweet Foam Cleanser

  ตัวที่ 5 อันนี้เป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนจาก TONYMOLY สาวกพีชห้ามพลาด โฟมล้างหน้าพีชตัวนี้ สุดปังมากๆ เลยค่ะซิส! ตัวนี้มีส่วนช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิวไปพร้อมๆ กัน เป็นคลีนซิ่งโฟมที่อ่อนโยน ทั้งยังช่วยขจัดเมคอัพและสิ่งสกปรกต่างๆ ได้อย่างหมดจด ให้ผิวที่ดูสะอาด และกระจ่างใสสุขภาพดี ซึ่งเขาอุดมไปด้วยน้ำพีช ที่เต็มไปด้วยวิตามินที่ช่วยปรับสภาพผิว และน้ำมันมะกอกที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและดูอิ่มฉ่ำน้ำ ว่ากันว่าผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองหรือเกิดอาการแพ้ด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวนี้น่าสนใจ ต้องลองค่ะ
  

  6. Mizon Snail Repairing Foam Cleanser

  ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าเมือกหอยทาก ที่มีส่วนช่วยขจัดความมันส่วนเกินและช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกและหมดจด ทั้งนี้เขาเป็นโฟมล้างหน้าที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงผิวและทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ทั้งยังให้ผลลัพธ์ที่สะอาดและบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม แล้วตัวนี้ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวทันทีหลังล้างหน้าเสร็จด้วย ตัวโฟมของเขานุ่มมากๆ ทั้งไม่ระคายเคืองผิว ที่สำคัญคือล้างผิวหน้าได้สะอาดเวอร์! หลังล้างก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สุดยอด!

  7. Missha Super Aqua Refreshing Cleansing Foam

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe