1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

ธรรมดาโลกไม่จำ! ชวนไปส่อง " แท่งไฟรูปทรงแปลกใหม่ " ไม่ซ้ำใครของวงไอดอลเกาหลี ✨ แสนเก๋เป็นเอกลักษณ์

ชาวโซนเกาหลีลองตามไปส่อง " แท่งไฟรูปทรงแปลกใหม่ " ไม่ซ้ำใครของวงไอดอลเกาหลี จะเป็นแท่งไฟจากด้อมไหนบ้างลองตามไปดูกัน


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • บึลพิ้งค์บงของ Blackpink

  • แพนด้าบงของ Apink

  • Trumpstick ของ BTOB

  • แท่งไฟปืนเลเซอร์ของ Cherry Bullet

  • KONBAT ของ iKON

  • ITZY Light Ring ของ ITZY

  • Day6 Light Band ของ Day6


  อันยองค่า ชาวโซนเกาหลี

  ไหน ๆ มีชาวโซนเกาหลีคนไหนอยากโยกมัน ๆ ในคอนเสิร์ตเหมือนเราบ้างมั้ยเอ่ย คาดว่าน่าจะมีเพื่อน ๆ หลายคนเลยที่ร่างกายต้องการคอนเสิร์ต เพราะว่าห่างหายจากการไปคอนฯ มานานแล้ว บทความนี้ก็เลยขอบิลท์ฟีลคอนเสิร์ตให้กลับมาเยือนเพื่อน ๆ อีกครั้งด้วยกันค่า และถ้าพูดถึงคอนเสิร์ต ไอเทมหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยเวลาไปคอนฯ ก็คือแท่งไฟเอาไว้โบกมัน ๆ ใช่มั้ยคะ

  แต่นอกจากโบกมัน ๆ น้องแท่งไฟของแต่ละวงก็ไม่ได้ธรรมดา แถมมาพร้อมกับความครีเอทไม่เหมือนใคร บ่งบอกเอกลักษณ์ของแต่ละวงได้ด้วย บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ขาวโซนเกาหลีไปส่อง " แท่งไฟดีไซน์แปลกใหม่ " รูปร่างแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ส่วนจะเป็นแท่งไฟจากด้อมไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย
     บึลพิ้งค์บงของ Blackpink

    
  มาเริ่มกันที่แท่งไฟสุดแปลกตาของสาว ๆ สุดฮอตอย่าง Blackpink in area กันก่อนเลยดีกว่า กับแท่งไฟที่เหล่าแฟนคลับเรียกกันว่า " บึลพิ้งค์บง " แถมยังเปิดตัวมาแบบสนั่นวงการแท่งไฟมากเวอร์ เพราะน้องคือการรวมตัวกันของแท่งไฟและของเล่น จากตัวแท่งไฟจะเป็นรูปทรงค้อนของเล่น

  ตรงหัวค้อนสองข้างเป็นรูปหัวใจ แถมตีแล้วมีเสียงปี๊บ ๆ ออกมาด้วยอีก แต่ถึงจะเหมือนของเล่น น้องบึลพิ้งค์บงก็ทำหน้าที่เป็นแท่งไฟได้อย่างดี เพราะน้องสามารถเปลี่ยนสีแท่งไฟจากบลูทูธได้ ไฟเปลี่ยนตามจังหวะเพลงได้ด้วย แสนเก๋แถมมาพร้อมกับรูปทรงสุดชิคแสนซนเข้ากับภาพลักษณ์สาว ๆ Blackpink อยู่นะเอ้อ

  1627452719 dfual2uu8aa8lkv

  สาว ๆ Blackpink กับบึลพิ้งค์บง น่ารักทั้งคนทั้งแท่งไฟเลยค่าา

   

  แพนด้าบงของ Apink

   
  จากแท่งไฟของสาว ๆ Blackpink มาต่อกันที่แท่งไฟของสาว ๆ Apink บ้างดีกว่า สำหรับแท่งไฟของสาว ๆ Apink ถึงแม้จะมาในรูปทรงของแท่งไฟธรรมดา แต่ตัวหัวครอบไม่ธรรมดาเลยเด้อ เพราะตรงส่วนหัวของน้องหัวน้องแพนด้าสีชมพูน่าเอ็นดูแบบสุด เข้ากับชื่อด้อม Pink Panda ของวงนั่นเอง

  และนอกจากความแปลกใหม่ของแท่งไฟ ที่มาของชื่อแฟนคลับวงนี้ก็พีคอยู่เหมือนกัน สำหรับชื่อ Pink Panda เป็นชื่อที่สาวเติมให้กับแฟนคลับจากชื่อเดิมคือ Pink Fan เรียกแบบน่ารัก ๆ ว่า Pink Panda แถมแพนด้ายังมีที่มาคล้องกับชื่อเมเนเจอร์ที่สาว ๆ มักจะเรียกว่า Kung Fu Panda ด้วยค่า แท่งไฟเลยออกมาเป็น " แพนด้าบง " สีชมพูอย่างทุกวันนี้นี่เอง

  1627452984 apink 10th anniversary goods cover 680x384

  นอกจากแท่งไฟจะเป็นรูปแพนด้าสุด Cute แล้ว น้องยังมีเสื้อฮู้ดน่ารัก ๆ ให้ใส่ด้วย Cute เวอร์

   

  Trumpstick ของ BTOB

   
  จากแท่งไฟถือปกติ คราวนี้มาเป็นโทรโข่ง เอ้ย เป็นแตรมาเลย กับ Trumpstick หรือแท่งไฟแตรของหนุ่ม ๆ BTOB สำหรับแท่งไฟรูปร่างแปลกใหม่ไม่เหมือนใครของหนุ่ม ๆ BTOB เขาก็มีที่มาเหมือนกันนะคะ ซึ่งก็มาจากชื่อวงและชื่อด้อมของวงนี้นั่นเอง สำหรับชื่อวง BTOB มีชื่อเต็มว่า Born To Beat เกิดมาเพื่อจังหวะดนตรี ส่วนชื่อแฟนคลับของหนุ่ม ๆ ก็มีชื่อสวย ๆ ว่า Melody พอจังหวะกับทำนองมารวมกัน ก็เลยเกิดไปแท่งไฟ Trumpstick นั่นเองค่า

  1627453038

  ตัว Trumpstick สามารถส่องแสงเป็นโลโก้วง BTOB แบบนี้ได้ด้วย แสนเก๋อยู่นะเอ้อ

   

  แท่งไฟปืนเลเซอร์ของ Cherry Bullet

   
  จากแท่งไฟน่ารักดีไซน์แปลกใหม่ มาต่อกันที่แท่งไฟสายเท่กันบ้างดีกว่า เริ่มจากแท่งไฟของสาว ๆ Cherry Bullet ชื่อวงก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นกระสุนยิงเข้ากลางใจเหล่าแฟนคลับ แท่งไฟจะธรรมดาได้ยังไง ก็ต้องมาในแบบ " แท่งไฟปืนเลเซอร์ " ไปเลยสิคะเก๋ ๆ

  แต่ถึงแท่งไฟจะมาในรูปทรงปืนเลเซอร์สุดเท่ ก็เอาไปยิงใครจริงไม่ได้นะคะ ยิงแสงไฟได้อย่างเดียวค่า และแสงไฟก็ไม่ได้ธรรมดาเด้อ มีให้เลือกหลากหลายโหมดแถมเปลี่ยนสีได้ด้วย ตรงตัวเก็บถ่านสามารถถอดออกมาเหมือนที่เก็บกระสุนปืนด้วย เป็นแท่งไฟที่แสนเก๋แบบสุด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe