1653381296 %e0%b8%8d%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%9b%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%99
โซนญี่ปุ่น

เจอคนนี้ฟินเลย~ ชวนดู 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ของ Yamazaki Kento พระเอกญี่ปุ่นสุดฮอต มาพร้อมรอยยิ้มละลายใจ

ใครที่กำลังเบื่อๆ ว่างๆ ไม่มีอะไรทำ วันนี้เราก็รวบรวม 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ของ Yamazaki Kento พระเอกหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆ มาให้ได้ลองเปิดดูคลายเหงากันแบบจุใจ บอกเลยว่าคัดมาแต่เรื่องเด็ดๆ ที่ไม่ควรพลาดทั้งนั้นเลยนะ


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ Alice in Borderland

  • ❷ Kiss That Kills

  • ❸ L-DK (2014)

  • ❹ Your Lie In April

  • ❺ Wolf Girl and Black Prince

  • ❻ Good Doctor

  • ❼ One Week Friends

     
  สวัสดีค่าาา ใครนั่งเบื่อ นั่งเหงา นั่งเซ็งเพราะไม่มีอะไรทำ ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลย ε=o(*’◡’)o

  ถ้าใครที่ชอบเปิดดูผลงานบันเทิงจากฝั่งญี่ปุ่น ก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่านักแสดงของประเทศนี้มีแต่คนหน้าตาดีและมีเสน่ห์เฉพาะตัวทั้งนั้นเลยนะ พอเปิดดูซีรีส์ญี่ปุ่นหรือภาพยนตร์ญี่ปุ่นทีไร นอกจากจะเพลิดเพลินไปกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ หรือ Mood and Tone ที่มีเอกลักษณ์แล้ว ก็มักจะโดนเหล่านักแสดงตกหัวใจไปแบบไม่รู้ตัวด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะพระเอกญี่ปุ่นที่เห็นแล้วดาเมจใจรุนแรงมาก!

  วันนี้เราเลยจะขออาสาพาสาวๆ ไปส่อง 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ของ Yamazaki Kento พระเอกหนุ่มจากแดนปลาดิบที่เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปที่ฮอตแบบไม่มีแผ่วอีกหนึ่งคนของวงการ ซึ่งหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ใบหน้าหล่อเหลามีเสน่ห์ที่มาพร้อมรอยยิ้มละลายใจ แต่ฝีมือการแสดงก็ไม่เป็นสองรองใครด้วยนะ

  .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆

     

  ❶ Alice in Borderland

  เริ่มต้นประเดิมด้วยผลงานซีรีส์ของพระเอกหนุ่ม ยามาซากิ เคนโตะ ที่กระแสแรงไปทั่วโลกอย่างเรื่อง Alice in Borderland ก่อนเลยค่ะ โดยซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องนี้ได้รับการดัดแปลงมาจากมังงะเรื่องดังให้กลายมาเป็นซีรีส์แนว Survival Game ที่ชวนลุ้นไปกับเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งเรื่องนี้พระเอกหนุ่มของเราก็ได้มาประกับคู่กับ ทสึจิยะ ทาโอะ นางเอกสาวสุดฮอต ที่ช่วยเพิ่มสีสันทำให้ซีรีส์น่าติดตามมากขึ้น

  เนื้อเรื่องของซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ อะริสุ ชายหนุ่มที่ไม่มีแม้แต่เงินหรือโชคชะตา แถมยังพ่วงด้วยตำแหน่งคนว่างงาน เรียกง่ายๆ ว่าชีวิตของเขาไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่นัก จู่ๆ วันหนึ่งก็มีแสงลึกลับปรากฏขึ้นแล้วทำให้ผู้คนในโตเกียวทั้งหมดหายไป เหลือเพียงตัวอะริสุและเพื่อนของเขาอีกสองคนเท่านั้น หลังจากนั้นอะริสุและเพื่อนๆ ของเขาต้องเข้าร่วมแข่ง Survival Game โดยมีชีวิตเป็นเดิมพัน และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาได้พบกับ อูซางิ ยูซุฮะ อีกหนึ่งตัวละครสำคัญของเรื่องนี้
     

  ❷ Kiss That Kills

  ถ้าใครเคยเปิดดูผลงานของ ยามาซากิ เคนโตะ ก็คงจะคุ้นเคยกับบทบาทของหนุ่มอัธยาศัยดี ขี้เล่น เป็นกันเอง แต่สำหรับเรื่อง Kiss That Kills เขาได้พลิกบทบาทจากที่เคยรับบทเป็นหนุ่มหล่อสุดน่ารัก กลายมาเป็นโฮสต์หนุ่มสุดเพลย์บอยที่ใช้ชีวิตเสเพลไปวันๆ นอกจากจะเป็นซีรีส์ที่ฉีกแนวการแสดงของพระเอกหนุ่มคนนี้แล้ว พล็อตเรื่องยังแปลกใหม่ น่าสนใจ และชวนให้ได้ไขปริศนาไปพร้อมๆ กันด้วย

  เรื่องนี้ยามาซากิ เคนโตะ รับบทเป็น โดจิมะ โอทาโร่ โฮสต์หนุ่มสุดป๊อบที่เคยผ่านอดีตที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ จนทำให้เขามีความเชื่อว่าความรักทำให้คนเป็นทุกข์ และมุ่งทำงานเพื่อเงินและอำนาจเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่แล้วก็มีหญิงปริศนาคนหนึ่งปรากฏตัวต่อหน้าเขา เธอคนนั้นมีใบหน้าซีดเซียวและทาลิปสติกสีแดงสด โดยหลังจากที่เธอจูบโอทาโร่แล้วเขาก็ได้ตายไป แต่ผ่านไปไม่นานเขาก็ฟื้นคืนสติกลับมาอีกครั้ง และพบว่าตัวเองได้ย้อนเวลากลับมาเมื่อ 7 วันที่แล้ว แถมยังโดนหญิงปริศนาคนนั้นตามติดไม่ห่างและคอยตามจูบเขาอยู่เสมอ ระหว่างที่โดนจูบแล้วต้องย้อนเวลากลับไปในอดีตแบบซ้ำๆ โอทาโร่ก็ต้องสืบหาความจริงไปพร้อมๆ กันว่าหญิงปริศนาเจ้าของจูบมรณะคนนั้นเป็นใครกันแน่?!
     

  ❸ L-DK (2014)

  คราวนี้ได้เวลามาส่องภาพยนตร์ญี่ปุ่นแนวรักใสๆ วัยเรียนที่เรียกได้ว่ากระแสแรงและได้รับความนิยมสุดๆ อย่างเรื่อง L-DK มัดหัวใจเจ้าชายเย็นชา ( 2014 ) บ้างดีกว่า โดยพลังความฮอตของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ดูได้จากการที่ถูกนำมารีเมคใหม่อีกครั้งในเวอร์ชัน 2019 นั่นเอง ซึ่งในเวอร์ชันของปี 2014 ก็ได้พระเอกหนุ่ม ยามาซากิ เคนโตะ มาประกบคู่กับ โกริคิ อายาเมะ นางเอกสาวสุดคาวาอิ โดยพล็อตเรื่องก็จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักวุ่นๆ ของวัยรุ่นวัยเรียนที่ดูแล้วชวนฟินจิกหมอน~

  หลังจากที่พ่อและแม่ของ นิชิโมริ อาโออิ ต้องย้ายไปทำงานต่างเมือง แต่ตัวเธอเองไม่อยากย้ายโรงเรียนใหม่ตามพ่อแม่ไป เธอเลยเลือกที่จะย้ายไปอาศัยอยู่อะพาร์ตเมนต์ด้วยตัวคนเดียวเป็นครั้งแรก ส่วน คุกายามะ ชูเซย์ หนุ่มป๊อบขวัญใจสาวๆ ทั่วโรงเรียนก็ได้ย้ายมาอยู่ในอะพาร์ตเมนต์แห่งเดียวกัน แต่จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพราะอาโออิดันเผลอทำสปริงเกอร์ดับเพลิงในห้องของชูเซย์ทำงาน ส่งผลให้ห้องของเขาเจิ่งนองไปด้วยน้ำ นี่เลยเป็นจุดเริ่มต้นที่ชูเซย์ต้องย้ายไปอยู่ที่ห้องของอาโออิชั่วคราวจนกว่าห้องของเขาจะซ่อมเสร็จ ระหว่างที่อาศัยร่วมกันก็ก่อเกิดเป็นความรักและความผูกพันของคนสองคนขึ้น
     

  ❹ Your Lie In April

  สำหรับคนที่อยากดูภาพยนตร์แนวโรแมนติกที่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ถ้าได้เปิดดูเรื่อง Your Lie in April ก็คงจะตอบโจทย์และโดนใจมากๆ เลยละ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่มีกลิ่นอายของความดราม่าแบบจัดเต็ม โดยภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากมังงะเรื่องดังที่ถูกนำไปสร้างเป็นแอนิเมชัน ก่อนจะกลายมาเป็นเวอร์ชัน Live Action ฉบับคนแสดง ที่ได้คู่พระ - นางอย่าง ยามาซากิ เคนโตะ และ ฮิโรเสะ ซึสึ มารับบทนำที่ช่วยทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าติดตามมากขึ้น

  ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ อาริมะ โคเซย์ เด็กนักเรียนหนุ่มผู้ชนะรางวัลการแข่งขันเปียโนมานักต่อนักภายใต้การดูแลจากแม่ของเขา จนโคเซย์กลายเป็นอัจฉริยะที่ได้รับฉายาว่าเป็น “ เครื่องเมโทรนอมของมนุษย์ ” แต่หลังจากที่แม่ของเขาเสียชีวิตไป ชีวิตของโคเซย์ก็พลิกผันเพราะเขาไม่สามารถเล่นเปียโนและไม่ได้ยินเสียงของเปียโนอีกต่อไป จนกระทั่งเขาได้พบกับ มิยาโซโนะ คาโอริ เด็กสาวผู้มีชีวิตชีวาที่เล่นไวโอลิน และกลายเป็นคนที่ทำให้เขากลับมาเล่นเปียโนได้อีกครั้ง แต่ทว่าคาโอริกลับมีความลับบางอย่างที่ปิดบังซ่อนอยู่ ถ้าอยากรู้ว่าคืออะไร… ก็ต้องตามไปดูด้วยตัวเองแล้ว!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe