Articles love2
ความรัก

อ่อยเก่งที่สุดแล้วคนนี้! เช็ก 7 ราศีที่สุดของความ “ เจ้าชู้ ” ที่มาพร้อมเสน่ห์เหลือล้น จีบใครก็ติดทุกราย 💕

คิดเหมือนกันมั้ยว่าคนเราทุกคนก็ย่อมมีระดับความเจ้าชู้ในตัวเองแตกต่างกันไป บางคนไม่กล้าจีบใคร แต่บางคนอาจอ่อยเก่งสุดๆ วันนี้เราเลยจะพาไปส่อง 7 ราศีที่สุดของความ “ เจ้าชู้ ” ว่าจะมีใครเสน่ห์แรงและจีบเก่งกันบ้าง???


» » - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ ราศีพิจิก

  • ❷ ราศีเมษ

  • ❸ ราศีสิงห์

  • ❹ ราศีกันย์

  • ❺ ราศีพฤษภ

  • ❻ ราศีเมถุน

  • ❼ ราศีมังกร

     
  ♬♬♬ เตรียมตัวรับมือให้ทันพวกคนเจ้าชู้
  ต่อไปจะ ชูบีดับบีดู บ้างละกัน ♬♬♬

  ขอถามหน่อยสิว่าประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมามีสาวๆ คนไหนเคยเจอกับคนเจ้าชู้บ้างรึเปล่าคะ??? เรามั่นใจว่าหลายคนอาจเคยโดนคนเจ้าชู้เข้ามาขายขนมจีบแน่ๆ ซึ่งคนบางคนเกิดมาพร้อมสกิลความเจ้าชู้ขั้นเทพก็มักจะทั้งหยอดเก่ง จีบเก่ง ชวนคุยเก่ง โน้มน้าวเก่ง จนทำให้เป้าหมายรู้สึกหวั่นไหว ใจสั่น และเผลอใจรู้สึกดีด้วยง่ายๆ แบบไม่ทันตั้งตัว แถมคนเจ้าชู้ส่วนใหญ่ก็มักจะมาพร้อมกับเสน่ห์เหลือล้นด้วยนะ

  แล้วสาวซิสรู้รึเปล่าคะว่าถ้าอยากจะเช็กระดับความเจ้าชู้ของใครสักคน ก็สามารถดูจากราศีเกิดของเขาเหล่านั้นได้นะ วันนี้เราเลยขออาสาพาไปส่อง 7 ราศีที่สุดของความ “ เจ้าชู้ ” เอาให้รู้ชัดๆ ไปเลยว่าราศีไหนมีเกณฑ์เป็นคนขี้อ่อยและจีบคนนู้นคนนี้ไปทั่วบ้าง?! ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูด้วยกันได้เลยยย

  ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

     

  ❶ ราศีพิจิก

  เริ่มต้นด้วย ราศีพิจิก ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวพ่อ / ตัวแม่แห่งความเจ้าชู้ก่อนเลยค่ะ ชาวราศีพิจิกเหมือนเกิดมาพร้อมกับสกิลความเจ้าชู้ในตัวเอง จนแทบจะเขียนหนังสือวิชาเจ้าชู้ 101 สอนคนอื่นๆ ได้เลยนะ โดยชาวราศีนี้มักจะรู้ว่าควรใช้คำพูดแบบไหนเพื่อทำให้คนฟังรู้สึกดี และสามารถรักษาบทสนทนาให้ไหลลื่นไม่มีสะดุด ฝ่ายตรงข้ามเลยไม่สามารถปฏิเสธหรือหาช่องว่างปลีกตัวได้เลยเวลาที่ได้พูดคุยกัน นอกจากนี้คนราศีพิจิกยังเก่งเรื่องการรักษาความสัมพันธ์ให้ร้อนแรงและหวือหวาได้ยาวนาน เพราะรู้ว่าควรจะต้องเดินหน้ารุกหรือถอยหลังกลับมาตั้งรับยังไงให้อีกฝ่ายติดกับเข้าอย่างจัง เลยไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่เหล่าคนที่โดนจีบจะติดอกติดใจและหลงเสน่ห์ชาวราศีพิจิกแบบหัวปักหัวปำ
     

  ❷ ราศีเมษ

  ตามมาดูกันต่อกับราศีที่ระดับความเจ้าชู้ไม่เป็นสองรองใครอย่าง ราศีเมษ เลยดีกว่า ลักษณะนิสัยที่โดดเด่นมากๆ ของคนราศีนี้ก็คือความกล้าได้กล้าเสีย ไม่เกรงกลัวสิ่งใดๆ นี่เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้ชาวราศีเมษมีโชคเรื่องความรักและมักจะสมหวังเวลาตามจีบใครก็ตาม พวกเขารู้ว่าตัวเองต้องการอะไรและพร้อมที่จะทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างที่มีเพื่อให้ได้สิ่งๆ นั้นมา โดยไม่มีความลังลงเลยสักนิด จึงเป็นเรื่องปกติที่จะเห็นชาวราศีเมษเดินหน้าเข้าไปจีบคนที่ดูฮอตที่สุดด้วยความมั่นใจ ที่สำคัญพวกเขายังทำให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกร้อนแรงซู่ซ่าด้วยการยิงมุกตลกแนว 18+ แบบไม่ทำให้คู่สนทนาตกใจกลัวจนเกินไปด้วย แบบนี้ความมั่นใจในตัวเองเลยกลายมาเป็นอาวุธที่ทรงพลังมากๆ ของชาวราศีเมษเวลาปฏิบัติการจีบใครนั่นเอง
     

  ❸ ราศีสิงห์

  เคยได้ยินฉายาที่หลายคนใช้เรียกแทนคนนิสัยเจ้าชู้ว่า “ เสือผู้หญิง ” กันบ้างรึเปล่าคะ??? เราขอคอนเฟิร์มอีกเสียงเลยนะว่าฉายานี้มันเหมาะกับคนเจ้าชู้จริงๆ เพราะคนเกิด ราศีสิงห์ ก็เป็นอีกหนึ่งราศีที่ระดับความเจ้าชู้ในตัวไม่เป็นสองรองใคร แถมยังเป็นพวกที่ชอบได้รับความสนใจแบบสุดๆ อีกด้วยนะ โดยลักษณะของคนเกิดราศีนี้มักเป็นคนที่มีบุคลิกมีเสน่ห์ และรู้ว่าต้องใช้จุดเด่นในข้อนี้ของตัวเองยังไงเพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการพูดจาหว่านเสน่ห์หรือใช้รูปร่างหน้าตาอันน่าหลงไหล แต่ข้อเสียที่ต้องระวังของคนเกิดราศีสิงห์ก็คือ พวกเขาจะหงุดหงิดเอามากๆ หากคนที่กำลังจีบตีตัวออกห่าง ไม่สนใจใยดี หรือไปสนใจคนอื่นๆ แทน แถมยังไม่ปล่อยให้อีกฝ่ายลอยนวลไปง่ายๆ ด้วยนะ
     

  ❹ ราศีกันย์

  แหมมม เกิดเป็นชาว ราศีกันย์ มันช่างน่าอิจฉาจริงๆ เลยนะคะ เพราะคนราศีนี้มีความครบเครื่องทั้งฉลาด สง่างาม ทักษะการสื่อสารเป็นเลิศ แถมยังมีเสน่ห์ดึงดูดให้คนต่างพากันอยากเข้าใกล้อีกต่างหาก นี่เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้คนราศีกันย์เป็นอีกหนึ่งราศีที่มีความเจ้าชู้เป็นอันดับต้นๆ แซงหน้าราศีอื่นๆ ซึ่งคนที่มีนิสัยเจ้าชู้ส่วนใหญ่อาจชอบหยอดคำหวาน หรือพูดหว่านล้อมให้ฝ่ายตรงข้ามใจอ่อน แต่สำหรับชาวราศีกันย์ไม่จำเป็นจะต้องพูดอะไรให้มากมาย แค่ใช้ภาษากายก็สามารถสื่อให้อีกฝ่ายรู้ตัวว่ากำลังถูกจีบได้ แล้วเมื่อไหร่ที่เผลอตกหลุมพรางของคนราศีนี้ไปแล้ว ก็จะรู้สึกเหมือนเธอเป็นฝ่ายตามจีบเขาแทนซะงั้น
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe