วีไวต์โรลออน รักแร้กระจ่างใส หอม
Articles makeup
ความงาม

บอกต่อของดี ‘วีไวต์’ เปลี่ยนรักแร้พังให้ปัง วงแขนกระจ่างใส หอมกลิ่นดอกไม้ มั่นใจสุด!

สาวคนไหนๆ ก็ต้องการมีวงแขนเนียนกระจ่างใส แถมมีกลิ่นหอมดอกไม้สดชื่น ต้องลอง ' วีไวต์ ' โรลออนที่ให้ความหอมจากดอกไม้ธรรมชาติ 100% ใช้เมื่อไหร่ก็มั่นใจทุกครั้ง!


» » - - - - » » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ วงแขนกระจ่างใส หอมกลิ่นดอกไม้ ด้วย Vivite Happiness Roll On ✿

  • Vivite Happiness Glamour Floral Whitening Roll On - กลิ่นหอมอ่อนๆ ดีต่อใจ

  • Vivite Happiness Pleasure Floral Whitening Roll On - กลิ่นหอมสดชื่น

  • Vivite Happiness In Love Firming Whitening Roll On - กลิ่นหอมเย้ายวน มีเสน่ห์


  เบื่อกันมั้ยคะซิส! ยกแขนขึ้นทีไรต้องมาลุ้นว่าวงแขนจะดูดี มีกลิ่นเป็นที่น่าพอใจรึเปล่า

  สุดท้ายก็กลายเป็นสาวไม่เซลฟ์ มัวกังวลจนดูเสียบุคลิกและเสียความมั่นใจไม่จบไม่สิ้น จังหวะนี้ตัวช่วยดีๆ ต้องมาละนะ! นี่เลยไอเทมล่าสุดที่จะมาช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสพร้อมแจกกลิ่นหอมของดอกไม้ให้สดชื่น ราวกับได้วิ่งเล่นอยู่ในทุ่งดอกไม้ยังไงยังงั้น ใช่แล้วค่ะสิ่งนั้นก็คือโรลออนสูตรใหม่จากวีไวต์ ‘ Vivite Happiness Roll On ’ นั่นเอง

  ความพิเศษที่พลาดไม่ได้ก็คือเค้าเป็นโรลออนที่สกัดจากดอกไม้ธรรมชาติ ( Essential Oil ) ในช่วงเวลาที่ให้ความหอมที่สุด ทำให้ได้ความหอมที่เหมือนกับดอกไม้จริงและติดทนตลอดวัน แถมยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้วงแขนกระจ่างใส เพราะงั้นวางใจได้เลยว่ารักแร้จะได้รับการบำรุงดูแลอย่างดีจริงๆ ได้รักแร้กระจ่างใสกลับคืนมา แถมยังแฮปปี้ชื่นใจกับกลิ่นหอมดอกไม้ตลอดเวลาด้วยนะ

  เอาละ รักแร้จะกระจ่างใสได้ดีสมใจยังไง และกลิ่นหอมของมวลดอกไม้แต่ละชนิดจะดีต่อใจแค่ไหน มาลองสร้างรักแร้เนียนใสและมีกลิ่นหอมของดอกไม้ในแบบของตัวเองกันเลย!

  ✿ วงแขนกระจ่างใส หอมกลิ่นดอกไม้ ด้วย Vivite Happiness Roll On ✿

  อย่างที่บอกว่าตัวช่วยดูแลรักแร้ของเราในครั้งนี้ไม่ใช่โรลออนธรรมดา แต่ วีไวต์ แฮปปิเนส โรลออน ( Vivite Happiness Roll On ) เค้าเป็นโรลออนที่ใช้สารสกัดธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนแบบจัดเต็ม มอบความเนียนกระจ่างใส พร้อมมอบความหอมอย่างเป็นธรรมชาติจาก เอสเซนเชียล ออยล์ ( Essential Oil ) โดยมาในธีมของวีไวต์ แฮปปิเนส คอลเลกชัน และนี่ก็คือไฮไลต์ของโรลออนคอลเลกชันนี้ เรามัดรวมมาไว้ให้สาวๆ เห็นชัดๆ กันไปเลย

  - ใช้สารสกัดเอสเซนเชียล ออยล์ ( Essential Oil ) ที่สกัดจากดอกไม้ธรรมชาติมีคุณภาพสูงที่เก็บจากช่วงเวลาที่หอมที่สุดของดอกไม้แต่ละชนิด นำมาสกัดรวมกัน ทำให้ได้ความหอมเสมือนกลิ่นของดอกไม้จริง!
  - อุดมด้วยวิตามินและส่วนผสมของ เนเชอรัล มอยส์เจอไรเซอร์ ( Natural Moisturizer ) ที่ช่วยให้วงแขนขาวกระจ่างใส ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น
  - ระงับกลิ่นกาย มั่นใจตลอดวันด้วย Odour Lock System โมเลกุลที่ช่วยดูดซับกลิ่นกายให้หอมสดชื่นตลอดวัน
  - สูตรแห้งไวสบายผิว เหมือนทาแป้ง มิเนอรัล พาวเดอร์ ( Mineral powder )
  - ไม่มีสารพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้ระคายเคืองผิว

  และเค้าไม่ได้มาแค่กลิ่นเดียวนะ แต่มีถึง 3 กลิ่นหอมให้เลือก! แนะนำว่าใครที่รักพี่เสียดายน้องเลือกไม่ถูกจะใช้กลิ่นไหนดีก็ให้เลือกที่เหมาะกับการดูแลผิวใต้วงแขนของตัวเราเองได้เลย

  Vivite Happiness Glamour Floral Whitening Roll On - กลิ่นหอมอ่อนๆ ดีต่อใจ

  ขวดสีชมพู วีไวต์ แฮปปิเนส กรามัวร์ ฟลอรัล ไวท์เทนนิ่ง โรลออน (Vivite Happiness Glamour Floral Whitening Roll On) บอกลาปัญหาผิวใต้วงแขนคล้ำเสีย ด้วยสารสกัดดอกไม้สีชมพู 6 ชนิดจากเกาหลี พร้อมเพอร์เฟ็กชั่น เปบไทด์ ( Perfection Peptide ) จากสวิตเซอร์แลนด์ มีวิตามินบี 3 ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสเรียบเนียน มาพร้อมเทคโนโลยี Odor Lock System ช่วยลดกลิ่นกาย มั่นใจได้ตลอดวัน พร้อมความหอมจากเอสเซนเชียล ออยล์ ( Essential Oil ) จากกุหลาบสีชมพูบัลแกเรียซึ่งเป็นราชินีแห่งดอกไม้ ปราศจากสารพาราเบนและแอลกอฮอล์

  Vivite Happiness Pleasure Floral Whitening Roll On - กลิ่นหอมสดชื่น

  ขวดสีม่วง วีไวต์ แฮปปิเนส เพรสเชอร์ ฟลอรัล ไวท์เทนนิ่ง โรลออน ( Vivite Happiness Pleasure Floral Whitening Roll On ) มอบวงแขนเนียนนุ่ม เรียบเนียน ผสานสารสกัดเอสเซนเชียล ออยล์ ( Essential Oil ) จากดอกไม้สีขาว 6 ชนิด พร้อมไฮยารูลอน เอซิด ( Hyarulonic Acid ) ผสานสารสกัดเซราไมด์ ( Ceramide ) ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดการระคายเคืองหลังการโกน และมีวิตามินบี 3 ตัวช่วยเผยผิวใหม่ กระจ่างใสเรียบเนียน

  เติมสเน่ห์เย้ายวนใจตลอดวันด้วยกลิ่นอายแห่งท้องทุ่งไฮเดรนเยีย เคียงคู่กับกลิ่นหอมชวนให้หลงใหลของดอกกุหลาบ ให้ความรู้สึกนุ่มนวลโรแมนติกจากความหวานละมุนของวานิลลา มัสก์แอมเบอร์ และสูตร 0% แอลกอฮอล์ และพาราเบน มาพร้อมเทคโนโลยี Odor Lock System หมดปัญหาเรื่องกลิ่นกาย มั่นใจได้ตลอดวัน

  Vivite Happiness In Love Firming Whitening Roll On - กลิ่นหอมเย้ายวน มีเสน่ห์

  ขวดสีแดง วีไวต์ แฮปปิเนส เลิฟ เฟิร์มมิ่ง ไวท์เทนนิ่ง โรลออน ( Vivite Happiness In Love Firming Whitening Roll On ) หมดปัญหาผิวหนังไก่ ไม่เรียบเนียน ด้วยโรลออนสูตร 0% แอลกอฮอล์และพาราเบน ผสานนวัตกรรม Firming Active ที่ช่วยให้วงแขนดูเนียนกระชับ ริ้วรอยดูจางลง พร้อมสารสกัดจากดอกไม้ 12 ชนิด หอมติดผิวนานตลอดวันจากเอสเซนเชียล ออยล์ ( Essential oil ) ที่สกัดจากกล้วยไม้ Airly Jewel จากป่าฝนอันบริสุทธิ์แห่งควีนส์แลนด์ ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น Flower of Charm และมี Whitening Complex ที่ช่วยให้วงแขนดูกระจ่างใส ให้สาวๆ โชว์วงแขนได้อย่างมั่นใจ

  ส่วนเราเลือกใช้ขวดสีชมพู ยอมรับว่าพ่ายแพ้ต่อกลิ่นหอมอ่อนๆ ของหมู่มวลดอกไม้สีชมพู ที่สำคัญคืออยากแก้ปัญหารักแร้หมองคล้ำให้กระจ่างใสได้แบบทันใจหน่อย

  และหลังจากที่ทาทิ้งไว้ทั้งวันแอบเซอร์ไพรส์นะ คือกลิ่นหอมดอกไม้ยังคงหอมติดทน และรู้สึกถึงผิวใต้วงแขนที่ชุ่มชื่นกระจ่างใสขึ้น ไม่เหนอะหนะหรือเป็นคราบด้วยอันนี้คือดี ชอบเลย แนะนำว่าถ้ายิ่งใช้ทุกวันต่อเนื่องก็จะยิ่งเห็นผลลัพธ์ความกระจ่างใสของผิวใต้วงแขนได้ทันใจขึ้น และยิ่งแฮปปี้กับกลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ ด้วยแน่ๆ จ้า >w<
  - - - - - - - - 

  นี่ไงล่ะคะ โรลออนเพื่อวงแขนกระจ่างใสจากธรรมชาติ พร้อมความหอมจากเอสเซนเชียล ออยล์ ( Essential oil ) กลิ่นดอกไม้จากวีไวต์ ที่เราไม่อยากให้ชาวซิสต้องพลาดของดีนี้ไป และที่ต้องมาบอกต่อของดีช่วงนี้ก็เพราะไม่มีช่วงเวลาไหนจะเหมาะไปกว่านี้อีกแล้ว ที่จะได้รับกลิ่นดอกไม้หอมๆ มาสร้างความผ่อนคลายเยียวยาจิตใจ พร้อมทั้งดูแลฟื้นฟูผิวใต้วงแขนไปพร้อมกัน

  เพราะงั้นถ้าใครอยากสร้างกลิ่นกายให้หอมสดชื่นแบบไม่ต้องซ่อนเร้น มั่นใจมากขึ้น แถมแฮปปี้ไปกับกลิ่นหอมดอกไม้ที่ดีต่อใจด้วยก็ต้องไปลองเลือกใช้โรลออนวีไวต์สูตรที่ใช่กันเอง จะได้รู้ว่าการมีวงแขนที่กระจ่างใสและการได้กลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้ธรรมชาติใกล้ๆ มันดีต่อใจแค่ไหน ของแบบนี้ต้องไปลองเองนะเราว่า ขนาด 40 มล. ราคาขวดละ 65.- และขนาด 20 มล. ราคาขวดละ 45.- จ้า หาซื้อก็ง่ายมาก เดินเข้า 7-11 ก็เจอ หรือจะช้อปออนไลน์ก็หาได้ไม่ยาก ใครไม่ช้อป แต่เราช้อปแล้ว 1 อิอิ <3

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe