Articles makeup
ความงาม

สวยจบครบสูตร ✨ ส่อง! สกินแคร์ในกระเป๋า " ซอนมี " พร้อมทริคแต่งหน้าเสริมคาริสม่าสุดปัง

อยากรู้ว่าสาวซอนมี มีเคล็ดลับแต่งหน้าเสริมคาริสม่าสุดปังยังไง และเลือก PICK สกินแคร์ตัวไหน ลองตามไปส่องในบทความนี้กันค่า


» » - - - - » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Santa Maria Novella Idrasol Cream

  • DR.JART+ Vital Hydra Solution Biome Toner

  • DERMATORY Pro Hyal Shot Moisture Ampoule

  • Dr.Jart+ Cicapair Cream

  • A-Zero Shot Skin Control Pink Dressing

  • Le Labo Hinoki Conditioner

  • Dior Lip Glow


  ฮัลโหล สาวซิสส

  กลับมาพบกับบทความสายบิวตี้ของเรากันอีกแล้วค่า สำหรับในบทความนี้เราก็มีสกินแคร์ตัวเด็ดตัวดังมาแชร์เพื่อน ๆ กันอีกเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเราจะชวนไปเปิดกระเป๋าส่องสกินแคร์เหล่าไอดอลคนดังสายเกาหลีกันด้วย ว่ามีวิธีการดูแลผิวยังให้ใสกิ๊งเนียบกริบดูอ่อนเยาว์อยู่ตลอด และไอดอลเกาหลีที่เราจะชวนไปเปิดกระเป๋าส่องสกินแคร์นั่นก็คือ…


  สาวชิคสุดฮอต ซอนมี นั่นเองค่า คาดว่าสาวซิสและชาวโซนเกาหลีหลายคนก็คงอยากรู้ว่า สาวออร่าหน้าปังแบบสาวซอนมีเคล็ดลับเสริมออร่าความปังยังไง และ PICK สกินแคร์ตัวไหนเพื่อบำรุงผิวกันบ้าง ในบทความนี้เราเลยขนมาฝากเพื่อน ๆ กันแบบจัดเต็ม ทั้งสกินแคร์ที่ซอนมีใช้ และทริคแต่งหน้าเสริมความปังของสาวซอนมีด้วย จะเป็นยังไงบ้าง ลองตามไปบำรุงผิวและแต่งหน้าตามสาวซอนมีกันได้เลยค่า

   


  Santa Maria Novella Idrasol Cream


  ตามมาส่องไอเทมสกินแคร์ชิ้นแรกในกระเป๋าสาวฮอตซอนมีกันเลยดีกว่า สำหรับไอเทมที่สาวซอนมี PICK ให้เป็นไอเทมเสริมคาริสม่าตัวหอม ผิวเนียนนุ่ม นั่นก็คือ Santa Maria Novella Idrasol Cream ครีมทาผิวเนื้อเข้มข้น เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

  ที่สาวซอนมีบอกว่าเป็นกลิ่น floral ฟีลอบอุ่น
  มีความ warm and luxurious มากกว่ากลิ่นสายสดชื่นทั่ว ๆ ไป สาวซอนมีเลยเลิฟมาก ทาทุกวันจนสไตลิสต์ทักว่ากลิ่นนี้เป็นสาวซอนมีไปแล้ว สำหรับซิสที่อยากมีกลิ่นตัวหอม ๆ แบบสาวซอนมี ลองตามไปสอยน้องคนนี้กันได้ค่า

   

  DR.JART+ Vital Hydra Solution Biome Toner

   
  ส่องสกินแคร์บำรุงผิวตัวตามสาวซอนมีกันไปแล้ว คราวนี้ลองตามไปส่องสกินแคร์ดูแลผิวหน้าที่อยู่ในลิสต์ Skincare Routine ที่ซอนมีใช้เป็นประจำกันบ้าง เริ่มกันที่ DR.JART+ Vital Hydra Solution Biome Toner โทนเนอร์เอสเซนส์บำรุงผิวแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว แถมยังอ่อนโยน เหมาะต่อผิวแพ้ง่าย สำหรับตัวนี้สาวซอนมีมักจะใช้เช็ดหน้าก่อน พอหลังจากล้างหน้าเสร็จหมดแล้ว ก็จะลงตัวนี้ซ้ำเพื่อความเนียนนุ่มให้กับผิวค่า

   

  DERMATORY Pro Hyal Shot Moisture Ampoule

     
  ตัวต่อมาใน Skincare Routine ของสาวซอนมี ซอนมีจะใช้ DERMATORY Pro Hyal Shot Moisture Ampoule สำหรับสกินแคร์ตัวนี้เหมาะกับคนผิวแห้งอีกแล้ว แอมพูลตัวนี้จะช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำยิ่งขึ้น และยังช่วยให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น แอมพูลตัวนี้สาวซอนมีจะใช้คู่กับ dermatory pro hyal shot 100% hyaluron cube ไฮยาลูรอนในรูปแบบก้อน เพิ่มความชุ่มชื้นแข็งแกร่งให้ผิวเข้าไปอีก

  Dr.Jart+ Cicapair Cream

   
  ส่วนสกินแคร์ตัวนี้ที่ซอนมี PICK เหมาะกับนอกจากจะเหมาะกับคนผิวแห้งแล้ว ยังเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ นั่นก็คือ Dr.Jart+ Cicapair Cream ครีมบำรุงที่ช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย ผิวที่มีปัญหาเรื่องสิว ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นแข็งแรง ดูสุขภาพดียิ่งขึ้น เนื้อบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะและหน้ามันเยิ้มระหว่างวัน สำหรับสกินแคร์ตัวนี้แอบเห็นเขารีวิวมาว่าเด็ดและดีอยู่พอสมควรเลยนะคะ สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย หรือมีปัญหาสิวลองไปตำครีมบำรุงตัวนี้ตามซอนมีกันได้

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe